Sàn Binance và những khó khăn tiếp giáp với cần bàn đến

Tỉnh thành
Hồ Chí Minh

dang

Thành viên tích cực
Tham gia
8 Tháng năm 2019
Bài viết
2,365
Điểm
38
Địa chỉ
đà nẵng

Sàn Binance và những trắc trở quanh đó cần bàn tới​

lúc tiền điện tử ngày càng phổ quát, càng ngày càng có đa dạng những sàn tiền ảo như sàn Binance được cho ra để sắm bán và thương lượng những loại tiền điện tử không giống nhau. Điều này làm cho việc quyết định bạn sẽ sử dụng sàn giao dịch nào ngày càng khó khăn hơn. 1 Số sàn hướng đến cho người mới bắt đầu, trong khi những nhà đầu cơ chuyên nghiệp hơn thì muốn mua những nhà đàm phán cao cấp hơn. Chính vì vậy, điều quan trọng là phải biết đại lý phân phối nào thích hợp với các bạn. Bài Đánh giá sàn Binance hôm nay sẽ sản xuất cho bạn cái nhìn tổng quan phần đông về sàn giao dịch Binance. Khi các bạn đã đọc xong bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ liệu ấy có phải là sàn giao dịch phù hợp với các bạn hay không.

Sàn Binance là gì?Giao diện trang Binance

Trước đây sàn Binance là một sàn phân phối lưu trữ những thương lượng trong khoảng tiền điện tử này sang tiền điện tử khác. Điều này có tức thị họ không bằng lòng tiền trong toàn cầu thực, chả hạn như đô la (USD) hoặc Euro (EUR). Tuy thế trong năm 2020 Binance hiện bằng lòng hơi phổ quát loại tiền tệ fiat, bao gồm đô la, EUR, GBP, v.v. Điều đấy đồng nghĩa với việc ko có dừng. Đại lý phân phối lần Ban đầu được cho ra vào năm 2017 và Trước tiên được đặt tại Trung Quốc. Tuy thế, vì luật tiền điện tử rất nghiêm ngặt ở Trung Quốc, nên sàn giao dịch này đã chuyển sang Nhật Bản, một đất nước ưa thích tiền kỹ thuật số.

Người các anh đã tạo ra Binance có tên là Changpeng Zao, tuy vậy, anh ta được biết đến rộng rãi với cái tên CZ. Điều thú vị là CZ đã từng xây dựng một số hệ thống đàm phán được sử dụng trên thị phần chứng khoán Tokyo. Anh đó đã sử dụng kinh nghiệm này để giúp Binance mang lại ngày hôm nay.

Trước lúc Binance mở sàn phân phối, họ đã huy động tiền ưng chuẩn đợt phát hành tiền đồng Ban đầu (ICO). Điều này rất giống với huy động vốn trong khoảng cộng đồng, nơi mọi người có thể đầu tư để giúp một tổ chức khởi đầu. Tuy vậy ICO vẫn khác, lúc mọi người đầu cơ tiền điện tử thay vì tiền trong thế giới thực. Binance ICO đã huy động được số tiền tương đương 15 triệu đô la và đổi lại, họ đã cung ứng cho các nhà đầu cơ token tiền điện tử của riêng mình, được đặt tên là Binance Coin (BNB). Dù rằng nó được gọi là Binance “Coin”, nó thực thụ là một mã token, được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum.

Binance đã có một bắt đầu rất thành công đề cập bắt đầu từ nó được cho ra vào năm 2017. Họ hiện đang đạt trung bình hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong các đàm phán hàng ngày, khiến họ trở thành sàn giao dịch Altcoin to nhất. Trên thực tế, Binance đã vững mạnh mau chóng đến mức vào tháng 1 năm 2018, họ đã phải tạm dừng đăng ký mới. Điều này là do có quá phổ thông người đang quyết tâm mở account Binance. Chỉ trong một ngày, Binance đã nhận được hơn 240.000 đơn đăng ký tài khoản mới.

Tính năng và nhà sản xuất

Binance được cho là sàn phân phối giàu tính năng nhất hiện nay.

Launchpad

Binance đã thúc đẩy phong trào IEO (Cung cấp đàm đạo ban đầu) mới xây dựng thương hiệu bằng cách giới thiệu Launchpad, nền móng để ươm tạo và lưu trữ IEO. Trước đây, những nhà đầu tư phải tự nghiên cứu kỹ càng về các ICO trước khi trải qua những trở ngại khi đầu cơ vào chúng. Với Launchpad, những nhà đầu tư vẫn cần tiến hành nghiên cứu của riêng mình, nhưng họ có thể yên tâm rằng Binance đã rà soát những Công trình trước thời hạn. Vì Launchpad là một nền tảng được thiết kế trang nhã để đầu cơ, mức độ đầu tư mới đã tăng lên đáng kể tính từ lúc những ngày ICO.

