Tiềm năng vị trí căn hộ Hausneo quận 9

diemxua007

Thành viên chính thức
Tham gia
9 Tháng mười một 2017
Bài viết
46
Điểm
6
Website
www.maybientangiare.com
Tiềm năng vị trí căn hộ Hausneo quận 9

Vì nằm tại Khu Đông sầm uất và thuộc địa thế tam giác vàng, nên tiềm năng tăng giá của Dự án Victoria village quận 2 theo thời gian là rất lớn, không chỉ vậy, khả năng khai thác cho thuê bất động sản tại dự án cũng rất cao. Với tính thanh khoản tốt, dễ mua dễ bán dễ cho thuê, tiện ích tiện nghi đủ đầy và thuận lợi trong di chuyển, việc Hausneo trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các khách hàng là điều hết sức hiển nhiên. Trên thực tế mặc dù chưa mở bán chính thức và chưa có nhiều thông tin cụ thể về công trình, nhưng số lượng khách hàng quan tâm và liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về Dự án Căn hộ Hausneo thực sự rất đông đúc, ngày càng tăng lên qua mỗi ngày. Dự kiến sau khi tung Căn hộ Victoria village quận 2 ra thị trường và mở bán đợt 1, hơn 560 căn hộ tại dự án sẽ tạo nên cơn sốt mới tại khu vực Quận 9. Để sở hữu căn hộ ưng ý, tốt nhất bạn nên liên hệ giữ chỗ sớm.Phân tích vị trí đắc địa của Dự án Căn hộ Hausneo từ góc độ liên kết vùng và tiềm năng:
Như trên đã phân tích, vị trí Hausneo là dự án căn hộ quận 9 hiếm hoi thực sự rất thuận lợi trong việc di chuyển và tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu trong khu vực.
Bạn có thể nhìn vào liên kết vùng dưới đây từ vị trí Hausneo để có những đánh giá chính xác nhất. Cụ thể:
– Chỉ với 1 phút di chuyển, bạn có thể đến được đường Cao tốc Long Thành – Dầu giây, ngay đoạn nút giao với đường Vành Đai Trong.
– Với từ 2-5 phút di chuyển, bạn có thể tiếp cận hàng loạt các dự án nổi tiếng từ chủ đầu tư Khang Điền và MIK, có thể kể đến: Melosa Garden, Merita, Lucasta, Park Riverside, River Park, Villa Park…
– 5 phút di chuyển, cư dân có thể kết nối Khu Công nghệ cao, Khu Công nghiệp Quận 9 – Nơi tập trung đông đúc người lao động bậc cao – Và họ là đối tượng có nhu cầu thuê căn hộ Hausneo cao nhất.
– Tầm 10 phút, cư dân từ Hausneo có thể đến các Quận khác của Khu Đông, như Quận Thủ Đức, Quận 2.
– Di chuyển 15 phút có thể kết nối trung tâm Quận 1 và thêm 5 phút nữa, bạn có thể đến được Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Sở hữu quỹ đất sạch hơn 8.000m2 tại Khu Đông Sài Gòn, sau một thời gian nghiên cứu thị trường và có được hướng đi sáng suốt trên con đường phát triển bất động sản Việt, chủ đầu tư EZLAND Việt Nam đã quyết định phát triển Dự án Căn hộ Hausneo tại mặt tiền đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM.
Đây là vị trí không chỉ thuận lợi về mặt giao thông, di chuyển mà còn được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng kết nối vì Hausneo thuộc vị trí tam giác vàng của khu vực Miền Đông Nam Bộ (là giao điểm giao thông của 3 tỉnh Đồng Nai, TP. HCM, Bà Rịa Vũng Tàu).
Từ vị trí victoria village đồng văn cống bạn có thể thấy được quang cảnh khu vực Quận 9 đang thay da đổi thịt từng ngày, có thể thấy được đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến Vành Đai Trong rộng thoáng, đồng thời có thể đón đầu được làn sóng dịch chuyển dân cư từ trung tâm Sài Gòn đến Khu Đông, theo định hướng phát triển của Chính phủ và Ủy Ban Nhân Dân Thành phố trong giai đoạn 2020 – 2030.
 

Chủ đề tương tự


Top