Top 3 sân golf miền Trung không thể bỏ qua hè này! 

1,000,000.00 đồng
Ngày đăng: 2023-07-01
  • Địa điểm: 89/27 Đại Cồ Việt, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa, Việt Nam
Lượt xem: 179

1. FLC Quy Nhon Golf Links

FLC Quy Nhon Golf Links là một sân golf đẳng cấp nằm trong quần thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort tại Quy Nhơn, Việt Nam. Sân golf này được thiết kế bởi hai công ty hàng đầu thế giới về thiết kế sân golf, Nicklaus Design và Flagstick.

FLC Quy Nhon Golf Links FLC Quy Nhon Golf Links

Sân golf Quy Nhơn có hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, câu lạc bộ, khách sạn và biệt thự cao cấp. Điểm đặc biệt của sân golf này là việc thiết kế trên những cồn cát lớn và rừng thông hùng vĩ. Mỗi hố golf trên sân Quy Nhơn được coi như một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt. Sân golf có thể chia thành khu 9 hố, 18 hố hoặc 36 hố. 9 hố đầu tiên tạo nên vẻ đẹp của những cồn cát trắng, trong khi 9 hố sau đặc trưng bởi vẻ đẹp của biển cả rộng lớn.

Khi đến đây, golfer sẽ được trải nghiệm các thử thách golf đầy hấp dẫn. Đặc biệt, từ sân golf FLC Quy Nhơn, bạn có thể nhìn ra bờ biển rộng lớn của Nhơn Lý và vị trí Eo Gió - nơi được coi là nơi có bình minh đẹp nhất tại Việt Nam.

2. FLC Quang Binh Golf Links

FLC Quang Binh Golf Links là một siêu dự án sân golf tại Quảng Bình, Việt Nam. Được kết hợp với FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort - một quần thể nghỉ dưỡng 5 sao, dự án này bao gồm 10 sân golf với 18 hố mỗi sân.

Vị trí của FLC Quang Binh Golf Links rất đắc địa và hấp dẫn đối với golf thủ. Sân golf này trải dài từ bờ biển của thành phố Đồng Hới - Quảng Ninh đến xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Điều này mang lại cho sân golf một vẻ đẹp nổi bật với khung cảnh tự nhiên độc đáo của khu vực.

Sân golf FLC Quảng Bình có đặc điểm nổi bật là sự đa dạng về địa hình. Sân được xây dựng trên địa hình bán sa mạc, nằm ở vị trí tốt nhất trong quần thể nghỉ dưỡng, mang đến tầm nhìn rộng lớn ra biển, đầm lầy, rừng thông và những cồn cát cao chót vót lên đến 40m. Đặc biệt, vùng biển Hải Ninh còn có hồ, eo biển, cồn cát trắng và thảm thực vật phong phú, tạo điều kiện lý tưởng cho việc xây dựng một sân golf độc đáo và thú vị.

3. FLC Sam Son Golf Links

FLC Sam Son Golf Links là một sân golf đẳng cấp quốc tế tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm ở giao điểm giữa biển Sầm Sơn và dòng sông Mã. Sân golf này là một phần của quần thể FLC Sam Son Beach & Golf Resort, nằm cách thành phố Hà Nội khoảng 170km.

Sân golf có thiết kế và xây dựng bởi Flagstick, một đơn vị quản lý sân golf hàng đầu của Mỹ, nhằm mang đến một sân golf đẳng cấp thế giới với thiết kế và chất lượng tốt nhất. Sân có chiều dài 7,242 yards và par là 72. Diện tích của sân lên tới 450ha và được thiết kế theo dạng links, chạy dọc theo bờ biển Sầm Sơn và uốn lượn theo bãi cát dài 2.4km. FLC Sam Son Golf Links được đánh giá là có vị trí tiềm năng hiếm có để xây dựng một sân golf dạng links độc đáo, tận dụng tối đa cảnh quan thiên nhiên tại đây.

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

Bình luận

    Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)