Sàn OKEx và tất tần tật các điều can hệ mà bạn cần phải biết

Tỉnh thành
Hồ Chí Minh

dang

Thành viên tích cực
Tham gia
8 Tháng năm 2019
Bài viết
2,365
Điểm
38
Địa chỉ
đà nẵng

Sàn OKEx và tất tần tật những điều liên quan mà bạn cần phải biết​

kiếm tìm sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp để tham dự là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất đối với bất kỳ nhà đầu cơ tiền điện tử nào. Trong bài viết này chúng tôi mô tả chi tiết và có được cho bạn những thông báo quan trọng nhất về OKEx Exchange. Trong này chúng tôi sẽ giải quyết những thắc mắc phổ thông như “Sàn thương lượng OKEx có an toàn không? Chúng tôi sẽ coi xét lý do tại sao một nhà đầu tư tiền điện tử có thể sử dụng sàn OKEx để bàn luận tiền điện tử, nêu lên điểm yếu và chỉ cho các bạn cách để bắt đầu đàm đạo mua bán trong mục hướng dẫn. Đừng bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào về sàn OKEx nhé.

OKEx là gì?Sàn OKEx

đại lý phân phối OKEx là sàn phân phối tiền điện tử bậc nhất cho phép bạn tìm và bán những loại tiền điện tử khác nhau. Đại lý phân phối được có mặt trên thị trường vào năm 2014 và được tương trợ bởi những quỹ đầu tư giả mạo hiểm như Giant Network Group, Longling Capital, Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management, eLong Inc và Ventures Lab (đồng sáng lập bởi nhà đầu cơ blockchain Tim Draper) với hàng triệu đô la Mỹ vào những khoản đầu tư.

Vào ngày 11 tháng 4 năm 2018, doanh nghiệp đã công bố mở rộng sang Malta, với phấn đấu cung cấp phạm vi quy định hợp lý cho các công ty blockchain và luận bàn tài sản công nghệ số. Tháng 5 năm 2018, sàn giao dịch này đã trở nên sàn phân phối tiền điện tử lớn nhất toàn cầu theo doanh thu được Con số. Tới tháng 6 năm 2018, nền tảng này đã trở thành một trong những sàn giao dịch to nhất ra mắt và phân phối nhà sản xuất nhãn trắng để đàm đạo tiền điện tử với điều kiện người đăng ký phải có kinh nghiệm trong ngành vững chắc và hai,5 triệu đô la Mỹ trong account của họ.

Vào ngày 25 tháng 11 năm 2019, tổ chức đã ban bố bốn đối tác chính cho mã token luôn thể ích thế giới “OKB”. Vào tháng 2 năm 2020, OKEx thông tin rằng blockchain của riêng họ có tên là OKChain sẽ bắt đầu thí điểm. Sàn giao dịch tiền điện tử có hội sở tại Malta lần Trước tiên mách nhỏ rằng họ đang tăng trưởng một sàn giao dịch phi tụ hội (DEX) được vun đắp trên nền tảng của nó vào tháng 3 năm 2020.

Hiện tại, OKEx có khối lượng mua bán tiền điện tử cao thứ 2 trên thế giới và ko còn xa nữa sẽ khó khăn với Binance để giành vị trí dẫn đầu. Điều này có tức thị 1 số thị trường tiền điện tử do OKEx phân phối là to nhất trên toàn cầu. Lúc sàn giao dịch mở rộng cơ sở khách hàng ra ngoài châu Á, Hy vọng đại lý phân phối này sẽ tiếp diễn lớn mạnh và đè nặng áp lực lên Binance để giành thị phần sàn tiền ảo uy tín.

Việc đầu tiên, doanh nghiệp có trụ sở tại Hồng Kông. Tuy vậy, vào tháng 4 năm 2018, sàn giao dịch OKEx đã xác nhận rằng họ sẽ chuyển tới Malta. Giám đốc điều hành OKEx giải thích rằng Malta không chỉ là một quốc gia gần gũi với blockchain mà còn có những quy định nghiêm nhặt hơn về các tiêu chuẩn chống rửa tiền. Sàn giao dịch linh hoạt và nhắc rằng những tiêu chuẩn này rất quan yếu để bảo kê quý khách của họ và đây là động lực quan yếu cho việc đi lại. Điều này có tức là nếu như bạn đang tìm kiếm một sàn phân phối có quy định chặt chẽ hơn về tiền điện tử, thì OKEx có thể là một trong các sàn giao dịch thích hợp với bạn.

các tính năng của OKEx

khách hàng OKEx của nền tảng có quyền tầm nã cập vào 1 số tính năng thương lượng thông minh và các dụng cụ nguồn vốn. Sàn phân phối được coi là một nền móng giao dịch tiền điện tử một shop đầu gồm những các tính năng như:

