Đã phát hiện AdBlock

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn một số tính năng hữu ích và quan trọng của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất có thể, vui lòng dành chút thời gian để tắt AdBlocker của bạn.

Tip.mobi tổng hợp: Somyot Poompunmuang vừa tuyên bố rằng sẽ ko sa thải HLV Issara Sritaro

Lịch sử giao dịch của 123 (0)

123

Thành viên chính thức
Tham gia
28 Tháng mười một 2018
Bài viết
78
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
6
Địa chỉ
ho chi minh
Website
saigonmanhattancogiang.com
Trước làn sóng chỉ trích về màn trình diễn thất vẳng của tuyển U.18 tại Giải vô địch U.18 Đông Nam Á 2019 do Việt Nam (VN) đăng cai, chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompunmuang vừa tuyên bố rằng sẽ ko sa thải HLV Issara Sritaro.
Xem thêm: Soi kèo bóng đá
HLV Sritaro sẽ tiếp tục dẫn dắt U.19 Thái Lan sau khi bị chỉ trích ở Giải U.18 Đông Nam Á /// FAT

HLV Sritaro sẽ tiếp diễn dẫn dắt U.19 Thái Lan sau khi bị chỉ trích ở Giải U.18 Đông Nam Á
FAT
Tại giải đấu này (vừa kết thúc tuần trước), U.18 Thái Lan (cũng là tuyển U.19) đã làm người mến mộ nước nhà nổi xung khi đứng ở vị trí áp chót bảng B sở hữu 5 điểm sau 1 trận thắng, 2 hòa và 2 thua. Tuy nhiên, điều làm dư luận Thái Lan thất vọng nhất khi chứng kiến U.18 Thái Lan thua chấn động trước đối thủ yếu hơn là Campuchia sở hữu tỷ số 3-4 ở lượt trận thứ ba. Thất bại này chính là tác nhân khiến cho đoàn quân của HLV Sritaro sau đó bị mẫu sớm ở vòng bảng.
Sau giải đấu trên, việc chẳng thể giúp U.18 chủ nhà VN (đứng thứ 3 bảng B có 7 điểm) vào đến bán kết sau trận thua Campuchia 1-2 ở lượt cuối bảng B đã làm HLV vàng anh Tuấn phải từ chức. Trong khi đó, Sritaro cũng đối mặt có nguy cơ bị thải hồi trước sự chỉ trích quá to từ người ngưỡng mộ nước nhà khi tuyển U.18 Thái Lan đã và đang được đầu cơ to hướng đến chỉ tiêu đoạt vé dự World Cup 2026. Người ngưỡng mộ Thái Lan đề nghị phải có người đứng ra chịu trách nhiệm cho thành tích ở giải đấu đề cập trên.

Tuyển U.18 Thái Lan trở về nước mà không ai đón, ngoài đại diện FAT và người thân
FAT
Sau lúc trở về nước, HLV Sritaro cũng đã gửi lời xin lỗi đến CĐV Thái Lan và cho biết sẽ chấp hành mọi quyết định của FAT. Không những thế, trong một tuyên bố sở hữu báo giới Thái Lan, người đứng đầu FAT cho biết sẽ ko sở hữu đổi thay ở vị trí HLV tuyển U.19 đất nước vì sa thải ko phải là bí quyết hay nhất để giải quyết, đồng thời kể rằng “sẽ tiếp diễn đặt niềm tin ở Sritaro".

HLV vàng anh Tuấn đã khiến được gì cho bóng đá trẻ Việt Nam?
“Người Phân tích HLV Sritaro là Carles Romagosa - giám đốc kỹ thuật của FAT. Carles Báo cáo tôi là bằng lòng với công tác của HLV Sritaro mặc dù kết quả không tốt ở Giải U.18 Đông Nam Á. Sau khi theo dõi những trận đấu tại giải này, dù nhận thất bại trước Campuchia và Úc, ông đấy Báo cáo với tôi rằng những cầu thủ của chúng tôi hiện tốt hơn mọi đội tuyển đất nước Thái Lan. Nhưng ý thức đồng đội của đội không đủ thấp. Tôi hỏi liệu sở hữu bí quyết nào để cải thiện ko. Ông đấy (Carles Romagosa) nói rằng giả dụ HLV Issara có thể khiến cho theo kế hoạch mà ông sẽ đưa ra từ hiện tại, nó sẽ tạo ra tiềm năng rẻ hơn cho đội tuyển”, chủ tịch FAT Somyot Poompunmuang nói.

HLV hoàng anh Tuấn đáp trả cực gắt khi bị hỏi về việc từ nhiệm
Người đứng đầu FAT còn được hỏi về khả năng đổi thay HLV tuyển U.19. Ông này đề cập rằng thay đổi HLV thường xuyên sẽ ko thấp. Theo ông Somyot, bổn phận công tác là một bản án, nhưng đôi khi phải cho thêm thời kì do đội còn phổ biến điểm yếu chưa khắc phục được.

Tuyển U.18 Thái Lan (áo trắng) được đầu tư để hướng đến đoạt vé dự World Cup 2026
FAT
chủ toạ FAT nhấn mạnh thêm: “Carles (Romagosa) mang phổ thông kinh nghiệm với cả cấp CLB và tuyển đất nước cũng như các học viện huấn luyện trẻ khác nhau. Ông ấy buộc phải chúng tôi phải đưa ra quyết định về kế hoạch lâu dài, trong ấy phải được xem xét ở mỗi giải đấu tùy theo hướng của liên đoàn. Tôi cũng đã trò chuyện với Carles và ông đó kể rằng đã lên kế hoạch bổ nhậm thêm trợ lý HLV khi khiến cho việc với đội”.
Đối sở hữu tuyển U.19 Thái Lan vẫn sẽ tranh tài ở các giải đấu quan trọng diễn ra từ thời gian trong khoảng ngày hai - 10.11. Theo đấy, U.19 Thái Lan sẽ dự vòng cái Giải vô địch U.19 bóng đá châu Á tại Phnom Penh (Campuchia).
 
Người bắt đầu Chủ đề tương tự Diễn đàn Phản hồi Ngày
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
Bên trên Bottom

Đã phát hiện AdBlock

Chúng tôi biết, quảng cáo gây phiền nhiễu!

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.

Tôi đã tắt AdBlock
Không, xin cám ơn