Hướng dẫn cách bảo trì máy ra vỏ đúng đắn 

18,000,000.00 đồng
Ngày đăng: 2022-11-09
  • Địa điểm: Số 2 đường D1 Phường Linh Tây Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, TP.Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Việt Nam
Lượt xem: 116

Thông tin giới thiệu về máy ra vỏ

Máy ra vỏ là sản phẩm điện máy công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ thợ sửa chữa lốp xe. Sử dụng máy tháo lốp sẽ giúp tiết kiệm công sức. Giảm bớt thao tác và thời gian. đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa lốp xe máy.

Máy tháo vỏ có cấu tạo gồm những bộ phận: Tách mép lốp, mỏ vịt, mâm xoay, bộ phận ống khí, bàn đạp. Tất cả những bộ phận này được kết hợp với nhau giúp cho quá trình ra vào lốp trở nên linh hoạt. Máy tháo vỏ xe máy hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa được dễ dàng và thuận lợi hơn. Máy ra lốp được ứng dụng trong các cửa hàng sửa chữa. Bảo dưỡng ô tô, xe máy. Máy tháo vỏ nhằm khắc phục những hạn chế của quá trình sửa chữa lốp thủ công và đáp ứng được mục đích sử dụng. Thích ứng công nghệ hiện đại mang tới nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

Lợi ích khi bảo dưỡng máy ra vỏ

Máy ra vỏ là một những thiết bị không thể thiếu trong các tiệm sửa chữa xe máy, do máy sử dụng nhiều trong quá trình sửa chữa lốp xe máy nên cần phải bảo dưỡng định kỳ.

Máy ra lốp giúp rất nhiều cho thợ sửa chữa việc tháo lắp lốp xe máy trở nên dễ dàng hơn và không phải tốn nhiều công sức và không lại ngại vấn đề xước vành. Vì vậy, các tiệm sửa chữa hiện nay đều được các chủ tiệm đầu tư cho mình máy tháo lốp, nhưng sau một thời gian làm việc máy tháo vỏ hiệu suất làm việc kém.

Để cho máy làm việc tốt, động cơ hoạt động trơn tru, làm tăng tuổi thọ của máy tháo vỏ xe máy thì bạn phải bảo dưỡng máy thường xuyên. Nhưng không phải ai cũng vệ sinh, bảo dưỡng máy đúng tiêu chuẩn, nếu bạn bảo dưỡng không đúng làm cho động cơ của máy tháo vỏ có thể còn hỏng nặng hơn. 

Cách bảo trì máy ra vỏ đúng chuẩn

Bảo trì, bảo dưỡng máy tháo vỏ xe máy đúng cách sẽ giúp bạn giữa cho thiết bị hoạt động tốt hơn, máy tháo lốp cũng có mức tuổi thọ sử dụng lâu hơn. Để bảo trì, bảo dưỡng máy tháo vỏ bạn thực hiện như sau:

  • Kiểm tra mức dầu trong cốc dầu, nếu cần thiết thì có thể bổ xung dầu bằng cách tháo cốc ra (vặn ngược chiều kim đồng hồ). Hoặc vặn vít vàng phía trên cốc dầu cốc hết dầu thì châm thêm dầu. Có thể dùng dầu giảm xóc lốp xe máy, hoặc dầu máy khâu
  • Định kỳ vệ sinh và thay thế lõi lọc tách nước  máy ra vỏ 6 tháng, Điều chỉnh lượng dầu vào máy ra vỏ phù hợp( 1 chu trình ép lốp sẽ giỏ một giọt dầu)
  • Lau sạch các vấu kẹp và tra dầu vào 4 thanh trượt( thanh trượt có tác dụng chống dơ gião), lau sạch mâm quay máy tháo vỏ hằng ngày khi không sử dụng
  • Kiểm tra thường xuyên và vặn chặt tất cả các đầu nối cũng như các chốt, ốc vít.
  • Kiểm tra các mối nối của ống hơi thường xuyên
  • Giữ máy ra lốp làm việc trong môi trường sạch sẽ để tránh bụi bẩn.
  • Tất cả các mối nối chuyển động tương đối với nhau hoặc truyền động ma sát phải được bôi trơn bằng mỡ hàng tuần.Bình chọn
Kết quả 0 phiếu bầu

Liên hệ người rao Chia sẻ

Bình luận

    Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)