Tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf các golfers nên biết 

1,000,000.00 đồng
Ngày đăng: 2023-06-28
  • Địa điểm: Toàn Quốc, Toàn quốc, Toàn quốc, Việt Nam
Lượt xem: 400

Hiện nay, số lượng người yêu thích  môn thể thao golf tại Việt Nam là khá lớn. Cùng với đó là nhu cầu luyện tập môn thể thao này ngày càng tăng. Bất kỳ golf thủ nào cũng được muốn chơi trên một sân tập có chất lượng tốt. Vậy một sân tập golf có độ rộng bao nhiêu và có tiêu chuẩn cụ thể nào? Hãy cũng chúng tôi đi tìm hiểu về thiết kế sân tập golf trong bài viết dưới đây:

Thiết kế sân tập golf mini trong nhà

Sân tập golf mini thường được sử dụng trong khuôn viên nhà ở. Thiết kế sân golf mini phụ thuộc vào diện tích ngôi nhà cũng như không gian mà bạn muốn thi công, xây dựng sân golf.

Do đặc thù nhà ở có diện tích không quá lớn nên diện tích sân tập golf mini này tương đối khiêm tốn và chỉ dao động trong khoảng 4 tới 8m2. Đây là kích thước rất phù hợp để các thành viên trong gia đình cùng vui chơi, giải trí không những vậy nó cũng giúp tạo điểm nhấn, tạo không gian xanh cho tổng thể căn nhà.

Thiết kế sân tập golf ngoài trời

Sân tập golf ngoài trời thông thường có chiều rộng khoảng 60 m trở lên và có chiều dài khoảng hơn 150 m, có nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào địa hình cũng như mong muốn của chủ đầu tư. Thông thường mỗi tầng của sân tập sẽ thiết kết 20 làn đánh và số làn đánh tăng lên khi số tầng tăng lên. Khi đó số người đồng thời tập luyện cùng 1 lúc cũng sẽ nhiều hơn.

Chúng tôi hy vọng với bài viết trên đã đem lại những thông tin thú vị tới các golfer về tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf. Những thông tin, góp ý đến bài viết quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài 19002093 / (84-24) 7109 1088.

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

Bình luận

    Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)