Loại dầu nào sử dụng cho máy tháo vỏ? 

Liên hệ
Ngày đăng: 2023-05-23
 • Địa điểm: Toàn quốc, Toàn quốc, Việt Nam
Lượt xem: 10
Kambria DAOs

Máy tháo vỏ xe hay còn gọi là máy ra vào lốp là một trong những thiết bị phụ tùng không thể thiếu trong các xưởng làm lốp ô tô, xe máy. Tuổi thọ của mỗi dòng máy ra vỏ xe, máy ra vào lốp phụ thuộc vào chất lượng của mỗi dòng máy, và cách bảo dưỡng máy tại nhà của các bác thợ.

Có bao nhiêu loại dầu có thể sử dụng được cho máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe

Nhiều bác thợ dù đã sử dụng các dòng máy tháo vỏ xe, máy ra vào lốp lâu năm nhưng vẫn đặt ra câu hỏi, có bao nhiêu loại dầu có thể sử dụng được cho máy ra vỏ xe, và loại nào mới là loại tốt nhất. 

Có nhiều bác thợ gọi cho nhân viên bán máy ra vào lốp, máy tháo vỏ cho mình để hỏi, tuy nhiên có một số bác lại hoài nghi về những lời khuyên này. Lúc này xảy ra một số trường hợp, là có một số bác sử dụng một dòng dầu khác cho máy, dẫn đến máy chạy có tiếng ồn, tuổi thọ của máy giảm đáng kể.

Tiếp theo các bác thợ sẽ sử dụng thêm một số dầu khác xem có tốt hơn không, dẫn đến máy càng ngày càng nhanh hỏng. Chính vì thế, có nhiều loại dầu đang bán trên thị trường, tuy nhiên các bác thợ không nên tùy ý lựa chọn loại bất kì để sử dụng cho máy tháo vỏ, máy ra vào lốp. 

Ngoài ra, cần tham khảo lời khuyên của các nhân viên kỹ thuật tại công ty, hoặc đơn vị bán máy cho các bác.

Loại dầu nào có thể sử dụng cho máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe

Nếu bác nào đã dùng máy ra vào lốp nhiều năm và có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ biết đầu dầu 10 hay còn gọi là dầu máy khâu. Đây là loại dầu chuyên dụng cho máy ra vào lốp, máy tháo vỏ, được nhà sản xuất khuyên dùng. Để giúp cho máy có tuổi thọ cao hơn, máy chạy êm và bền bỉ.

Có một số bác thợ hỏi vì sao khi đổ dầu 10 vào máy lại thấy khói trắng bốc lên, có phải dầu 10 chỉ sử dụng được cho một số dòng máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe. Thiết Bị G7 xin chia sẻ là dầu 10 dùng được cho tất cả các dòng máy ra vỏ xe tay ga, xe máy, ô tô. Vì sao khi bác thợ đổ dầu 10 vào và hoạt động máy lại có khói trắng bốc lên.

Kambria DAOs

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

 • Giới thiệu về máy tháo vỏ thương hiệu Suntek
  Giới thiệu về máy tháo vỏ thương hiệu Suntek
  Liên hệ
  Mua sắm Toàn quốc ( Toàn quốc) 2023-06-08
  Giới thiệu về máy tháo vỏ thương hiệu Suntek Máy tháo vỏ của hãng Suntek có xuất xứ từ Trung Quốc liên doanh Ý.  Đây là thiết bị chuyên dụng dùng trong việc sửa chữa, tháo lắp lốp xe. Được các người thợ sửa chữa lựa chọn nhiều nhất. Máy ra lốp này sở...
 • Cửa gỗ công nghiệp HDF sài gòn
  Cửa gỗ công nghiệp HDF sài gòn
  Liên hệ
  Mua sắm Quận 7 (Hồ Chí Minh) 2023-06-05
  Dòng cửa gỗ công nghiệp HDF có khả năng cách âm cách nhiệt cực kì tốt Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì cửa gỗ công nghiệp HDF được đánh giá khá cao về khả năng cách âm cách nhiệt. Chính vì vậy mà có thể ứng dụng được trong các không gian làm vi...
 • xe nâng điện di chuyển tay 3,3 m
  xe nâng điện di chuyển tay 3,3 m
  3,000,000.00 đồng
  Mua sắm Quận Bình Tân (Hồ Chí Minh) 2023-06-03
   xe nâng điện di chuyển tay 3,3 m + MODEL : CTD1.5/33 + Tải trọng nâng: 1.500kg + Tâm trọng tải: 500mm + Chiều cao nâng thấp nhất: 90 mm + Chiều cao nâng cao nhất: 3300 mm + Chiều rộng càng nâng điều chỉnh: 330~690mm + Chiều dài càng nâng: 10...

Bình luận

  Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)