10 Tips Tự Chụp Ảnh Tại Nhà Lợi Hại Bật Mí Từ Hội Hotgirl Douyin 

Miễn phí
Ngày đăng: 2022-11-23
 • Địa điểm: Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Lượt xem: 12
Kambria DAOs

Xem full bài: 10 Tips Tự Chụp Ảnh Tại Nhà Lợi Hại Bật Mí Từ Hội Hotgirl Douyin

Không thể ra ngoài nhưng vẫn muốn có ảnh xịn sống ảo - Nằm lòng ngay 10 cách tự chụp ảnh tại nhà bật mí từ hội Hot girl Douyin và các App chụp ảnh “thần thánh” có ngay hình cực xinh!

1. Góc đặt máy ảnh đẹp tự chụp ảnh tại nhà

Xoay mọi phía phía để tìm được góc đẹp nhất: Đừng chỉ chọn đúng một góc ảnh nhất định và trung thành với nó mãi nếu không muốn 1001 chiếc ảnh như 1 thật nhàm chán. Bạn có thể xoay góc bên phải, bên trái, giơ lên cao, hạ xuống thấp và tìm bất cứ góc nào ở khắp nhà để chọn được góc và lọc ra được những bức ưng ý nhất. 

hình ảnh

Nhìn vào màn hình sau đó là ống kính máy ảnh: Một lỗi khá phổ biến khi tự chụp ảnh bằng điện thoại đó là các bạn thường nhìn vào màn hình và bấm “tách” chụp ảnh. Thế nhưng điều này khiến cho bức ảnh cảm giác như chúng ta đang nhìn vào gì đó đằng sau và không được tự nhiên. Cách tự chụp ảnh đẹp bằng điện thoại đẹp nhất là bạn nên nhìn vào màn hình để chỉnh sửa tư thế, sau đó nhìn vào ống kính máy ảnh hoặc viền cạnh điện thoại và bấm chụp là tự nhiên nhất, giúp mắt bạn sâu và to hơn.

Không nên chụp góc từ trên dưới: Đôi khi chọn một góc khác lạ để thay đổi thì không sao. Nhưng nếu trung thành với góc từ trên dưới, hoặc tạo dáng hất cằm lên sẽ làm biến dạng khuôn mặt của bạn và hỏng bố cục của ảnh. Chống chỉ định với bạn có xương quai hàm bạnh hoặc nọng cằm nữa nha.

hình ảnh

Ghi nhớ quy tắc ⅓:

Cho dù chụp ảnh selfe hay ảnh thông thường, quy tắc ⅓ vẫn là góc chụp “thần thánh” của hội sống ảo. Căn góc ⅓ bằng cách bật lưới grid của điện thoại của bạn và đảm bảo rằng mắt, lông mày và môi nằm ở ranh giới của bốn đường tưởng tượng như ví dụ dưới đây:

hình ảnh

Kể cả khi bạn chưa thể căn một bức ảnh chuẩn góc ngay lập tức thì thật dễ dàng để sửa nó bằng công cụ “Cắt ảnh” ngay trên điện thoại. Tuy nhiên không nên lạm dụng cắt ảnh vì nó dễ dàng ảnh hưởng đến khá nhiều chi tiết trong bức ảnh của bạn.

Ngay cả khi bạn không thể có được bức ảnh chuẩn ngay lập tức, bạn nên vào Thư viện ảnh và chỉnh lại bức ảnh đó sao cho vị trí khuôn mặt tuân thủ theo quy tắc một phần ba. Những bức ảnh này trông sẽ chuyên nghiệp hơn.

Kambria DAOs

Chi tiết công việc

Việc tìm người
Không xác định
Bình chọn
Kết quả 0 phiếu bầu

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

 • Dr.allen Chiropractic tầm nhìn và sức mệnh
  Dr.allen Chiropractic tầm nhìn và sức mệnh
  100,000,000.00 đồng
  Chăm sóc sức khoẻ Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) 2022-11-03
  Hệ thống phòng khám quốc tế Dr.Allen Chiropractic là đơn vị tiên phong ứng dụng liệu pháp Chiropractic trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị bệnh lý cơ – xương khớp – cột sống mang lại hiệu quả tối ưu mà không phẫu thuật – không dùng thuốc. Không chỉ...
 • Đầy bụng, ợ hơi – Nguyên nhân và giải pháp điều trị hiệu quả
  Đầy bụng, ợ hơi – Nguyên nhân và giải pháp điều trị hiệu quả
  455,000.00 đồng
  Chăm sóc sức khoẻ Quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) 2022-06-16
  Đầy bụng hay ợ hơi là những hiện tượng bình thường của cơ thể mà bất cứ ai hay bất cứ độ tuổi nào cũng có thể mắc phải, đây không phải là hiện tượng bệnh khiến chúng ta quá lo lắng. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn bị ợ hơi nhiều lần trong ngày và có ...
 • Khi nào cần nhổ răng khôn và những lưu ý trong quá trình nhổ răng khôn
  Khi nào cần nhổ răng khôn và những lưu ý trong quá trình nhổ răng khôn
  4,890,000.00 đồng
  Chăm sóc sức khoẻ Quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) 2022-06-11
  Mọc răng khôn không có ý nghĩa chức năng gì bởi lẽ người trưởng thành khi đủ 28 răng sẽ phục vụ tốt trong quá trình ăn uống nên sự xuất hiện của răng khôn khá dư thừa. Chính vì lý do đó, mà nhu cầu nhổ răng khôn cũng như tìm hiểu về lưu ý trong quá t...

Bình luận

  Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)