 • Giao diện các bạn gần gũi với người mới khởi đầu
 • sắm và bán tiền điện tử chóng vánh và dễ dàng bằng cách sử dụng hơn 30 loại tiền nội tệ
 • tương trợ thẻ nguồn đầu tư / thẻ ghi nợ, thanh toán chuyển khoản nhà băng, BPAY, POLi và PayID
 • bằng lòng các loại tiền tệ fiat như USD, CNY, EUR, ARS, AUD và BGN
 • đàm phán giao ngay với sổ lệnh thanh khoản cao với chênh lệch thấp
 • thị trường hoán đổi vĩnh viễn và thị trường tương lai để thương lượng tiền điện tử với đòn bẩy lên tới 100 lần
 • Bảo mật ví OKEx bằng các giải pháp lưu trữ lạnh ngoại tuyến
 • áp dụng di động để đàm phán mọi lúc và mọi nơi
 • Chương trình kết liên và giới thiệu đa dạng thưởng cho bạn khi đưa người mua tới sàn phân phối
 • nhóm hỗ trợ khách hàng 24/7

các nghi vấn thường gặp về sàn OKExSàn OKEx và các nghi vấn thường gặp

giả dụ bạn quyết định tiến hành đàm luận tiền điện tử, đương nhiên, bạn phải biết những chi tiết cụ thể của sàn phân phối. Sau ấy, bạn có thể đưa ra quyết định cho chính mình. Chúng tôi đã sưu tầm những câu hỏi thường gặp để đảm bảo rằng bạn sẽ giải đáp được những nghi vấn giống như các nhà đầu cơ khác đã từng và đã tóm tắt toàn bộ các điểm quan yếu ở dưới đây:

 • các loại tiền được phép giao dịch : Hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn trên sàn phân phối.
 • sàn phân phối to thứ hai: Dựa trên khối lượng giao dịch, OKEx là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 2 trên thế giới trong các sàn tiền ảo.
 • OKEx được sử dụng ở những đất nước nào? Đại lý phân phối bằng lòng đầy đủ tất cả các nước từ Châu Á và Châu Âu. Hiện tại, đại lý phân phối có khách hàng từ hơn 100 đất nước không giống nhau.
 • Gửi tiền thông thường: ko giống như những đại lý phân phối như Binance, OKEx cho phép gửi tiền bình thường qua chuyển khoản nhà băng, Apple Pay và WeChat Pay.
 • bạn có thể sử dụng thẻ nguồn đầu tư trên sàn phân phối OKEx không? Có, sàn phân phối hỗ trợ thanh toán bằng thẻ nguồn đầu tư.
 • Tính thanh khoản cao: Vấn đề với những đại lý phân phối nhỏ là số lượng lệnh bán có thể bị thiếu hụt. Điều này có nghĩa là giả dụ một nhà đầu tư muốn sắm một loại tiền điện tử trị giá thậm chí là 500 USD, giá có thể cao hơn. Tính thanh khoản cao có nghĩa là những nhà đầu cơ có thể tậu loại tiền điện tử đã chọn của họ trong một lần và với cộng một chi phí. OKEx có tính thanh khoản cao thứ hai trên toàn cầu và điều này giúp việc tìm tiền điện tử ở đó trở thành tiện dụng.
 • Đòn bẩy giao dịch: sàn phân phối OKEx cung cấp đòn bẩy gấp ba lần trong thương lượng tiền điện tử.

đồng tiền giao dịch trên sàn OKEx

đại lý phân phối OKEx hiện sản xuất 246 loại tiền điện tử khác nhau có thể được giao dịch trên trang web với USD, BTC, ETH, DAI và OKB. Đại lý phân phối sản xuất chiết khấu phí thương lượng nếu người dùng trên các nền móng quyết định đàm phán bằng mã thông báo tiện ích OKB của OKEx. Trang web tiền điện tử cũng đã bắt đầu kế hoạch tìm lại để dần dần đốt cháy nguồn sản xuất lưu hành 300 triệu OKB, diễn ra 3 tháng một lần. Đây nghe đâu là mục đích tích cực để tăng giá của mã thông báo bằng cách giảm số lượng sản xuất. Ngoài bàn bạc giao ngay, OKEx cung ứng những sản phẩm tiền điện tử khác bao gồm:

 • giao dịch ngay: thương lượng từ tiền điện tử sang tiền điện tử hoặc ký quỹ
 • Phái sinh: đàm phán giao kèo ngày mai và hoán đổi vĩnh viễn dài hoặc ngắn với đòn bẩy lên tới 100 lần
 • Tùy chọn: Tính năng gần ra mắt theo OKEx

