Samsung nội bộ trêu chọc ‘Galaxy S10 tuyệt đẹp kết thúc như không có gì chúng tôi đã từng thấy trước đây

LongLeee

Thành viên chính thức
Tham gia
30 Tháng mười hai 2018
Bài viết
112
Điểm
18
Địa phương
Quận thủ đức, Tphcm
Thông tin xung quanh các điện thoại Galaxy S thế hệ tiếp theo của Samsung đã bị rò rỉ quá lâu đến nỗi nó bắt đầu cảm thấy như chúng sẽ không bao giờ thực sự ra mắt. Rất may, ngày phát hành Samsung Galaxy Galaxy S10 đang đến rất nhanh. Dòng Galaxy S10 mới dự kiến sẽ ra mắt trước thềm triển lãm thương mại Đại hội Thế giới Di động thường niên năm nay tại Barcelona, Tây Ban Nha. Nếu có tin đồn, ba hoặc bốn phiên bản khác nhau của điện thoại sẽ được tiết lộ ban đầu, và sau đó phiên bản thứ năm về cơ bản có thể được coi là một siêu phẩm Galaxy S10, sẽ ra mắt vào cuối năm nay với màn hình thậm chí còn lớn hơn và tương thích với mạng 5G mới. Tuy nhiên, hãy để chúng tôi không vượt lên chính mình, bởi vì ở đó, đủ để bạn có hứng thú với lô điện thoại Galaxy S10 mới ban đầu của Samsung.

Sau một năm cực kỳ buồn tẻ đối với các điện thoại hàng đầu của Samsung vào năm 2018, công ty sẽ hoàn toàn thay đổi mọi thứ vào năm 2019 với một số điện thoại thông minh mới thú vị nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian khá dài. Dòng Galaxy S10 sẽ có thiết kế toàn màn hình mới với các cạnh nhỏ hơn nhiều so với Galaxy S8 và S9, và thiết kế mới sẽ đạt được mà không cần sử dụng iPhone X, notch mà những người hâm mộ Android khó tính ghét. Tuy nhiên, công nghệ máy ảnh mới trong màn hình Samsung Samsung rõ ràng không phải là yếu tố thiết kế mới thú vị duy nhất mà chủ sở hữu Galaxy S10 sẽ thích thú.

Xét về diện mạo tổng thể của điện thoại, dòng Galaxy S10 mới của Samsung sẽ trông rất giống Galaxy S8 và Galaxy S9. Các điện thoại sẽ có các cạnh kính cong ở mặt trước và mặt sau cùng với nhôm kẹp giữa chúng. Một cụm camera sẽ được đặt ở vị trí trung tâm ở khu vực giữa phía trên ở mặt sau của điện thoại, như trường hợp của các mẫu máy năm ngoái. Thay đổi lớn nhất sẽ là thiết kế màn hình mới, có một lỗ cắt ra khỏi màn hình cho camera selfie. Bằng cách này, Samsung có thể thu nhỏ các bezels bên trên và bên dưới màn hình mà không cần phải thêm một notch đáng sợ ở phía trên màn hình.

Nhưng vị trí đặt camera phía trước mới và các bezels nhỏ hơn giành chiến thắng là những thay đổi thiết kế lớn duy nhất trong năm nay.


Một vài thay đổi thiết kế lớn khác sẽ được giới thiệu trên điện thoại năm nay của Galaxy Galaxy S10. Đối với một điều, có bất kỳ cảm biến vân tay ở mặt sau của điện thoại. Không, Samsung sẽ không sao chép Apple và chuyển đổi độc quyền sang giải pháp quét khuôn mặt. Thay vào đó, Galaxy S10 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm được nhúng bên dưới màn hình. Bằng cách này, người dùng chỉ cần chạm vào màn hình gần phía dưới và danh tính của người đó sẽ được xác thực.

Chúng tôi đã biết về sự thay đổi thiết kế lớn này trong một thời gian dài nhờ các rò rỉ, nhưng có một thay đổi tiện lợi khác mà chúng tôi chỉ mới tìm hiểu. Kiểm tra bài đăng sau đây trên Twitter từ Ice Universe, người hiện đang là người nội bộ chính xác nhất của Samsung:
“Dòng Samsung S10 không sử dụng thiết kế màu gradient, nhưng màu rắn tuyệt đẹp và rực rỡ hơn. Cho đến nay tất cả các phiên bản không thể hiện chính xác màu sắc của nó.”

Người dùng điện thoại thông minh ở Hoa Kỳ có thể không quá quen thuộc với thiết kế màu gradient gradient, nhưng nó lại là một xu hướng lớn ở Trung Quốc. Nó cũng khá tuyệt vời. Thay vì sử dụng màu sắc rắn như hầu hết các điện thoại, một số điện thoại thông minh mới có bảng màu nhạt dần từ màu này sang màu khác ở mặt sau của điện thoại. Dưới đây là một ví dụ:
3088

Đó là một chiếc Huawei Mate 20 Pro mới, có sẵn từ bất kỳ nhà mạng không dây nào ở Mỹ. Nếu bạn muốn một cái, bạn cần mua nó trên Amazon. Như bạn có thể thấy trong hình trên, màu ở mặt sau nhạt dần từ màu đen ở phía dưới sang màu tím đậm, và cuối cùng là màu xanh. Nó trông có vẻ tích cực tuyệt vời trong cuộc sống thực, nhưng Samsung có thể có một cái gì đó thậm chí còn tốt hơn trong cửa hàng.

Thông tin chi tiết là rất ít và xa giữa ngay bây giờ. Trên thực tế, thông tin duy nhất chúng tôi có là tuyên bố mơ hồ trong tweet của Ice Universe. Galaxy S10 mới của Samsung sẽ có thiết kế sử dụng màu sắc đậm và lộng lẫy hơn.

Tham khảo: BGR
 

Top