Giáo Trình Lý Thuyết Kỹ Thuật Thu Âm Phòng Thu 

899,000.00 đồng
Ngày đăng: 2022-05-27
 • Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Lượt xem: 80

Bạn biết không, những MV ca nhạc của các ca sĩ hay những bộ phim hấp dẫn đều nhờ một phần chất lượng âm thanh tuyệt vời. Và để có những âm thanh chất lượng tuyệt vời như vậy thì họ cần có một bản thu âm tốt. Nắm bắt kỹ thuật thuật thu âm chuyên nghiệp, giúp bạn có những bản ghi âm đạt chất lượng tốt nhất. Kỹ thuật ghi âm – Music and sound recording là bộ video giáo trình hướng dẫn các bạn ghi âm và thu âm ca khúc.

Khóa học “Giáo Trình Lý Thuyết Kỹ Thuật Thu Âm Phòng Thu” sẽ giúp bạn: 

- Hiểu thêm về các góc nhìn toàn diện công việc của một kỹ sư thu âm

- Nắm được các kiến thức,mà một kỹ sư thu âm cần

- Nắm rõ được các nguyên lý, tính chất âm thanh và các phương pháp thu âm chuẩn quốc tế

- Hỗ trợ bạn làm việc hiệu quả hơn trong quá trình mixing và mastering âm thanh sau này.

Nội dung của bộ video giáo trình đưa ta đến những khái niệm rất cơ bản của âm thanh, cách âm thanh hoạt động, cách chúng di chuyển, thay đổi, cảm nhận và cách chúng tương tác với môi trường thu âm.

Bạn sẽ được tìm hiểu những điều mà một phòng thu âm và giám sát thu âm cần, đến cấu tạo các micro, tính chất và các yếu tố ảnh hưởng của chúng trong quá trình thu âm. Những vấn đề về âm thanh analog, kỹ thuật số mà bạn cần quan tâm.

Bạn đi từ việc lựa chọn các loại micro phù hợp, đến cách thức bố trí micro để thu âm nhạc cụ một cách hiệu quả, đến việc kiểm soát chất lượng đầu ra và đầu vào trên thiết bị ghi âm. Từ việc thu âm mono, kỹ thuật thu âm đơn lẻ, đến các kỹ thuật thu âm stereo, âm thanh vòm và các vấn đề liên quan đến chúng. Các kỹ thuật đặt micro với các nhạc cụ và các trường hợp thu âm thực tế. Giúp bạn xác định được điểm yếu và mạnh của âm thanh mà các bạn ghi âm, nhằm đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất, phản ánh thực tế và chi tiết nhất âm thanh cần thu được. Vì thu âm là quá trình đầu tiên trong chuỗi xử lý âm thanh và âm nhạc, một bản trộn tốt sau này hoàn toàn phụ thuộc vào bản thu bạn có được. 

Kỹ thuật ghi âm – Music and sound recording là tinh hoa kết tinh của ngành thu âm trên thế giới, được viết trình bày cô đọng, chắt lọc nội dung, với phong cách viết dễ hiểu. Hãy ĐĂNG KÝ tham gia khóa học ngay để được giải đáp những băn khoăn hoặc có thêm kiến thức về kỹ thuật thu âm phòng thu bạn nhé!

Tìm hiểu thêm

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

 • Máy sưởi dầu là gì? Lý do nên mua ngay máy sưởi dầu trong mùa đông 2022
  Máy sưởi dầu là gì? Lý do nên mua ngay máy sưởi dầu trong mùa đông 2022
  Miễn phí
  Phong cách sống Thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) 2022-12-09
  Máy sưởi dầu còn có nhiều tính năng ưu việt khác· Có nhiều thanh sưởi giúp nhiệt năng tỏa đều trong không gian, sử dụng được cho diện tích phòng rộng.· Có tuổi thọ bền hơn so với các thiết bị sưởi khác.· Có nhiều mức công suất nên tiết kiệm điện năng...
 • Máy sưởi dầu là gì? Lý do nên mua ngay máy sưởi dầu trong mùa đông
  Máy sưởi dầu là gì? Lý do nên mua ngay máy sưởi dầu trong mùa đông
  63,000.00 đồng
  Phong cách sống Thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) 2022-12-01
  Máy sưởi dầu còn có nhiều tính năng ưu việt khác· Có nhiều thanh sưởi giúp nhiệt năng tỏa đều trong không gian, sử dụng được cho diện tích phòng rộng.· Có tuổi thọ bền hơn so với các thiết bị sưởi khác.· Có nhiều mức công suất nên tiết kiệm điện năng...
 • Tổ chức lễ khai trương.BSG event | Tổ chức sự kiện BSG
  Tổ chức lễ khai trương.BSG event | Tổ chức sự kiện BSG
  5,000,000.00 đồng
  Phong cách sống Quận Thanh Xuân (Hà Nội) 2022-09-06
  Lễ khai trương là một trong những sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp. Tổ chức lễ khai trương không chỉ là dấu mốc đánh dấu sự ra đời của một cơ sở kinh doanh hay giới thiệu một thương hiệu mới đến với khách hàng mà nó còn mang giá trị tinh thần, phong...

Bình luận

  Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)