Phí giao dịch trên sàn OKEx

rất nhiều mọi người sẽ không thương lượng trị giá rộng rãi hơn 600 Bitcoin khối lượng mua bán trong 30 ngày. Điều này có tức là phần nhiều những nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng sàn giao dịch sẽ vẫn ở mức 1. Phí giao dịch cấp 1 là:

 • thương lượng thị trường: 0,15% phí nhà sản xuất và 0,2% phí tham dự.
 • giao dịch kỳ hạn: 0,03% phí nhà cung cấp và 0,05% phí tham dự.
 • ngừng trả tiền trong 24 giờ: 100 Bitcoin
Để biết chi tiết hơn về các loại phí độc giả có thể truy nã cập link okex.com/fees để đọc thêm các loại phí cụ thể.

Đòn bẩy OKEx

OKEx phân phối đàm phán ký quỹ tại chỗ và các sản phẩm phái sinh. Đại lý phân phối cũng sản xuất ký quỹ nhất định và ký quỹ chéo. Thương lượng đòn bẩy có thể là một phương tiện mạnh mẽ cho nhà thương lượng để tận dụng các biến động giá hơi nhỏ trong thị trường tiền điện tử. Nó hoạt động bằng cách giảm một phần trị giá phần nhiều của thương lượng của các bạn – và đại lý phân phối cung cấp phần còn lại của khoản tiền gửi để giúp cho quy mô vị thế lớn hơn rộng rãi mà không bị buộc ràng vốn của bạn. Nó cũng có thể có tác động ngược lại và làm tăng cường quy mô tổn thất của bạn. Số tiền ký quỹ tối đa có thể được giao dịch cho mỗi sản phẩm là:

 • đàm phán giao ngay: Lên tới 10 lần ký quỹ
 • hợp đồng tương lai: Lên tới 100x ký quỹ

Đánh giá về sàn OKEx

Dưới đây là một số ưu, điểm yếu của sàn OKex mà người mua đã Nhận định

Về ưu điểm

 • đem đến quyền truy vấn cập vào hơn 100 loại tiền điện tử không giống nhau.
 • Về khối lượng mua bán, OKEx xếp hạng thứ hai sau Binance.
 • sàn phân phối đã nhận được những khoản đầu tư từ phổ thông tổ chức đầu cơ giả mạo hiểm có uy tín. Thông thường, những nhà đầu cơ giả mạo hiểm khá thông minh và rõ ràng quan niệm rằng họ đã hỗ trợ một cuộc bàn luận hoàn hảo.
 • OKEx sản xuất các tính năng giao dịch đặc trưng như đàm phán ký quỹ lên tới 10X và đối với thương lượng phái sinh, bạn có thể dùng đòn bẩy lên tới 100 lần.
 • đại lý phân phối đã được thương lượng trong bốn năm và được thiết lập tốt.
 • Giao diện thuần tuý giúp giao dịch khá thuận lợi.
 • OKEx có tương trợ tiền tệ fiat Việt Nam Đồng rất thích hợp với các nhà đầu cơ Việt Nam.

điểm yếu

 • Người mới bắt đầu có thể cảm thấy cạnh tranh lúc dùng.
 • Giao diện quý khách không gần gũi.
 • các khoản phí vẫn cao so với một vài đại lý phân phối tiền điện tử.
 • chẳng thể dùng các loại tiền tài trợ khác nhau trong thương lượng ký quỹ.
 • ko chấp nhận tiền tệ fiat để gửi tiền tiếp thị liên kết lazada .
đọc thêm Số lượng lớn Bitcoin rời khỏi các sàn tiền ảo kể từ tháng 6 để không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào về tiền ảo
 
