Báo giá bình tạo bọt tuyết bán chạy nhất thị trường 

Kiểm tra với người bán
Ngày đăng: 2023-03-10
 • Địa điểm: Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Lượt xem: 27

Báo giá bình tạo bọt tuyết bán chạy nhất thị trường

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bình tạo bọt tuyết Pallas có công suất và áp lực phun xịt cao. Chất liệu inox bền đẹp. Có tay cầm và bánh xe đẩy chắc chắn, thuận lợi di chuyển. Bình bọt tuyết có khả năng làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu. Khi kết hợp cùng dung dịch rửa xe.Thiết bị ra một lớp bọt trắng trên bề mặt của phương tiên. Những hạt bọt rửa xe máy này sẽ bám sâu và đánh bật vết bẩn một cách dễ dàng.

Rửa xe thủ công, truyền thống người dùng mất nhiều thời gian trong việc pha chế dung dịch tẩy rửa ra xô, chậu, sau đó hòa chúng với nước. Nhưng chỉ cần với chiếc bình phun bọt tuyết này. Số thời gian thực hiện các công đoạn sẽ được rút gọn gấp 10 lần. Nhờ đó, hiệu quả công việc được nâng cao hơn rất nhiều.

Bình Bọt Tuyết Pallas 18L

Bình rửa xe bọt tuyết có giá thành tốt hơn với các sản phẩm máy rửa xe áp lực khác. Mức giá của thiết bị này chỉ dao động từ 1-6 triệu đồng. Tùy vào dung tích mà bạn muốn sở hữu. Thích hợp với tất cả những tiệm rửa xe, chăm sóc xe.

Lưu ý khi sử dụng bình tạo bọt tuyết

Khi sử dụng bình tạo bọt tuyết cần lưu ý những điểm như sau:

 • Pha dung dịch rửa xe với lượng vừa phải, nếu để quá 1 ngày sẽ làm mất một số tác dụng như: Khả năng tẩy sạch, tạo độ bóng, chống bám bụi…
 • Trước khi đưa khí nén vào bình cần lắc đều bình để dung dịch và nước có thể hòa lẫn được vào nhau. Khí nén cung cấp vào bình phải đạt áp lực theo yêu cầu của nhà cung cấp.
 • Nếu dung dịch bọt rửa xe máy phun ra ở dạng nước hoặc quá đặc như dạng sơn. Cần kiểm tra lại có thể do áp lực chưa đủ. Quá ít dung dịch tạo bọt hoặc do quá nhiều dung dịch tạo bọt hay áp suất nén trong bình quá lớn.
 • Khi đã dùng xong nên đổ thêm nước sạch vào phun hết chất tạo bọt và nước trong bình ra sau đó xả khí, tháo hết nước và dung dịch trong bình để tránh việc dung dịch trong bình ăn mòn vỏ bình. Súc rửa bình sạch sẽ cho lần sử dụng tiếp theo.

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

 • Máy rà lỗi xe thương hiệu Smarttool2 có đắt không
  Máy rà lỗi xe thương hiệu Smarttool2 có đắt không
  100.00 đồng
  Mua sắm Thành phố Thủ Đức (Hồ Chí Minh) 2023-03-08
  Máy đọc lỗi xe thương hiệu Smarttool2 Tính đến thời điểm hiện tại thì máy đọc lỗi xe máy thương hiệu Smarttool2 là thiết bị đa nhất thị trường. Và là máy chuẩn đoán lỗi fi có nhiều phần mềm trong cùng một máy trên thị trường. Phần mềm cho các hãng Ho...
 • Những phiên bản máy rà lỗi xe đáng mua nhất hiện nay
  Những phiên bản máy rà lỗi xe đáng mua nhất hiện nay
  100,000.00 đồng
  Mua sắm Thành phố Thủ Đức (Hồ Chí Minh) 2023-03-08
  Hiện tại, máy đọc lỗi xe máy smarttool2 có nhiều phiên bản khác nhau và chức năng tùy thuộc và mỗi phiên bản. Theo thống kê, chúng tôi chọn ra 3 dòng phiên bản máy sửa lỗi xe máy fi smarrttool2 được nhiều nơi ưa chuộng nhất: Phiên bản R+ (New) Phiên ...
 • Khảo sát giá cầu nâng ô tô chất lượng
  Khảo sát giá cầu nâng ô tô chất lượng
  100,000.00 đồng
  Mua sắm Thành phố Thủ Đức (Hồ Chí Minh) 2023-03-07
  Tìm hiểu cách hoạt động cầu nâng rửa xe oto Cầu nâng rửa xe oto là thiết bị chuyên dùng để rửa các loại xe oto con, xe tải vừa và nhỏ,… Nó còn có tên gọi khác là cầu nâng rửa xe 1 trụ. Thiết bị này luôn có mặt ở hầu hết các gara rửa xe ô tô. Với khả ...

Bình luận

  Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)