Thiết bị định vị GPS gắn xe đạp Garmin Edge 1040 Solar (010-02503-28) 

22,788,000.00 đồng
Ngày đăng: 2023-05-19
 • Địa điểm: 92K Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM, Toàn quốc, Toàn quốc, Việt Nam
Lượt xem: 10
Kambria DAOs

Mã sản phẩm: 010-02503-28

- “NeverStopCycling” với máy tính xe đạp GPS tân tiến. Edge 1040 Solar luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi, từ những con đường mòn sỏi đá hẻo lánh đến những đỉnh núi hùng vĩ.

Tính năng

- Sạc năng lượng mặt trời: Thấu kính sạc năng lượng mặt trời Power Glass kéo dài thời lượng pin, lên đến 100 giờ sử dụng ở chế độ tiết kiệm pin và 45 giờ khi sử dụng liên tục. Trong các chuyến đi vào ban ngày, Edge 1040 Solar nâng thời lượng pin thêm 42 phút sử dụng mỗi giờ ở chế độ tiết kiệm pin.

- Thông tin chi tiết về sức bền: Khi đạp xe, bạn có thể tìm hiểu thêm về sức bền để bạn có thể theo dõi khả năng tiếp tục hành trình của mình.

- Khả năng đạp xe và nhu cầu về hành trình: Phân loại điểm mạnh của bạn với tư cách là một tay đua xe đạp, tập trung vào việc cải thiện và chuẩn bị cho những yêu cầu của một hành trình cụ thể.

- Giám sát hiệu suất vận động: Thấu hiểu hơn về cách cơ thể của bạn phản ứng với chế độ luyện tập. Theo dõi VO2 tối đa, thời gian phục hồi, cường độ luyện tập, cường độ luyện tập tập trung và nhiều tính năng hơn nữa.

- Trạng thái luyện tập: Tận dụng các chỉ số mới như trạng thái HRV, hiệu suất và lịch sử luyện tập gần đây để xem phân tích chi tiết về nỗ lực tổng thể của bạn. Qua đó thấy được liệu bạn đang luyện tập một cách hiệu quả, đạt kỷ lục hay đang căng thẳng.

- Số phút cường độ: Bạn đã đạp xe tích cực như thế nào? Thiết bị Edge sẽ cho bạn biết khi nào bạn đạt đến số phút cường độ cao trong mỗi hoạt động.

- Đề xuất bài tập hằng ngày: Dựa trên VO2 tối đa và tải trọng luyện tập hiện tại của bạn, máy tính đạp của chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất phù hợp với trạng thái và thể lực của cá nhân bạn.

- Đồng bộ kế hoạch luyện tập: Nhận các kế hoạch tập luyện trong nhà và ngoài trời của bạn từ ứng dụng Garmin Connect hoặc đồng bộ hóa hoàn toàn với Edge của bạn từ các ứng dụng khác, bao gồm ứng dụng TrainingPeaks. Thêm vào đó, nhận lời nhắc để hoàn thành các bài tập bị bỏ lỡ.

- Khả năng thích nghi nhiệt độ và độ cao: Luôn sẵn sàng ở bất kì môi trường nào. Xem mức chịu đựng của cơ thể bạn trong các môi trường khác nhau với tính năng đo lường sự thích với nhiệt độ và độ cao.

- Tính năng Climbpro: Tự động hiển thị đường dốc và độ dốc còn lại khi bạn đang thực hiện theo tuyến đường hoặc hành trình. Giúp bạn đánh giá nỗ lực của bản thân và cho bạn biết bạn còn phải vượt qua bao nhiêu khó khăn. Bạn thậm chí có thể lưu các lần leo núi để xem lại sau chuyến đi trên thiết bị hoặc trong ứng dụng Garmin Connect.

- Nhắc nhở bổ sung nước và dinh dưỡng: Máy tính đạp thông minh sẽ báo cho bạn biết khi bạn cần phải nạp “nhiên liệu” để luôn sẵn sàng chinh phục mọi km.

- Động lực học: Tận dụng các số liệu đạp xe nâng cao được thiết kế để mang lại cái nhìn rõ hơn về cách thay đổi hiệu suất của bạn dựa trên các điều kiện khác nhau, chẳng hạn như tư thế, thiết lập xe đạp, thời gian đi xe và nhiều điều kiện khác.