đàm phán ký quỹ

mặc dầu tính năng đàm phán ký quỹ vẫn chưa xuất hiện nhưng nó sắp ra mắt. Là một phần của Binance 2.0, một bản cập nhật đại quát cho phần lớn hệ sinh thái giao dịch Binance, đàm phán ký quỹ sẽ cho phép các bạn tiến hành những giao dịch đòn bẩy như các bạn có thể đã làm trên BitMex. Trước tiên, đàm phán ký quỹ sẽ chỉ tương trợ các mã thông báo sau: BTC, ETH, TRX, XRP và BNB.

Khả năng mở rộng

khách hàng Binance đã hiểu rằng trừ lúc thời gian giới hạn hoạt động được lên kế hoạch, hầu như chơi có sự ngắt quãng nhà cung cấp tại bất kỳ thời khắc nào. Ngay cả lúc BTC đang trải qua một ngày có khối lượng mua bán hơn 40 tỷ đô la, thì sàn phân phối vẫn hoạt động tốt và suôn sẻ. Điều đấy chắc hẳn can hệ tới khả năng của sàn phân phối tương trợ hơn 1.400.000 thương lượng mỗi giây. Với khối lượng giao dịch hàng ngày làng nhàng hơn 1,2 tỷ đô la, Binance là một trung tâm nguồn vốn không giống như bất kỳ trung tâm tài chính nào khác trong ngành nghề tiền điện tử.

Binance Chain

Điểm rốt cục là đúng vì sàn giao dịch quy tụ (CEX) của Binance chính xác là như vậy – tụ hội. Tuy thế, Binance đang tiến hành những động thái từ việc tập trung hóa và nó đang làm tương tự rất nhanh. Binance Chain là nỗ lực blockchain phi quy tụ của tổ chức cũng tương trợ sàn giao dịch phi tập kết Binance (DEX). Binance DEX tương trợ phổ thông loại tiền tệ giống như CEX, nhưng nó cũng sản xuất đa dạng tài sản khác có mặt trên sàn phân phối bằng một cuộc bỏ phiếu của cùng đồng. Trong tương lai, Binance Chain thậm chí có thể là một đối thủ khó khăn ác liệt với Ethereum. Do số lượng Dự án chuyển sang Binance Chain từ các chuỗi khối khó khăn, những ngày Ethereum trở thành tiền điện tử số 2 có thể bị tránh được.

tài khoản tiết kiệm Binance

account tiết kiệm cởi mở là một cách đơn giản để tham gia vào thị trường cho vay và kiếm lợi nhuận. Account tiết kiệm Binance cho phép gửi tiền và đổi tiền bất kỳ khi nào. APY ước lượng cho các tài sản được Binance hỗ trợ dao động trong khoảng 2% tới 56%.

vì sao nên sử dụng sàn Binance?Sàn Binance và lý do nên dùng sàn phân phối này

Trước khi đăng ký một account mới tại một sàn phân phối lần Trước tiên, điều quan yếu là phải cân đề cập các lợi thế và bất lợi của chúng. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng sàn phân phối cho mình.

Ưu điểm của sàn Binance

Trước tiên, hãy thảo luận về các lợi thế thực tế của nền móng đàm phán tiền điện tử này.

  • Danh sách khổng lồ những loại tiền thay thế
Một trong những lý do chính khiến đại lý phân phối Binance trở thành phổ biến là vì họ hài lòng đàm phán không ít loại tiền điện tử khác nhau. Hiện đang có hơn 100 loại tiền điện ảo khác nhau có thể giao dịch tại Binance. Chúng bao gồm từ các đồng bạc nức tiếng như Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC), đến các đồng tiền nhỏ hơn như CyberMiles (CMT) và ZCoin (XZC). Coinbase, một sàn giao dịch bán phổ quát Bitcoin hơn bất kỳ sàn nào khác, chỉ giao dịch tổng cộng 4 loại tiền.

  • Phí thấp
Một tính năng tuyệt vời khác của sàn Binance là lúc giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử, mức phí đàm phán trên sàn Binance là một trong những mức phí thấp nhất. Quý khách bị tính phí 0,1% cho mỗi đàm phán, có nghĩa là ví như bạn thương lượng 1 ETH, bạn sẽ chỉ bị tính phí 0,001 ETH. Đặc thù giả dụ các bạn đang đàm phán với Binance Coin (BNB), bạn sẽ được giảm giá đàm phán 50%.

