Triển lãm máy biến tần INVT tại Ấn Độ

lindanga

Thành viên chính thức
Tham gia
16 Tháng mười một 2017
Bài viết
204
Điểm
18
Website
www.maybientangiare.com
Triển lãm máy biến tần INVT tại Ấn Độ


Triển lãm Tự động hóa 2011 lần thứ 6 được tổ chức tại Mumbai máy biến tần , Ấn Độ diễn ta từ ngày 20 -23 /09. Đây là triển lãm lớn nhất và được tổ chức quy mô tại Ấn Độ với diện tích trưng bày hơn 20.000 mét vuông. Có khoảng 1000 doanh nghiệp từ hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Triển lãm và trưng bày sản phẩm tại đây.. Triển lãm Tự động hóa 2011 lần thứ 6 được tổ chức tại Mumbai Ấn Độ diễn ta từ ngày 20-23/09/2011. Đây là triển lãm lớn nhất và được tổ chức quy mô với diện tích trưng bày hơn 20.000 mét vuông may bien tan . Có khoảng 1000 doanh nghiệp từ hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Triển lãm và trưng bày sản phẩm tại đây.Bên cạnh đó đã có khoảng 75.000 du khách tới tham quan, số lượng gian hàng triển lãm quốc tế tăng 50% so với các năm, gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp hóa dầu, kỹ thuật hóa học, công nghiệp nhựa, công nghiệp điện, khoa học và công nghệ, công nghiệp thực phẩm và dược phẩm, dầu ngành công nghiệp khí, sắt và thép công nghiệp và ngành công nghiệp khai thác mỏ.

Trong thời gian triển lãm INVT đã trưng bày hàng loạt các sản phẩm phục vụ cho các lĩnh vực khác nhau như biến tần low volt/ medium volt / biến tần cao thế , UPS, PLC…với diện tích trưng bày tại triển lãm là 84m2 .Tại đây những thành tựu rực rỡ nhất được đúc kết và trưng bày đã thu hút được rất nhiều khách tham quan , các đối tác cùng ngành và tất cả đều cho thấy mối quan tâm lớn dành cho các sản phẩm của INVT

Chủ tịch tập đoàn Ông Huang Shenli, cũng tham dự triển lãm này. Ông nói rằng INVTđã ấp ủ nhiều ý tưởng và tầm nhìn rộng lớn"phấn đấu phát triển thành một nhà cung cấpthiết bịhàng đầu và uy tín. Với các sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ chu đáo liên quan đến nhiều lĩnh vực như truyền động điện, điều khiển công nghiệp và năng lượng mới. Vì vậy, những nỗ lực tăng cườnghợp tác nên được tác động nhiều hơn, đi sâu vào các ứng dụng công nghệkỹ thuật và đào tạo nguồn nhân lực của Tập đoàn và các công ty thành viên,cũng như tung ra nhiều sản phẩm mới,cải thiện mạng lưới tiếp thị và tăng cường việc thành lập của các thương hiệusản phẩm mới , tận dụng nguồn nhân lực địa phương để để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp .

Triển lãm và Hội nghị công bố của Goodrive300 đã thúc đẩy sự phát triển của INVT trong thị trường Ấn Độ máy biến tần 3 pha. Và INVT muốn đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của ngành công nghiệp tự động hóa cũng như phát triển kinh tế của Ấn Độ .
 

Chủ đề tương tự


Top