Bài tương tự
Bắt đầu Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
vithuyle0905 review sàn kucoin và Tìm hiểu sàn Okex Điện gia dụng 0
vithuyle0905 sàn okex là gì? Sàn okex tại Việt Nam và thế giới Cho thuê, sang nhượng BĐS 0
vithuyle0905 review sàn okex và các điều các bạn cần biết về sàn okex Mua bán nhà đất 0
vithuyle0905 Sàn Okex là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch tiền ảo Okex OKEx là gì? Mua bán nhà đất 0
vithuyle0905 review sàn okex đỉnh cao và hướng dẫn đăng ký sàn okex Mua bán nhà đất 0
vithuyle0905 Hướng dẫn đăng ký trên sàn giao dịch okex và mua bán xu trên okex giao dịch Mua bán nhà đất 0
V sàn Okex là gì? Tổng quan và Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo sàn Okex Điện máy, điện lạnh 0
V sàn giao dịchokex là gì? Cách đăng ký và giao dịch trên sàn OKEx Điện máy, điện lạnh 0
V sàn okex là gì? Đánh giá và Phân tích chi tiết về sàn giao dịch OKEx Điện máy, điện lạnh 0
V OKEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcon và sàn okex của nước nào? Điện máy, điện lạnh 0
V sàn okex là gì? Tổng quan và Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo sàn okex Điện máy, điện lạnh 0
V Sàn Okex là gì? Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Okex Điện máy, điện lạnh 0
V sàn okex là gì? Tổng quan và Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo sàn okex Mua bán nhà đất 0
V Hướng dẫn đăng ký và bảo mật tài khoản trên sàn OKEX Mua bán nhà đất 0
L Cách đăng ký và bảo mật tài khoản trên sàn OKEX Rao vặt tổng hợp 0
A Hướng dẫn rút tiền sàn okex Rao vặt tổng hợp 0
vithuyle0905 OKEx là gì? cách đăng ký sàn okex Cho thuê, sang nhượng BĐS 0
L Sàn tiền ảo được đa dạng người yêu thích - Okex Chuyện trò linh tinh 0
L nhược điểm của sàn OKEx là gì vậy ? Chuyện trò linh tinh 0
vithuyle0905 Coin sàn okex – các bạn cần biết về sàn phân phối tiền ảo okex Mua bán nhà đất 0
vithuyle0905 phí sàn okex cải thiện vọt theo năm Điện gia dụng 0
vithuyle0905 coin sàn okex là gì ? Các bước trên sàn Okex Mua bán nhà đất 0
L Sàn OKEx đã có một hệ thống bảo mật mạnh mẽ Chuyện trò linh tinh 0
L sàn phân phối tiền điện tử OKEx là gì? Chuyện trò linh tinh 0
vithuyle0905 coin sàn okex phát triển như thế nào? Mua bán nhà đất 0
vithuyle0905 Nhận định Về sàn okex Cho Người Mới bắt đầu Mua bán nhà đất 0
vithuyle0905 coin sàn okex lúc ngắt quãng chức năng rút tiền Mua bán nhà đất 0
V Sàn okex là gì? Cách đăng ký sàn okex Điện thoại 0
V Sàn coin okex là gì?Hướng dẫn đăng ký coin sàn okex Sàn coin okex là gì? Điện thoại 0
V Như thế nào là sàn okex tốt nhất? Sàn okex của nước nào là tốt nhất Điện thoại 0
V sàn giao dịch okex là gì? Đánh giá sàn giao dịchOKEX mới nhất Mua bán nhà đất 0
D sàn phân phối tiền ảo Okex có an toàn không Rao vặt tổng hợp 0
V Cẩm nang sử dụng sàn okex cho người mới bắt đầu Mua bán nhà đất 0
D Sàn OKEx là gì? Rao vặt tổng hợp 0
D Sàn OKEx là gì? Rao vặt tổng hợp 0
T Sàn OKEx - Một trong các sàn tiền ảo mà nhà đầu tư nên tìm hiểu Máy tính bảng 0
Huyenmai1998 Khả năng hỗ trợ sự cố của sàn Cointiger Rao vặt tổng hợp 0
V Tư vấn - báo giá - khảo sát - thi công Máy lạnh tủ đứng MIDEA đặt sàn chuyên nghiệp Điện máy, điện lạnh 0
K Pepperstone là gì – Giới thiệu sàn phân phối forex Pepperstone Quản trị kinh doanh 0
D Pi network bao giờ lên sàn? Thực hư thông tin đồng Pi network lên sàn Trung Quốc Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Đánh giá ưu nhược điểm của sàn MXC Rao vặt tổng hợp 0
T Giao dịch trên sàn exness có lừa đảo hay không ? Quản trị kinh doanh 0
Huyenmai1998 Sàn MXC là gì? Rao vặt tổng hợp 0
T Hình thức giao dịch trên sàn icmarket có lừa đảo hay không ? Quản trị kinh doanh 0
Huyenmai1998 Phí giao dịch sàn Binance và cách giữ tài khoản Rao vặt tổng hợp 0
D [HCM] Nhận thi công ván sàn,tấm pvc giả đá,lam sóng nhựa giá kho Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Phí giao dịch sàn Binance và cách rút coin Rao vặt tổng hợp 0
M Sàn FTX là gì? Thông tin chi tiết mới nhất về sàn ftx Chuyện trò linh tinh 0
Huyenmai1998 Phí hoa hồng của sàn Cointiger Rao vặt tổng hợp 0
N Sàn xtb là gì? Đánh giá sàn giao dịch xtb 2021 Quản trị kinh doanh 0

Bài tương tự

Mấy giờ rồi?

Thành viên trực tuyến

Chúc mừng sinh nhật

Hoạt động gần đây

Bên trên Bottom