Tiền gửi luôn miễn phí, nhưng rút tiền thì tốn tiền. Tuy vậy, đông đảo các sàn phân phối đều hoạt động theo cộng một cách. Phí rút tiền khác nhau đối với mỗi loại tiền điện tử và thay đổi tùy thuộc vào trị giá của chúng. Ví dụ: Đối với mỗi Litecoin (LTC) mà các bạn muốn rút, các bạn sẽ phải trả phí 0,01 LTC. Tuy thế, giả dụ giá trị của Litecoin tăng cường lên thì phí rút tiền cũng vậy. Điều này là do phí được cố định theo giá Litecoin và không cao hơn giá USD (hoặc nội tệ của bạn).

ko có giới hạn đối với trị giá tiền gửi các bạn thực hiện, nhưng nếu như các bạn muốn rút tiền điện tử giá trị hơn 2 BTC, thì bạn cần phải xác minh thêm tài khoản của mình. Điều này có thể được tiến hành bằng cách nộp giấy má tùy thân, chẳng hạn như hộ chiếu của bạn.

  • Giải thưởng
những nhà giao dịch thường xuyên trên sàn giao dịch Binance có cơ hội giành được giải thưởng. Những phần quà này đổi thay liên tiếp và tới bây giờ đã gồm những các loại tiền điện tử miễn phí, chẳng hạn như Waves (WAVES) và Ontology (ONT). Họ thậm chí đã treo giải là một chiếc xe Maserati.

  • ICO Launchpad
Binance lừng danh với việc niêm yết các loại tiền điện tử mới ngay sau khi ICO của họ chấm dứt. Điều này cho thấy phổ biến tổ chức tiền điện tử xem Binance là sàn giao dịch yêu thích của họ. Tuy vậy, Binance chẳng phải luôn cho phép bất kỳ loại tiền điện tử nào thương lượng trên nó mà còn phải chứng minh đó là một loại tiền điện tử cứng cáp thì Binance mới bằng lòng

  • Bảo mật
Binance rất coi trọng vấn đề bảo mật và khách hàng được bắt buộc thiết lập xác thực hai nhân tố (2FA) khi họ đăng ký account. 2FA là một cấp độ bảo mật bổ sung sẽ gửi một mã đặc thù đến điện thoại di động của bạn mỗi lúc bạn muốn đăng nhập, giao dịch hoặc rút tiền. Nếu các bạn vẫn đang tự hỏi “Binance có an toàn không?” thì xin thưa rằng trang web đang sử dụng tiêu chuẩn bảo mật tiền điện tử (CCSS) để bảo kê tài khoản, đây là tiêu chuẩn lĩnh vực cho những sàn giao dịch to.

  • Khối lượng giao dịch lớn
Vì Binance đã trở nên một trong những sàn tiền ảo tốt nhất để tậu bán và giao dịch tiền điện tử nên có không ít giao dịch diễn ra mọi khi. Đây là một yếu tố quan yếu vì nó có tức thị các bạn có dịp tốt hơn để bán tiền điện tử của mình tức tốc lúc bạn cần. Ví dụ: nếu như bạn muốn sắm một loại tiền điện tử, nhưng nó có khối lượng trao đổi thấp, thì các bạn sẽ khó tìm hơn vì không có phổ thông người bán. Tuy nhiên, ví như có rộng rãi người bán coin đó, bạn sẽ dễ dàng tậu được. Sự thật công nghệ hỗ trợ Binance có thể xử lý đến 1,4 triệu thương lượng mỗi giây.

  • chấp nhận phổ thông loại tiền tệ fiat
Trong thời điểm hiện tại Binance đã tránh được được nhược điểm của mình và đã bằng lòng phần nhiều các loại tiền tệ fiat. Hầu như thường dừng đối với một loại tiền tệ nào. Đấy chính là cải thiện to nhất mà Binance đã thực hiện và được đa dạng các bạn Đánh giá cao.

nhược điểm của sàn Binance

Hãy cùng coi xét một vài điểm kém hoàn hảo của sàn giao dịch.

  • tương trợ quý khách
Có phổ biến Phân tích trái chiều về tương trợ quý khách do sàn giao dịch Binance cung cấp. Mặc dầu bạn có thể Liên hệ: với Binance qua email hoặc trò chuyện trực tiếp nhưng 1 số người mua đã Báo cáo sự chậm trễ kéo dài. Tuy vậy, điều này có thể là do đại lý phân phối có một vài lượng lớn quý khách và Do đó rất Hy vọng rằng Binance sẽ cải thiện thời gian phản hồi của họ. Cũng không có hỗ trợ qua điện thoại, đây là công cụ được cung ứng bởi những sàn giao dịch rộng rãi khác như Coinbase làm tiếp thị liên kết.

