Trước CES, Apple đưa ra bảng quảng cáo bảo mật iPhone

LongLeee

Thành viên chính thức
Tham gia
30 Tháng mười hai 2018
Bài viết
112
Điểm
18
Địa phương
Quận thủ đức, Tphcm
3094
Với CES ngay gần đó, chúng tôi chỉ còn vài ngày nữa là bị bắn phá với tất cả các loại thiết bị công nghệ mới và kỳ quặc có thể có hoặc không sử dụng thực tế. Và mặc dù không thể phủ nhận rằng CES không có ảnh hưởng như trước đây, nhiều công ty vẫn chọn thể hiện các công nghệ mới nhất và tốt nhất của họ tại hội nghị công nghệ hàng năm.

Apple, như trong những năm trước, đã có sự hiện diện chính thức tại CES. Tất nhiên, điều này không nên gây ngạc nhiên khi Apple không muốn chia sẻ sân khấu hay ánh đèn sân khấu với bất kỳ ai. Mặc dù vậy, Apple đang sử dụng rạp xiếc truyền thông là CES để quảng cáo những lợi ích bảo mật của iPhone cho những người tham dự hội nghị và bất kỳ ai khác tình cờ đi dạo quanh khu vực dải Las Vegas.

Được phát hiện bởi Chris Velazco của Engadget (thông qua Twitter), Apple tuần này đã trả tiền cho một bảng quảng cáo với dòng chữ: Điều gì xảy ra trên iPhone của bạn, vẫn ở trên iPhone của bạn. Một cách tự nhiên, quảng cáo cũng bao gồm một liên kết đến trang bảo mật của Apple nơi Apple giải thích lý do tại sao họ tin rằng quyền riêng tư của người Viking là quyền cơ bản của con người.

Trang bảo mật của Apple về cơ bản cung cấp một tổng quan cấp cao chi tiết các biện pháp khác nhau mà Apple thực hiện để bảo mật dữ liệu riêng tư của người dùng khỏi những con mắt tò mò, một cách tiếp cận bao gồm iMessages được mã hóa và các cuộc gọi FaceTime. Apple cũng đưa ra quan điểm rằng họ không thu thập thông tin cá nhân và bán cho các nhà quảng cáo.

Trong khi Apple giành chiến thắng tại CES trong một khả năng chính thức, Apple trong quá khứ đã gửi nhiều kỹ sư và đại diện đến CES để lùng sục sàn và kiểm tra các công nghệ mới và mới nổi.
 

Top