Sân golf ở Hưng Yên đáng trải nghiệm nhất 

1,000,000.00 đồng
Ngày đăng: 2023-05-14
  • Địa điểm: Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên, Việt Nam
Lượt xem: 59

Sân golf ở Hưng Yên đang là từ khóa được nhiều người quan tâm nhất. Nhu cầu chơi golf của các golfer tại Hưng Yên đang rất lớn.

2. Long Biên Golf Course – Sân golf ở Hưng Yên lân cận gần nhất

Long Biên Golf Course - Sân golf ở Hưng Yên lân cận gần nhất
Long Biên Golf Course – Sân golf ở Hưng Yên lân cận gần nhất

Hiện tại sân golf ở Hưng Yên vẫn chưa được triển khai xây dựng. Tuy nhiên, du khách hoàn toàn có thể trải nghiệm bộ môn thể thao này tại các sân golf lân cận. Đó là sân Long Biên Golf Course với khoảng cách 52km di chuyển từ Hưng Yên.

2.1 Vị trí sân Long Biên Golf Course

Long Biên Golf Course tọa lạc tại Khu Trung Đoàn 918, P.Phúc Đồng, Q.Long Biên, Hà Nội. Là sân Golf tại thủ đô nên dành được rất nhiều sự quan tâm. Hệ thống giao thông thuận lợi cũng là một trong những ưu thế vượt trội. Khi các golfer chỉ cần phải đi 10km từ trung tâm thành phố và 35km từ sân bay quốc tế Nội Bài.

2.2 Thiết kế sân 

Long Biên Golf Course có thiết kế ấn tượng, được công ty hàng đầu thế giới là  Nelson & Haworth lên phương án và thực hiện. Sân có tổng diện tích lên đến 119 hecta  với 27 lỗ golf đạt chuẩn quốc tế.

Các lỗ golf được thiết kế độc đáo và khác biệt đem đến những thử thách khó nhằn cho người chơi. Trong tổng diện tích 119ha đó thì được phân bố như sau:

  • 1,52 hecta dành cho sân tập golf;
  • 20,9 hecta dành cho hồ điều hòa;
  • 1,9 hecta dành cho hành lang cây xanh;
  • 73,61 hecta dành cho 27 đường golf;
  • 11,05 hecta còn lại dành cho các công trình phụ trợ.

Dù ban đêm thì các golfer vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm vì sân được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn. Đảm bảo tầm nhìn sáng rõ dù ban đêm

Sân tập golf được chia ra 2 tầng gồm 52 thảm tập. Trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa quá trình luyện tập tốt hơn.

2.3 Tiện ích của sân Long Biên 

Tiện ích của sân Long Biên
Tiện ích của sân Long Biên

Quý Golfers hãy liên hệ Hotline của Alegolf: 1900 2093 – 024 7109 1088 để đặt sân nhé!

Trên đây là bài viết chia sẻ về dự án Sân golf ở Hưng Yên đáng trải nghiệm nhất. Tuy hiện nay, Hưng Yên vẫn chưa xây dựng sân Golf nhưng các golfer vẫn có thể dễ dàng di chuyển đến Long Biên Golf Course để trải nghiệm.

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

Bình luận

    Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)