Cập nhật tin tức mới nhất về tiền ảo qua website Số lượng lớn Bitcoin rời khỏi các sàn tiền ảo kể từ tháng 6
 
Bài tương tự
Bắt đầu Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Huyenmai1998 Phí giao dịch sàn Binance và cách giữ tài khoản Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Phí giao dịch sàn Binance và cách rút coin Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Phí giao dịch trên sàn Binance và hướng dẫn xác minh danh tính Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Thành phần và phí giao dịch trên sàn Binance Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Phí giao dịch trên sàn Binance và những điều cần biết Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Đánh giá và các loại phí của sàn Binance Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Chứng chỉ và phí của sàn Binance Rao vặt tổng hợp 0
M Hướng dẫn đăng ký sàn Binance cho người mới đơn giản nhất Chuyện trò linh tinh 0
Huyenmai1998 Phí giao dịch trên sàn Binance có gì? Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Cách mua tiền ảo trên sàn Binance Rao vặt tổng hợp 1
Huyenmai1998 Phí giao dịch sàn Binance trong năm 2021 Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Sàn binance là của nước nào? Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Các loại phí của sàn Binance Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Sàn Binance là gì? Là sàn của nước nào? Rao vặt tổng hợp 0
L Cách tạo tài khoản trên sàn Binance Thư giãn - Giải trí 0
L Tìm hiểu về Sàn Binance là gì? Thư giãn - Giải trí 0
L Sàn Binance hoạt động như thế nào? Chuyện trò linh tinh 0
L Sàn binance là gì?Tại sao nên chơi ở Binance? Chuyện trò linh tinh 0
L Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Binance. Chuyện trò linh tinh 0
L Hệ thống nập tiền sàn Binance Chuyện trò linh tinh 0
L Cách nạp tiền trên sàn Binance an toàn nhất Chuyện trò linh tinh 0
L Hướng dẫn cách nạp VNĐ vào sàn Binance Chuyện trò linh tinh 0
L Cách lấy link ref giới thiệu khi review sàn binance Chuyện trò linh tinh 0
L Hướng dẫn đăng ký & sử dụng sàn Binance thành thạo chỉ trong 30 phút! Thư giãn - Giải trí 0
L Sàn Binance là gì? cách đăng ký tài khoản sàn Binance, xác minh? mua bán giao dịch Thư giãn - Giải trí 0
L Binance là gì? Đánh giá sàn Binance mới nhất Thư giãn - Giải trí 0
L Câu hỏi thường gặp khi trade coin trên sàn Binance Thư giãn - Giải trí 0
L Câu hỏi thường gặp khi giao dịch sàn Binance Thư giãn - Giải trí 0
L Đánh giá sàn Binance: Binance là gì? Thư giãn - Giải trí 0
P Làm thế nào để giao dịch sàn giao dịch binance hiệu quả. Thiết kế 0
P Sàn Binance là gì? Thông tin về sàn giao dịch điện tử số 1 thế giới. Thiết kế 0
P Đánh giá Sàn Binance mới nhất hiện nay. Thiết kế 0
V Hướng dẫn giao dịch sàn Binance dành cho người mới Mua bán nhà đất 0
V binance là gì?hướng dẫn đăng ký sàn binance Mua bán nhà đất 0
D Sàn Binance là gì? Tổng quan về sàn phân phối tiền điện tử bậc nhất toàn cầu Rao vặt tổng hợp 0
V hướng dẫn đăng ký sàn binance Mua bán nhà đất 0
D Sàn Binance là gì? Rao vặt tổng hợp 0
V Các sàn tiền ảo hoạt động như thế nào? Cẩm nang sử dụng sàn Binance Mua bán nhà đất 0
L Các sàn tiền ảo hoạt động như thế nào? Cẩm nang sử dụng sàn Binance tốt nhất Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Khả năng hỗ trợ sự cố của sàn Cointiger Rao vặt tổng hợp 0
V Tư vấn - báo giá - khảo sát - thi công Máy lạnh tủ đứng MIDEA đặt sàn chuyên nghiệp Điện máy, điện lạnh 0
K Pepperstone là gì – Giới thiệu sàn phân phối forex Pepperstone Quản trị kinh doanh 0
D Pi network bao giờ lên sàn? Thực hư thông tin đồng Pi network lên sàn Trung Quốc Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Đánh giá ưu nhược điểm của sàn MXC Rao vặt tổng hợp 0
T Giao dịch trên sàn exness có lừa đảo hay không ? Quản trị kinh doanh 0
Huyenmai1998 Sàn MXC là gì? Rao vặt tổng hợp 0
T Hình thức giao dịch trên sàn icmarket có lừa đảo hay không ? Quản trị kinh doanh 0
D [HCM] Nhận thi công ván sàn,tấm pvc giả đá,lam sóng nhựa giá kho Rao vặt tổng hợp 0
M Sàn FTX là gì? Thông tin chi tiết mới nhất về sàn ftx Chuyện trò linh tinh 0
Huyenmai1998 Phí hoa hồng của sàn Cointiger Rao vặt tổng hợp 0

Bài tương tự

Mấy giờ rồi?

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Chúc mừng sinh nhật

Hoạt động gần đây

Bên trên Bottom