Giới thiệu về máy tháo vỏ thương hiệu Suntek 

Kiểm tra với người bán
Ngày đăng: 2023-06-08
  • Địa điểm: Toàn quốc, Toàn quốc, Việt Nam
Lượt xem: 15

Giới thiệu về máy tháo vỏ thương hiệu Suntek

Máy tháo vỏ của hãng Suntek có xuất xứ từ Trung Quốc liên doanh Ý.  Đây là thiết bị chuyên dụng dùng trong việc sửa chữa, tháo lắp lốp xe. Được các người thợ sửa chữa lựa chọn nhiều nhất. Máy ra lốp này sở hữu nhiều yếu tố đáp ứng được nhu cầu người dùng cần.

Máy ra vỏ thương hiệu Suntek được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào sản phẩm. Do vậy mà máy tháo lốp hoạt động trơn tru và bền hơn các dòng máy thông thường. Ít xảy ra hư hỏng trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, máy ra lốp vận hành êm, thao tác nhanh chóng, mang lại hiệu quả công việc cao. Cách thức ra vào lốp an toàn, đúng chuẩn mực của dòng thiết bị tháo lốp công nghệ cao. Tiết kiệm được thời gian và công ra vỏ gấp nhiều lần so với trước đây. 

Đây là sản phẩm máy ra vỏ chất lượng tốt nhất cho sử dụng của bạn. Hầu hết các khách hàng hiện nay đều ưa chuộng sử dụng. Bởi nhiều tính năng mà chiếc máy ra lốp mang lại vô cùng hữu ích. Cho công việc sửa chữa ở cửa tiệm, trung tâm,..

Tại sao máy tháo vỏ xe tay ga Suntek lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

Có rất nhiều người dùng thắc mắc, tại sao máy ra lốp của Suntek được đánh giá rất cao. Bởi phần lớn là do dòng máy tháo vỏ xe tay ga này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà sản phẩm khác không có được. 

Công suất cao

Máy tháo vỏ hãng Suntek luôn cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm, không ngừng đổi mới sáng tạo và tối ưu thiết kế của mình. Do đó, những sản phẩm mở lốp xe máy khi đưa đến tay người dùng luôn có chất lượng tốt nhất, có thể đáp ứng các nhu cầu làm việc với công suất cao trong thời gian dài tại các cửa hàng sửa chữa xe máy, ô tô,…

Bền bỉ theo thời gian

Toàn bộ các bộ phận và linh kiện của máy tháo lốp đều được sử dụng vật liệu cao cấp nhất cấu thành. Phần động cơ được làm 100% bằng dây đồng, phần khung thép bền bỉ không gỉ, lớp vỏ ngoài được phun sơn tĩnh điện cách nhật,… Vì vậy mà máy ra vỏ luôn vận hành bền bỉ theo thời gian, hiếm khi xảy ra sự cố không đáng có.


Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

Bình luận

    Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)