Xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất hiện nay

phuonghn550

Thành viên mới
Tham gia
27 Tháng chín 2017
Bài viết
16
Điểm
1
Xăm lông mày là một trong xu hướng làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên vì nhiều lí do nên không ít chị em tìm cách xóa lông mày. Vậy xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất?

Xăm lông mày là xu hướng làm đẹp được chị em yêu thích nhưng vì nhiều lí do nên không ít chị em tìm cách xóa lông mày

Công nghệ xóa phun thêu lông mày mới nhất
So với các bộ phận khác trên cơ thể, xóa xăm lông mày đòi hỏi phải tỉ mỉ và cẩn thận hơn,vì ngoài mực xăm vùng da này còn có lông, gần mắt và cũng khá nhạy cảm. Nếu thao tác kỹ thuật không tốt, năng lượng không phù hợp, rất có thể lông mày sẽ bị rụng mất, thậm chí là không còn khả năng mọc lại.
Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ áp dụng dịch vụ xóa xăm lông mày bằng laser với nhiều công nghệ khác nhau. Tuy nhiên Nếu không lựa chọn cẩn thận, các chị em dễ gặp biến chứng gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Phần lông mày tuy chỉ chiếm diện tích nhỏ trên gương mặt, nhưng lộ rõ trên gương mặt nên ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của mỗi người.
Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag Q – Switched được xem là một giải pháp tối ưu, giúp bạn lấy lại làn da đều màu mà không lo để lại sẹo, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để cao thì công nghệ Laser YAG Q-Switched là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục được những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia.
Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune xóa mọi hình xăm với bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, một cách an toàn và không để lại sẹo. Hiện nay tại Thu Cúc ứng dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched bằng ánh sáng cảm ứng được các chuyên gia kiểm định có khả năng xử lý các hình xăm.
Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo. Tia Laser YAG có thể loại bỏ hình xăm màu đen, đỏ và các mực xăm màu khác. Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ… cũng được loại Laser YAG này xóa bỏ rất hiệu quả.
Tùy theo tình trạng lông mày và nhu cầu của khách hàng, phần xóa phun thêu lông mày sẽ mờ đi hoặc hết hoàn toàn sau 3-4 lần thực hiện
Nguồn: https://thucucsaigon.com/xoa-xam-long-may-o-dau-tot-nhat/
 

Top