Lưu ý sử dụng súng xiết bulong tay ngang mà bạn cần nắm 

Kiểm tra với người bán
Ngày đăng: 2023-03-08
  • Địa điểm: Toàn quốc, Toàn quốc, Việt Nam
Lượt xem: 17

Áp suất hơi đủ sử dụng cho súng xiết bulong

Khi bắt đầu vận hành súng xiết bulong tay ngang, bạn luôn phải chú ý đến nguồn cấp nó. Đa số các loại máy móc thiết bị dùng hơi đều phải chọn hệ thống khí nén ổn định. Khí phải sạch sẽ, để tráng các trường hợp làm hỏng dụng cụ. 

 

Hơn nữa phải đạt yêu cầu về đúng áp suất đủ dùng theo đúng thông số kỉ thuật. Trường hợp bạn cung không đủ súng sẽ không hoạt động được, hoặc hơn chỉ có thể xoay chuyển với tốc độ nhẹ. Không thể đưa chi tiết ốc, bulong ra khỏi vị trí được.

 

Ngược lại bạn sử dụng áp suất quá lớn, súng vận hành với tốc độ lớn. Khi thao tác đưa vào chi tiết, sẽ làm hỏng luôn chi tiết bạn đang thực hiện. Hơn nữa là hư hỏng cả súng xiết bulong. Chính vì lý do như thế bạn hãy chắc chắn sử dụng vừa đủ thôi nhé.

Máy nén khí để vận hành được dụng cụ này phải đạt áp từ 8kg trở lên đối với dòng súng 1/2 inch và 3/4 inch. Còn đối với súng 1 inch bạn phải sử dụng áp suất khí nén từ 12kg trở lên mới có đủ để vận hành. Nên vì vậy bạn muốn sử dụng tốt hiệu quả phải chú ý nhé.

Kích thước dây dẫn hơi

Để đưa khí nén đến đầu nối giữa dây dẫn với đầu hơi của súng vặn ốc tốt nhất. Bạn phải sử dụng dây đạt tiêu chuẩn 10mm, như vậy khi khí nén đi vào súng vặn bulong nhanh chóng hơn. Không cần phải lo tải chậm hay mất tải khi làm việc.

 

Đây là một trong những bước làm khá quan trọng. Chính do vậy bạn nên thực hiện để hạn chế những hư hỏng hay gặp bất kì lỗi nào xảy ra trong sử dụng. Đừng xem nhẹ bỏ qua, va khi thao tác xảy ra lỗi bạn lại không biết nguyên nhân do đâu nhé.

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

Bình luận

    Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)