Triệt lông vĩnh viễn có hại hay không?

phuonghn550

Thành viên mới
Tham gia
27 Tháng chín 2017
Bài viết
16
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
1
Chào các chuyên viên tư vấn thẩm mỹ của Thu Cúc. Em đang định đi triệt lông vĩnh viễn ở chân và tay. Nhưng nghe nói, triệt lông không cẩn thận có thể gây viêm da, lông mọc lại nhiều hơn nên tôi rất phân vân. Nhờ các chuyên viên giải đáp giúp tôi: Triệt lông vĩnh viễn có hại không?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi của bạn: Triệt lông vĩnh viễn có hại không? Các chuyên viên tư vấn thẩm mỹ của Thu Cúc Sài Gòn xin được giải đáp như sau:
Trước khi triệt lông vĩnh viễn, bạn cần nhớ rằng vấn đề mọc lông nhiều hay ít còn phụ thuộc nhiều yếu tố như nội tiết tố trong cơ thể bạn ngoài ra còn do các tác động khác như phản ứng phụ của thuốc, do một số căn bệnh u nang, ung thư,… Vì vậy triệt lông có hiệu quả vĩnh viễn hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố cơ địa và cả quá trình chăm sóc sau triệt lông để ngăn ngừa đám “vi – ô – lông” quay trở lại.

Triệt lông có hiệu quả vĩnh viễn hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố cơ địa và cả quá trình chăm sóc sau triệt lông để ngăn ngừa đám “vi – ô – lông” quay trở lại. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Với câu hỏi của bạn triệt lông vĩnh viễn có hại không, theo các bác sĩ Thu Cúc thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Phương pháp triệt lông có an toàn hay không? địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn có uy tín, có đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực, công nghệ để triệt lông vĩnh viễn hay không? Cụ thể nếu bạn lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín sử phương pháp triệt lông thiếu khoa học sẽ gây xâm lấn cho da, gây nên các phản ứng phụ và có thể xuất hiện tình trạng da bị kích ứng hoặc hiệu quả triệt lông thấp.

Chúng tôi chia sẻ với bạn rằng, hiện tại theo đánh giá của nhiều eva thì triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ tiên tiến Laser Diode được đánh giá cao nhất về hiệu quả loại bỏ lông, giúp se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa các đám lông quay trở lại.
Theo các bác sĩ, công nghệ Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency). Với bước sóng 808nm, các tia Laser tác động trực tiếp và có chọn lọc vào mầm nhú trong nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da một cách nhẹ nhàng và phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông mà không hề gây xâm lấn hay bất kỳ tổn thương nào cho vùng da của bạn.

Ưu điểm vượt trội khi triệt lông bằng Laser Diode đó là: Những đám lông được loại bỏ tới 95% tại mọi vùng điều trị, giúp bạn khắc phục đáng kể tình trạng da thâm đen và viêm nang chân lông. Nhờ vậy, các lỗ chân lông được se khít, cho bề mặt da săn chắc. Đồng thời sau triệt lông, chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn và hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn cách chăm sóc da để kéo dài hiệu quả triệt lông, ngăn chặn đám “vi – ô – lông” quay trở lại và tùy theo cơ địa một số người hiệu quả có thể duy trì mãi.
Nguồn: https://thucucsaigon.com/triet-long-vinh-vien-co-hai-khong/
 

Top Bottom