màng nhà kính profim giả israrel 

1,000.00 đồng
Ngày đăng: 2023-07-01
 • Địa điểm: Thanh Trì Hoàng Mai Hà Nội, Hà Nội, Toàn quốc, Toàn quốc, Việt Nam
Lượt xem: 332

Những năm gần đây, nhu cầu xây dựng hệ thống nhà màng nông nghiệp, nhà lưới nông nghiệp vào trong canh tác tăng cao. Lợi dụng việc đó nhiều công ty cố tình lợi dụng sự thiếu thông tin cảu khách hàng để bán hàng giả, bán hàng mập mờ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm - ở đây là dùng danh tiếng màng nhà kính của Israel, loại màng nhà kính tốt nhất thế giới để trục lợi cho bản thân và gián tiếp ảnh hưởng đến uy tín hàng Israel thật.

Chúng tôi xin cảnh báo đến Qúy khách hàng về màng Israel giả:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số công ty bất lương kinh doanh bẩn không có đạo đức, bán hàng mập mờ nguồn gốc xuất xứ lừa đảo khách hàng, gây nhầm lẫn giữa hàng Israel thậtIsrael giả ảnh hưởng đến uy tín hàng Israel thật.

Màng Israel thật sẽ có dòng chữ:” Made in Israel” trên cuộn hàng còn màng Israel giả sẽ có chữ “Technology Israel – công nghệ Israel”

Môt số khách hàng mua phải màng nilong israel giả đã phải chịu những hậu quả không mong muốn: màng nhanh rách, chất lượng cây trồng không đạt rồi một số nhà thi công không lấy được tiền của khách vì bị phát hiện là không phải hàng israel thật mà là hàng gia công Trung Quốc.

 

 

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

 • Đủ kiểu lừa đảo qua điện thoại, người dân cần làm gì để tránh?
  Đủ kiểu lừa đảo qua điện thoại, người dân cần làm gì để tránh?
  Kiểm tra với người bán
  Cảnh báo lừa đảo Quận 1 (Hồ Chí Minh) 2022-09-22
  Các cuộc gọi lừa đảo đang trở nên đa dạng và tinh vi về hình thức, khiến nhiều người dễ dàng bị sập bẫy. Cần phải làm gì để phòng tránh khi gặp những cuộc gọi như vậy? Mới đây, nhiều người cho biết nhận được cuộc gọi từ các số lạ và nói "thuê bao của...

Bình luận

  Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)