Đã phát hiện AdBlock

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn một số tính năng hữu ích và quan trọng của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất có thể, vui lòng dành chút thời gian để tắt AdBlocker của bạn.

tổng quan về tiếp thị liên kết ở Việt Nam

Giá (VNĐ)
20000 VNĐ
Tỉnh thành
Bình Dương

nguyenhop13102

Thành viên mới
Tham gia
22 Tháng mười 2020
Bài viết
28
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
1
Địa chỉ
Ha Noi

Tổng quan thị trường tiếp thị liên kết ở Việt Nam

Trong nhiều| năm trở lại đây mình thấy affiliate ở Việt Nam đã có phổ quát bước tiến rõ rệt, với rộng rãi hình thức khác nhau như:

 • KTcity Partner
 • Shopee Dropshipping
 • CPO/D2C
 • các sàn thương mại điện tử cũng đã tách hệ thống affiliate riêng như Shopee, Lazada …

Affiliate network tại Việt Nam

Affiliate network là nền tảng trung gian kết nối giữa người làm affiliate và nhà sản xuất. Họ sẽ làm việc với các nhà sản xuất sản phẩm/dịch vụ, đưa sản phẩm/dịch vụ ấy vào nền móng của họ, và các bạn sẽ đăng ký với họ để quảng cáo những sản phẩm đó, họ sẽ hỗ trợ tất cả cho các bạn về dụng cụ, sáng tỏ về Thống kê và đảm bảo trả tiền đúng hạn cho bạn.

Hiện tại giả dụ bạn là newbie thì chọn lựa tốt nhất vẫn là network, theo mình thì network sẽ tối ưu & hỗ trợ publisher tốt hơn.

Sau này khi các bạn đã có kinh nghiệm thì có thể tuyển lựa thêm sản phẩm mà không phụ thuộc vào network, nhận được hoả hồng cao hơn nhưng các bạn cũng nên nghiên cứu kỹ về chính sách để quyền lợi bản thân được bảo đảm.

Ở thị trường Việt Nam hiện nay có không ít cái tên không giống nhau mà các bạn có thể chọn lọc như:

 • Accesstrade.
 • AdFlex.
 • Adcombo.
 • Civi.
Hướng bắt đầu cho newbie

Có cực nhiều hình thức khác nhau tương tự, hình thức nào cũng tiềm năng, đều có cá nhân thành công. Vậy newbie bắt đầu như thế nào?

Việc ban đầu, các bạn có thể chat với bot này, mình đã có các lời gợi ý dựa vào tiêu chí nghề nghiệp & nguyện vọng của bạn.

Hiện tại có cực nhiều cá nhân tham dự vào mô phỏng tiếp thị liên kết, cực nhiều website thành lập mỗi ngày, tranh nhau từng thứ hạng trên các bộ máy tìm kiếm hay những vị trí quảng cáo. Nên ở Việt Nam cũng không hạn chế khỏi việc cạnh tranh, thậm chí tỉ lệ chọi bắt đầu cao Vậy nên các bạn cần có sự chuẩn bị chăm chút về tri thức & chiến lược.

Để mang đến hiệu quả bền vững, website hái ra tiền sau thời kì vun đắp đúng cách & tiết kiệm ngân sách lúc bắt đầu thì các bạn nên làm affiliate theo ngỏng.

Việc làm affiliate theo ngỏng sẽ đạt được cho bạn cực nhiều lợi thế, ví dụ:

 • Dễ khởi đầu và tạo được điểm mạnh riêng.
 • bạn dễ hội tụ vào xây dựng nội dung hơn.
 • các bạn sẽ thu hút quý khách hơn so với những người làm đại trà.

Nên lựa chọn sản phẩm như thế nào?

Về cơ bản hiện nay affiliate marketing có 2 sản phẩm mà các bạn có thể lựa chọn:

 • Sản phẩm vật lý.
 • Sản phẩm số.
các bạn nên tham khảo để mang tới chọn lọc sản phẩm phù hợp để lên kế hoạch chạy, chứ ko chạy quá phổ biến dẫn tới lan man ko hiệu quả.

Sản phẩm vật lý

Sản phẩm vật lý là những sản phẩm hữu hình mà bạn có thể ảnh hưởng được như TV, tủ lạnh, máy lạnh, …

các trang thương nghiệp điện tử lớn hiện nay như Shopee, Lazada, Tiki vẫn đang ứng dụng rất khả quan affiliate marketing, có cực nhiều publisher tham dự và kiếm được 1 khoản kha khá.Với sản phẩm vật lý tương tự, cách truyền bá tiết kiệm chi phí nhất vẫn là xây dựng 1 website và lôi kéo lượt kiếm tìm miễn phí trong khoảng Google.

tỉ dụ về site xây dựng mã giảm giá shopee.những site trên TOP đầu này đều là các site đang kiếm tiền với affiliate marketing theo hình thức san sẻ mã giảm giá, khi khách hàng vào website này, click vào nhận mã giảm giá, cùng lúc cũng đã click vào link affiliate của họ, và khi họ tậu hàng, chủ website sẽ nhận được hoa hồng.

