Khả năng tăng cao nhu cầu tìm kiếm việc làm sau Tết 

Kiểm tra với người bán
Ngày đăng: 2024-02-06
 • Địa điểm: Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Lượt xem: 87

(Chinhphu.vn) - Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, dự báo thị trường lao động quý I/2024 trên địa bàn TP.Hà Nội, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng khoảng từ 100.000 - 120.000 chỉ tiêu.
>>> Xem ngay: Tuyển cộng tác viên thu nhập cao tại Hà Nội ở đây.

Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội Vũ Quang Thành cho biết, thị trường việc làm đầu năm 2024 tiếp tục phục hồi. Điều đó cho thấy, chính sách của Chính phủ, của UBND TP. Hà Nội hỗ trợ cho doanh nghiệp, người lao động nên hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty đang dần đi vào ổn định và có thêm nhiều đơn hàng, việc làm.

"Chúng tôi thấy, hoạt động của thị trường lao động tương đối sôi động. Hy vọng Chính phủ, TP.Hà Nội tiếp tục có sự hỗ trợ thì tình hình sẽ từng bước khởi sắc hơn, tích cực hơn. Qua đó, doanh nghiệp đăng ký nhu cầu tuyển dụng số chỉ tiêu lớn hơn, các hoạt động sản xuất kinh doanh nhiều hơn để kinh tế - xã hội trên địa bàn Thủ đô phát triển ngày một tốt hơn", ông Vũ Quang Thành chia sẻ.

Theo truyền thống, sau khi ăn Tết Nguyên đán, tất cả mọi hoạt động tiếp tục sôi động trở lại, đặc biệt là liên quan đến thị trường lao động.
>>> Có thể bạn cần biết:
5 bí kíp tìm đối tác kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp
Dịch thuật lấy ngay có được không?
--------------------------------------------------------------
VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ
Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà
1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.
2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.
Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.
Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0966.22.7979 – 0935.669.669
Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Chi tiết công việc

Việc tìm người
Không xác định
Bình chọn
Kết quả 0 phiếu bầu

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

 • Máy Đóng Đai Tự Động
  Máy Đóng Đai Tự Động
  Kiểm tra với người bán
  Bán hàng Quận Long Biên (Hà Nội) 2024-01-27
  Ưu điểm của dòng sản phẩm máy đóng đai thùng tự động : –    Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. –    Dễ dàng sử dụng, vận hành máy, tốc độ đóng dây đai niềng nhanh, lực căng đai chắc chắn, đáp ứng nhu cầ...
 • Máy hút chân không hai buồng DZ600 KUNBA
  Máy hút chân không hai buồng DZ600 KUNBA
  Kiểm tra với người bán
  Bán hàng Quận Long Biên (Hà Nội) 2024-01-26
  Cấu tạo chất liệu Máy hút chân không hai buồng DZ600 KUNBA:       Máy hút chân không hãng kunba, được thiết kế hai buồng riêng biệt với công suất làm việc tuyệt đối hiệu quả       Có một động cơ 1.5 kw và độ hút 40m3/h, nên độ hút chân không phù hợ...
 • Máy hàn miệng túi liên tục SF – 150
  Máy hàn miệng túi liên tục SF – 150
  7,500,000.00 đồng
  Bán hàng Quận Long Biên (Hà Nội) 2024-01-13
  Ưu điểm của máy hàn miệng túi liên tục SF-150: Thiết kế thông minh, nhỏ gọn: Đầu tiên có thể nói đến máy được thiết kế đẹp, thẩm mỹ, nhỏ gọn không rườm rà, dễ di chuyển. Máy hàn được làm với chất liệu INOX chịu được nhiệt độ cao. Đặc biệt, không dễ g...

Bình luận

  Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)