Viropil Tablet - Dolutegravir, Lamivudine and Tenofovir DF 

2,318,200.00 đồng
Ngày đăng: 2022-06-10
 • Địa điểm: Huyện Ba Vì, Hà Nội, Việt Nam
Lượt xem: 21
Kambria DAOs

Virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV) là một vấn đề toàn cầu nhưng nếu được chăm sóc và điều trị, nó có thể được ngăn ngừa lây lan sang người khác. Một số loại thuốc kháng retrovirus (ART) được sử dụng để điều trị HIV, nhưng không có cách nào chữa khỏi. HIV có thể được ngăn chặn bằng các loại thuốc ART này. Viropil tablet là một phác đồ dạng viên nén duy nhất (STR), bao gồm 3 thuốc kháng retrovirus là Dolutegravir, Lamivudine và Tenofovir Disoproxil Fumarate, trong đó có tác dụng điều trị HIV.

Sản xuất bởi - Emcure Pharmaceuticals Ltd.
Thành phần - Dolutegravir 50mg, Lamivudine 300mg, Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg
Kích thước bao bì - 30 viên trong một chai

Các loại thuốc ART trong thuốc này phối hợp với nhau để làm giảm hoặc giảm lượng HIV trong cơ thể để hệ thống miễn dịch của cơ thể hoạt động tốt hơn. Viropil, còn được gọi là thuốc kết hợp liều cố định, được kê đơn uống vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Bác sĩ phải kê đơn liều lượng của viên Viropil.

Câu hỏi quan trọng - price of Viropil Tablet là gì?

Một số hiệu thuốc trực tuyến đang cung cấp một số chiết khấu cho Viropil tablet, nhưng để nhận được nó ở mức giá thấp nhất, hãy theo dõi chúng tôi và xem chi phí đã chiết khấu của Viropil Tablet. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang thuốc của chúng tôi và nhận được tất cả các thông tin có giá trị.

Kambria DAOs
Bình chọn
Kết quả 0 phiếu bầu

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

 • Nindanib 150mg Capsule
  Nindanib 150mg Capsule
  Liên hệ
  Khoẻ - Đẹp - Cân đối Huyện Ba Vì (Hà Nội) 2022-05-30
  Nindanib 150 mg Capsule được sử dụng để điều trị xơ phổi vô căn và ung thư phổi không phải tế bào nhỏ. Thành phần hoạt chất (Nintedanib) thuộc nhóm thuốc được gọi là chất ức chế tyrosine kinase. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của protein ...
 • Abirapro 500mg Tablet
  Abirapro 500mg Tablet
  7,694,110.00 đồng
  Khoẻ - Đẹp - Cân đối Huyện Ba Vì (Hà Nội) 2022-04-22
  Abirapro 500 mg Tablet là một loại liệu pháp hormone, được sử dụng trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt di căn kháng thiến (mCRPC). Nó được coi là một chất ức chế tuyến thượng thận và được khuyến cáo kết hợp với prednisone để điều trị cho nam giới ...

Bình luận

  Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)