Hay khi mình tìm kiếm “tủ lạnh nào tốt nhất” thì ra được 30.200.000 kết quả khác nhau, và những kết quả đứng top đầu sẽ luôn nhận được phổ quát traffic nhất.Tiềm năng kiếm tiền với sản phẩm vật lý là rất lớn, chừng độ cạnh tranh sẽ ngày càng tăng mỗi năm, có rất nhiều ngóc thuộc phổ biến ngành không giống nhau mà bạn có thể tuyển lựa.

Ví dụ: niche điện máy, đồ sử dụng làm bếp, đồ chơi trẻ em, đồ gia dụng,…Mà ở mỗi niche các bạn lại có thể làm những blog về micro-niche, có nghĩa là những chủ đề nhỏ hơn nữa, hay blog chuyên về máy lạnh, blog chuyên về nồi cơm điện, máy pha cà phê,….

Sản phẩm số

Với phổ thông nhu cầu khác nhau trong khoảng người mua mà sản phẩm số cũng tiềm năng và phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam trong rộng rãi năm trở lại đây.

Có thể nhắc đến phổ quát nhu cầu khác nhau như:

 • Phần mềm tương trợ công ty.
 • Khóa học online.
 • Domain/hosting.
 • Tool hỗ trợ.
Sản phẩm số là những sản phẩm vô hình mà các bạn sẽ không thể nào đem tới tác động trực tiếp vào sản phẩm.

Ở Việt Nam hiện tại mọi sản phẩm số đều có hình thức affiliate marketing, các bạn có thể tìm kiếm theo phương pháp như sau: Tên thương hiệu + affiliate

Còn rất nhiều tiết mục affiliate nhỏ lẻ trong khoảng các tư nhân hoặc doanh nghiệp khác nhau. Thí dụ KTcity là nền tảng nội trội nhất về loại hình này.

Ở bất cứ chương trình affiliate nào, nếu như các bạn làm tốt và biết cách thu hút quý khách, đặc thù là các bạn có phổ quát kinh nghiệm trong ngành nghề marketing online, đều có thể tận dụng và tăng thu nhập.

Tiềm năng lúc làm affiliate sản phẩm số là rất lớn, vì hoa hồng của nó bao giờ cũng cao hơn so với sản phẩm vật lý.

Và lâu dài, loại hình này sẽ còn rất phát triển, các startup mới sẽ luôn áp dụng affiliate marketing như là 1 loại hình marketing đem tới hiệu quả khá tốt cho việc buôn bán của họ, và các bạn sẽ ngày một có phổ quát sự tuyển lựa hơn.

tạm kết

Affiliate Marketing ở Việt Nam đang ngày một phát triển, nếu bạn khởi đầu sớm trong 1 số ngành nghề nào ấy và có cách tăng trưởng hợp lý, bạn sẽ kiếm được kha khá vốn để mở mang quy mô hơn.

Tóm lại thị trường Việt Nam còn cực nhiều “tài nguyên” để các bạn có thể khai thác và khởi đầu ngay trong khoảng các bước đi Ban đầu.

nếu như bạn vẫn muốn thì vẫn có thể thử sức ở thị trường global nhưng phải research cực nhiều trước khi “bắt tay vào làm”.
 

Xem Bói

Mấy giờ rồi?

Thành viên trực tuyến

Hoạt động gần đây

 • codegamvip đã đăng chủ đề mới.
  Sự kiện tri ân nhận code từ các nhà phát hành Gamvip Thực Hiện Đăng Nhập Nhận GIFTCODE Tại Gamvip - Nếu bạn nạp 1M hệ thống sẽ...
 • codegamvip đã đăng chủ đề mới.
  Sự kiện tri ân nhận code từ các nhà phát hành Gamvip - Thể lệ nhận giftcode : GamVip - Hệ thống sẽ xác nhận bạn đã nạp chơi bao nhiêu...
 • dang đã đăng chủ đề mới.
  Fiahub là gì? Review tổng quan về sàn giao dịch Fiahub Fiahub là gì? Sàn fiahub là một sàn giao dịch tiền điện tử thời gian thực giống...
 • codegamvip đã đăng chủ đề mới.
  Sự kiện tri ân nhận code từ các nhà phát hành Gamvip - Thể lệ nhận giftcode : GamVip - Hệ thống sẽ xác nhận bạn đã nạp chơi bao nhiêu...
 • bullun đã đăng chủ đề mới.
  Sửa máy lạnh gần đây đang là một trong những vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Đặc biệt vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, việc...
Bên trên Bottom

Đã phát hiện AdBlock

Chúng tôi biết, quảng cáo gây phiền nhiễu!

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.

Tôi đã tắt AdBlock
Không, xin cám ơn