Siêu phẩm Samsung Galaxy S10 bị rò rỉ tuyệt vời đến như thế nào!

LongLeee

Thành viên chính thức
Tham gia
30 Tháng mười hai 2018
Bài viết
112
Điểm
18
Địa phương
Quận thủ đức, Tphcm
Galaxy S7 là thế hệ Galaxy S cuối cùng được bán ra với hai phiên bản khi nói đến loại màn hình. Galaxy S7 thông thường có màn hình phẳng 5,1 inch, trong khi Galaxy S7 edge có màn hình cong 5,5 inch. Cả Galaxy S8 và Galaxy S9 đều chỉ xuất hiện trong các hương vị của góc cạnh. Samsung đã bỏ đi biệt danh của góc cạnh vì vì Galaxy S8 / S9 và Galaxy S8 + / S9 + đều có màn hình cong. Nhưng nếu bạn đã chết khi thấy Samsung ra mắt một chiếc điện thoại hàng đầu với màn hình phẳng, bạn có thể gặp may. Năm tới, Samsung sẽ tiết lộ tới bốn hương vị Galaxy S10, bao gồm cả Galaxy S10 Lite với màn hình Infinity-O 5,8 inch phẳng.
3058
Galaxy S10 là chiếc điện thoại nhỏ nhất của Samsung vào năm tới, phiên bản Lite sẽ có màn hình lớn hơn cả Samsung Galaxy S7 edge, vì Samsung đã phát triển công nghệ cho phép nó mở rộng màn hình từ góc này sang góc khác, giống như apple đã làm với tất cả Iphone của họ ở phiên bản X.

Tất cả các điện thoại Galaxy S10, bao gồm phiên bản Lite, nên có lỗ camera ở phía trên, điều đó có nghĩa là tỷ lệ màn hình so với thân máy sẽ tăng đáng kể. Chưa kể rằng thiết kế máy ảnh đục lỗ trông đẹp hơn rất nhiều so với notch. Nhược điểm là điện thoại có thể không hỗ trợ xác thực khuôn mặt 3D như iPhone X và một số thiết bị cầm tay Android cao cấp có giới hạn. Nhưng các mẫu Galaxy S10, ít nhất là những mẫu cao cấp, sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình, một thứ mà không có sẵn trên bất kỳ iPhone nào.
3059
Mới đây một người yêu điện thoại nổi tiếng của Samsung, thường xuyên đăng thông tin chi tiết về các thiết bị chưa được phát hành trên Twitter và Weibo, đã chia sẻ hình ảnh trên, cho thấy một kiệt xuất tuyệt đẹp của Galaxy S10 Lite được tạo bởi một nhà sản xuất phụ kiện.

Mặc dù hình ảnh không phải là đến từ Samsung, nhưng nó vẫn cho chúng ta ý tưởng về những gì chúng ta nên mong đợi từ thiết kế điện thoại. Điện thoại có viền đồng nhất xung quanh màn hình, như trường hợp của các bản thiết kế iPhone X, XS và XR và lỗ máy ảnh ống kính đơn ở gần góc trên cùng bên phải. Ở phía dưới, cần có giắc cắm tai nghe 3,5 mm bên cạnh cổng USB-C.

Tuy nhiên nó không cho biết vị trí của cảm biến vân tay nhưng các thông tin trước đây họ tìm thấy mặt sau ở chiêc điện thoại hoặc ở một trong hai bên.

Nói cách khác, chiếc điện thoại Galaxy màn hình phẳng mà chúng ta đang chờ đợi sẽ trông rất tuyệt vời, không biết liệu Galaxy S10 Lite có phù hợp với phần cứng của Galaxy S10 Edge và Galaxy S10 Plus hay không khi nói đến bộ xử lý, RAM, lưu trữ và máy ảnh, nhưng siêu phẩm này sẽ nói lên rằng các thế hệ Galaxy S Lite trước đây có thông số kỹ thuật kém hơn.

Ba mẫu thiết Galaxy S10, bao gồm phiên bản Lite, sẽ được công bố vào cuối tháng 2 và ra mắt vào đầu tháng 3. Phiên bản 5G Galaxy S10, trong khi đó, sẽ có sẵn trong một số tháng nhất định tại một số thời điểm trong nửa đầu năm 2019.


Tham khảo: BGR
 

Top