Đã phát hiện AdBlock

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn một số tính năng hữu ích và quan trọng của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất có thể, vui lòng dành chút thời gian để tắt AdBlocker của bạn.

Tip.mobi tổng hợp: Góc MU: Nghịch lý cứ cầm bóng đa dạng là… thua

123

Thành viên chính thức
Tham gia
28 Tháng mười một 2018
Bài viết
77
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
6
Địa chỉ
ho chi minh
Website
saigonmanhattancogiang.com
HLV Pep Guardiola tin rằng “bom xịt” Alexis Sanchez của Man United sẽ tỏa sáng trở lại sau lúc chuyển đến Inter.

Góc MU: Nghịch lý cứ cầm bóng đa dạng là… thua
‘Người thừa’ tuyến giữa chính thức nhắc lời chia tay Arsenal
Xem thêm: http://tipbongdamoingay.mobi/nhan-dinh-bong-da-24h
Điểm tin Bóng đá 24h sớm tối 31/8: Thành Manchester đại chiến vì thần đồng Na Uy
Alexis Sanchez đã chia tay Old Trafford tuần này, trợ thì khép lại quãng thời gian thất vọng sau lúc chuyển tới MU trong khoảng Arsenal vào tháng 1/2018.

Việc chuyển tới Inter theo dạng cho mượn sẽ chứng kiến Sanchez tái hợp sở hữu người đồng đội Lukaku. Một khởi đầu mới đang chờ đợi ngôi sao người Chile và HLV Pep Guardiola tin rằng môi trường mới sẽ giúp Sanchez tỏa sáng trở lại.
Alexis Sanchez bất ngờ được Pep Guardiola bảo vệ hình ảnh

Pep Guardiola lên tiếng bảo kê Sanchez
Loading...

“Tôi biết cậu đó. Chúng tôi từng khiến cho việc mang nhau ở Barcelona. Tôi mang tác động đặc thù đến cậu ấy cả ở bình diện cầu thủ lẫn con người. Cậu đó rất xuất sắc, là 1 chàng trai khiêm tốn và là một chiến binh.

Giờ cậu đấy đã chuyển đến Italia đầu quân cho 1 trong các đội bóng rẻ nhất châu Âu là Inter, và chơi dưới trướng một HLV lý tưởng là Antonio Conte. Tôi tin rằng đội bóng này sẽ chơi phải chăng.

cách thức mà Inter chơi bóng thích hợp sở hữu Sanchez. Nếu như được bố trí chơi sắp Lukaku thì tôi tin cậu đấy sẽ mang 1 quãng thời gian tốt ở Milan”.

Sanchez chỉ ghi được vỏn vẹn 5 bàn sau 45 trận khoác áo Man United. Nhưng HLV Pep Guardiola cho rằng lỗi ko hoàn toàn thuộc về chân sút người Chile.

“Bóng đá không phụ thuộc vào một cầu thủ. Bạn Tìm hiểu đấy là thất bại của Sanchez nhưng mang phần nhiều lý do đằng sau ấy. Các cầu thủ không chơi một mình, đây chẳng hề golf hay quần vợt. Họ chơi sở hữu 10 cầu thủ khác trong một hệ thống. Có phần nhiều yếu tố ảnh hưởng đến màn trình diễn của một cầu thủ.

Tôi ko biết điều gì đã xảy ra. Tôi ko ở ấy nên tôi chẳng thể đưa ra ý kiến gì. Nhưng tôi ko nghĩ Sanchez thất bại chỉ vì cậu ấy”.
 
Người bắt đầu Chủ đề tương tự Diễn đàn Phản hồi Ngày
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 0
1 Quản trị kinh doanh 1
Bên trên Bottom

Đã phát hiện AdBlock

Chúng tôi biết, quảng cáo gây phiền nhiễu!

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.

Tôi đã tắt AdBlock
Không, xin cám ơn