Tipmobi dư vang đại chiến Emirates: Arsenal đã biết pressing 1 phương pháp khôn ngoan

123

Thành viên chính thức
Tham gia
28 Tháng mười một 2018
Bài viết
30
Điểm
6
Địa phương
ho chi minh
Website
saigonmanhattancogiang.com
(TinTheThao.com.vn) - chiến thắng thuyết phục của Arsenal chính là minh chứng tốt nhất cho việc pressing 1 cách khôn ngoan sẽ mang đến hiệu quả chẳng kém gì việc kiểm soát thế trận suốt 90 phút.
khi hồi còi chấm dứt trận derby giữa Arsenal và Chelsea trên Emirates vang lên, hẳn nhiều người vẫn còn đang như thường tin đôi mắt của chính mình. Trước 1 West đam mê nhỏ bé, Pháo thủ thi đấu hoàn toàn bế tắc nhưng lúc phải đối đầu mang 1 kẻ ngáng tuyến phố sừng sỏ như The Blues, đoàn quân của Unai Emery lại cho thấy được khuân mặt mới chứa chan sức sống. Và dưới đây là năm điều rút ra sau cuộc đại chiến này: tip bong da mien phi hom nay
Hàng thủ 4 người là triết lý luôn đúng cho Arsenal
Cuối tuần trước, Emery bố trí cho những học sinh ra sân mang sơ đồ 3-5-2. Việc thiếu đi hai hậu vệ biên cộng có việc hàng thủ West ham giữ cự ly quá rẻ đã khiến cho tuyến giữa của Arsenal dù mang đến 5 người vẫn không thể phối hợp 1 bí quyết mạch lạc. Hệ quả là Pháo thủ thất bại trong việc triển khai tấn công từ phần sân nhà như mẫu phương pháp họ vẫn thường làm để rồi phải nhận kết cuộc là 1 thất bại.
Arsenal Vs Chelsea: 5 things we learned – Dominance - Bóng Đá
Arsenal mang vẻ như thường hợp sở hữu lược đồ 3 hậu vệ.
không những thế ở trận đấu gần đây, Emery đã đưa sơ đồ 4-4-2 trở lại cũng như để Ramsey chơi ngay dưới bộ đôi tiền đạo. Dù còn phương pháp rất xa so mang 2 trong khoảng xuất sắc lúc khả năng phòng thủ của Bellerin cùng Kolasinac vẫn chưa thể khiến cho những CĐV cảm thấy yên ổn tâm, thế nhưng rõ ràng chỉ với sơ đồ 4 hậu vệ mới khiến họ phô diễn được rất nhiều những gì tinh túy nhất của mình.
 

Top