Thế nào là nâng mũi chữ A đẹp như sao Hàn

phuonghn550

Thành viên mới
Tham gia
27 Tháng chín 2017
Bài viết
16
Điểm
1
Nâng mũi là một trong những giải pháp khắc phục những khuyết điểm khiến đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa, thanh tú hơn. Ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến các phương pháp nâng mũi và nâng mũi chữ A là một trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn. Vậy thế nào là nâng mũi chữ A đẹp như sao Hàn? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi là giải pháp khắc phục mọi khuyết điểm về mũi

Sống mũi thấp, hơi ngắn, hếch khiến khuôn mặt của bạn trông thô và cứng nhắc, thiếu nét mềm mại, thanh tú và không có điểm nhấn nổi bật. Vì lý do này, nhiều chị em đã không ngừng tìm kiếm những phương pháp nâng mũi tối ưu nhằm cải thiện và nâng cao mũi, mang lại dáng mũi thon gọn, hài hòa hơn với đường nét của khuôn mặt.
Một trong những phương pháp được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn đó là nâng mũi chữ A. Phẫu thuật nâng mũi chữ A là phương pháp chỉnh hình giúp lỗ mũi cân đối và nhỏ như hạt chanh, giúp mũi cao và thon gọn hơn, mang lại nét đẹp hài hòa cho gương mặt thêm thu hút và quyến rũ.

Trên thực tế, nâng mũi chữ A hay nâng mũi chữ S thì kỹ thuật thực hiện đều giống nhau, điểm khác biệt duy nhất chính là điểm nhấn về cách tạo hình của mỗi phương pháp. Nếu như nâng mũi chữ S chú ý về độ cao của sóng mũi hình chữ S thì nâng mũi chữ A lại chú trọng đến việc tạo hình vùng đầu mũi.
Trong phẫu thuật nâng mũi thì cả đầu mũi hay sóng mũi đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra chiếc mũi cao đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Điểm nhấn quan trọng của kỹ thuật nâng mũi chữ A là ở đầu mũi. Ngoài việc tạo hình đầu mũi và hai lỗ mũi cân xứng thì dáng mũi sau phẫu thuật vẫn có độ cong và độ lướt tự nhiên hình chữ S từ gốc mũi đến đầu mũi hay gọi là kỹ thuật nâng mũi S line.

Kỹ thuật nâng mũi S line được coi là giải pháp tối ưu nhất mang lại cho bạn dáng mũi chữ A cân đối, mềm mại và tự nhiên như thật. Nâng mũi S line là phương pháp can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi bằng cách giải phóng sụn vách ngăn và sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) để nâng cao sống mũi một cách tự nhiên đồng thời giúp tạo hình đầu mũi đẹp hài hòa, cân xứng và không lo biến chứng.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/tin-tuc/nao-la-nang-mui-chu-dep-nhu-sao-han.html
 

Top