Quy trình chuyển đổi số thành công cho doanh nghiệp. 

10,000,000.00 đồng
Ngày đăng: 2024-06-03
 • Địa điểm: 133/26 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Toàn Quốc, Toàn quốc, Toàn quốc, Việt Nam
Lượt xem: 15

Chuyển đổi số là một yếu tố không thể thiếu trong thời đại công nghiệp 4.0, mang lại cơ hội tái sinh và thúc đẩy doanh nghiệp bứt phá. Tuy nhiên, xây dựng một quy trình chuyển đổi số hoàn chỉnh và phù hợp vẫn là thách thức đối với nhiều doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chuyển đổi số và các bước cần thiết để thực hiện một quy trình chuyển đổi số thành công.

1. Chuyển Đổi Số Là Gì?

Chuyển đổi số (Digital transformation) là xu hướng quan trọng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Mỗi doanh nghiệp, tổ chức có cách định nghĩa khác nhau về chuyển đổi số tùy thuộc vào mô hình và phương thức quản lý của họ. Ví dụ:

 • Microsoft: Chuyển đổi số là việc tư duy lại cách tổ chức tập hợp mọi người, dữ liệu và quy trình để tạo ra giá trị mới.
 • Gartner: Chuyển đổi số là việc sử dụng công nghệ số để thay đổi mô hình kinh doanh, tạo ra cơ hội, doanh thu và giá trị mới.

 

Chuyển đổi số (digital transformation) là chiến lược hàng đầu của nhiều doanh nghiệp

2. Ý nghĩa của Chuyển đổi số với doanh nghiệp?

Trong quy trình chuyển đổi số, điều quan trọng là doanh nghiệp phải có góc nhìn toàn cảnh và xác định lý do cần chuyển đổi. Mọi doanh nghiệp, bất kể ngành nghề, điểm xuất phát và mục tiêu, đều có thể thấy rõ ý nghĩa của chuyển đổi số bằng cách trả lời những câu hỏi sau:

 • Doanh nghiệp có cần đáp ứng nhanh hơn nhu cầu của khách hàng không?
 • Năng suất có cần cải tiến không?
 • Khả năng đổi mới hiện nay có bị tụt hậu so với thị trường và đối thủ không?

Bắt đầu từ đâu?

Doanh nghiệp cần xác định nên tập trung vào yếu tố con người hay nâng cấp công nghệ và hạ tầng IT. Có cần thay thế các nền tảng CNTT cũ bằng các nền tảng mới như điện toán đám mây không?

Hiện thực hóa chuyển đổi số như thế nào?

Lãnh đạo cần tập trung phát triển năng lực và chuyên môn cần thiết để dẫn dắt doanh nghiệp thành công trong chuyển đổi số.

 • Quy trình chuyển đổi số và lợi ích đối với doanh nghiệp
  ...xem tiep....https://sthink.com.vn/quy-trinh-chuyen-doi-so.html
Bình chọn
Kết quả 0 phiếu bầu

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

 • Quy trình chuyển đổi số thành công cho doanh nghiệp.
  Quy trình chuyển đổi số thành công cho doanh nghiệp.
  10,000,000.00 đồng
  Máy tính Toàn quốc ( Toàn quốc) 2024-06-12
  2. Ý nghĩa của Chuyển đổi số với doanh nghiệp? Trong quy trình chuyển đổi số, điều quan trọng là doanh nghiệp phải có góc nhìn toàn cảnh và xác định lý do cần chuyển đổi. Mọi doanh nghiệp, bất kể ngành nghề, điểm xuất phát và mục tiêu, đều có thể thấ...
 • MRP là gì? Lợi ích và quy trình ứng dụng MRP trong quản lý sản xuất !
  MRP là gì? Lợi ích và quy trình ứng dụng MRP trong quản lý sản xuất !
  10,000,000.00 đồng
  Máy tính Toàn quốc ( Toàn quốc) 2024-06-12
  MRP – Chìa khóa thành công trong quản lý sản xuất Viết tắt của từ Material Requirement Planning – MRP là quy trình hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu cần thiết cho quá trình sản xuất. Hiểu đơn giản thì đây là hệ thống giúp tính toán nguyên vật liệu c...
 • Phần mềm kế toán online
  Phần mềm kế toán online
  10,000,000.00 đồng
  Máy tính Toàn quốc ( Toàn quốc) 2024-06-12
  Với xu thế phát triển hiện nay, công ty Sắc Màu đã triển khai cho nhiều DN phần mềm kế toán online. Kế toán online là công cụ để đảm bảo hiệu suất công việc hiện nay. Chỉ cần truy cập kết nối Internet tốc độ cao và làm việc từ xa, mọi lúc, mọi nơi. N...

Bình luận

  Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)