Tưới cây Vina Vườn - Hệ thống tưới cây tự động tốt nhất Việt Nam 

Kiểm tra với người bán
Ngày đăng: 2022-09-27
Ngày cập nhật: 2022-09-27
 • Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Lượt xem: 50
 1. Giới thiệu về tưới cây Vina Vườn

Tưới cây Vina Vườn chuyên cung cấp thiết bị và thi công hệ thống tưới cây tự động chất lượng cao. Với phương châm làm việc uy tín, tận tâm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Website: vinavuon.com

 1. Những lý do nên chọn tưới cây tự động Vina Vườn

Dù lớn hay nhỏ, ai trong chúng ta cũng đều sở hữu một vườn cây tại nhà, đó có thể là một vài chậu hoa đặt ngoài cửa sổ, ban công hoặc cũng có thể là khu vườn cây ăn trái với diện tích lên đến vài trăm hecta. Đó là phần không gian chứa đựng những giá trị rất lớn đối với mỗi người, nếu không phải là giá trị vật chất thì cũng là giá trị tinh thần. Để khu vườn luôn giữ vững được giá trị này, hãy lựa chọn một hệ thống tưới cây tự động chất lượng tốt, độ bền cao và được lắp đặt bởi một đơn vị luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp trục trặc hay khó khăn như Vina Vườn.

 1. Chất lượng sản phẩm
 • Toàn bộ thiết bị tưới cây tự động đều được Vina Vườn nhập khẩu từ những cường quốc về ngành tưới như: Mỹ, Israel, Úc…
 • Sản phẩm của Vina Vườn rất đa dạng về chủng loại, thành phần, chức năng và quy mô… đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng:

Đầy đủ thành phần để có thể lắp đặt một hệ thống tưới cây tự động : béc tưới cây, bộ hẹn giờ, van điện từ, bộ lọc, ống dẫn nước, máy bơm, phụ kiện, dụng cụ thi công…

Chức năng phù hợp cho từng điều kiện lắp đặt khác nhau: béc phun mưa, béc phun sương, béc nhỏ giọt, bộ hẹn giờ dùng pin, bộ hẹn giờ dùng điện….

Đáp ứng quy mô từ nhỏ đến lớn: nhà phố, biệt thự, resort, trang trại…

 • Hiểu được vấn đề mà đa số khách hàng luôn quan tâm đến, Vina Vườn cung cấp sản phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
 1. Trình độ kỹ thuật

Bên cạnh việc am hiểu thiết bị tưới cây tự động, đội ngũ kỹ thuật của Vina Vườn còn được đào tạo bài bản từ chuyên ngành thủy lực, sử dụng phần mềm chuyên nghiệp để tính toán hệ thống tưới, do đó sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích như:

 • Đưa ra giải pháp tưới cây tự động tối ưu nhất cho khu vườn.
 • Đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về độ phức tạp và độ hiện đại nhưng vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật.
 • Khách hàng có thể xem trước phương án bằng cách trực quan nhất, tránh được những sự cố và hiểu lầm trong quá trình lắp đặt hệ thống.
 1. Kinh nghiệm làm việc

Vina Vườn đã từng tham gia thi công lắp đặt cho nhiều loại dự án khác nhau, quy mô khác nhau. Ở quy mô nhỏ kể thể kể đến những vườn nhà của khu dân cư, khu biệt thự với chủng loại cây trồng từ đơn giản đến phức tạp: chậu cúc tầng đặt ở ban công, vườn hồng, vườn rau trên sân thượng, giàn hoa phong lan và những khu vườn kết hợp nhiều loại cây với nhau. Chúng tôi có thể đáp ứng đủ nhu cầu tưới của nhiều loại cây khác nhau trong vườn với giải pháp tốt nhất.

Ngoài ra, Vina Vườn cũng có cơ hội hợp tác với các resort, nhà máy lớn, những trang trại bò sữa cần hệ thống tưới cỏ…đối với quy mô này, việc đưa ra giải pháp và thực hiện tính toán rất quan trọng, chỉ cần một thay đổi nhỏ có thể khiến cho hệ thống trở nên hao phí rất nhiều hoặc giúp tiết kiệm hàng trăm triệu đồng. 

Kinh nghiệm làm việc là một trong những điểm mạnh giúp cho Vina Vườn đứng vững trong lĩnh vực tưới cây tự động nhờ vào cách quản lý thi công và sắp xếp công việc hợp lý. 

 1. Tác phong làm việc

Mục tiêu của Vina Vườn là giúp cho khách hàng thực hiện được mong muốn của mình bằng mọi cách. Khi làm việc chúng tôi ưu tiên những tính chất:

 • Cẩn thận: chính xác trong tất cả các khâu từ khảo sát, tư vấn, thiết kế, báo giá và thi công.
 • Tận tâm: sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào, trong mọi tình huống.
 • Nhanh nhẹn: xử lý yêu cầu của khách trong khoảng thời gian nhanh nhất.
 • Uy tín: cam kết thực hiện đúng với những gì đã trao đổi, đưa ra những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng
 1. Dịch vụ tốt
 • Khảo sát miễn phí nội thành
 • Báo giá nhanh trong ngày
 • Thi công nhanh gọn, thẩm mỹ
 • Hỗ trợ bảo hành nhanh nhất

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

Bình luận

  Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)