- Động lực học cho xe địa hình: Theo dõi các chi tiết quan trọng của mỗi chuyến đi với các số liệu đạp xe địa hình như số lần nhảy, quãng đường nhảy và thời gian trên không.

- Grit and Flow: Grit đánh giá mức độ khó của việc đạp xe bằng cách sử dụng dữ liệu GPS, độ cao và các dữ liệu khác. Flow tính toán độ trơn tru khi bạn xuống dốc của đường mòn, để bạn có thể vượt điểm số trong lần đạp sau.

- GNSS đa băng tần: Xác định vị trí và phạm vi bao phủ chính xác, tốt hơn - thậm chí ngay trong những môi trường khó khăn nhất - với công nghệ GNSS đa băng tần, đa hệ thống.

- Bản đồ cụ thể cho loại xe: Đạp xe như người bản địa, bất kể loại xe gì, nhờ có các bản đồ được cải tiến làm nổi bật các con đường và lối mòn phổ biến cùng với các điểm ưu thích có thể tìm kiếm (POI).

- Ứng dụng Trailforks: Với dữ liệu đường mòn MTB và POI có thể định tuyến trên toàn thế giới từ Trailforks, dễ dàng tìm kiếm đường mòn trực tiếp trên thiết bị Edge. Hoặc tải xuống ứng dụng Trailforks để chuyển các tuyến đường dự kiến của bạn từ trang web Trailforks.

- Chế độ Forksight: Khi sử dụng ứng dụng Trailfork, chế độ Forksight này sẽ tự động hiển thị các ngã rẽ sắp tới trong đường road và cung cấp cho bạn bối cảnh bằng cách hiển thị vị trí của bạn trong mạng lưới của đường road.

- Bảo hành: 12 tháng.

Xem chi tiết khuyến mãi tại website: sieuthivienthong.com/thiet-bi-dinh-vi-gps-gan-xe-dap-garmin-edge-1040-solar-010-02503-28-69294.html

Kambria DAOs

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

 • Camera IP hồng ngoại không dây 1.0 Megapixel SmartZ SCF1025v2
  Camera IP hồng ngoại không dây 1.0 Megapixel SmartZ SCF1025v2
  860,000.00 đồng
  Khuyến mãi Toàn quốc ( Toàn quốc) 2023-05-29
  Tặng ngay 100.000 đồng khi mua Camera IP hồng ngoại không dây 1.0 Megapixel SmartZ SCF1025v2 tại Công ty CP Viễn Thông Á Châu - Cảm biến hình ảnh: 1/3 inch CMOS. - Độ phân giải: HD 720P (1.0 Megapixel). - Góc nhìn: 90º. - Ống kính: 3.2 mm. - Định dạn...
 • Men Mỹ ACCELOBAC AGS - vi sinh xử lý đáy ao và làm sạch nguồn nước nuôi tôm
  Men Mỹ ACCELOBAC AGS - vi sinh xử lý đáy ao và làm sạch nguồn nước nuôi tôm
  Liên hệ
  Khuyến mãi Huyện Đức Hòa (Long An) 2023-05-25
  Men Mỹ ACCELOBAC AGS - vi sinh xử lý đáy ao và làm sạch nguồn nước nuôi tôm VI SINH MỸ XỬ LÝ CHẤT THẢI HỮU CƠ HIỆU QUẢ ACCELOBAC®: là dòng vi sinh chuyên dùng để xử lý chất thải hữu cơ trong ao nuôi tôm công nghiệp, giảm tích tụ bùn tối đa, đặc biệt ...
 • Camera IP hồng ngoại không dây 2.0 Megapixel EZVIZ C1C-B 1080P
  Camera IP hồng ngoại không dây 2.0 Megapixel EZVIZ C1C-B 1080P
  560,000.00 đồng
  Khuyến mãi Toàn quốc ( Toàn quốc) 2023-05-16
  Mua 02 giảm giá 50.000 đồng khi mua Camera IP hồng ngoại không dây 2.0 Megapixel EZVIZ C1C-B 1080P tại Công ty CP Viễn Thông Á Châu - C1C-B 1080P là dòng camera IP hồng ngoại không dây nhỏ gọn của EZVIZ giúp ghi lại những khoảnh khắc sống động, bảo v...

Bình luận

  Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)