Review Dép Bánh Mì Off-White

anhtu98

Thành viên chính thức
Tham gia
2 Tháng ba 2019
Bài viết
343
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
18
Địa chỉ
Đà Nẵng
Dép Bánh Mì Off-White – kế bên dòng sản phẩm cá tính tuyến phố thị trấn cao cấp mang hoa văn “vạch kẻ đường” và mũi tên ấn tượng. các đặc trưng ngoại hình này còn được Off-White đem vào những mẫu Slide (hay thường gọi là “dép bánh mì”) của mình.
Ngay bây giờ, hãy cộng FANDY cửa hàng giày thể thao đẹp ở đà nẵng Đánh giá kỹ hơn về một phiên bản điển hình trong số ấy !

kiểu dáng và chất liệu
Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài đơn thuần với gam màu Đen chủ đạo dễ mang, dễ mặc. Nửa thân trên dai sức, độ bền cao, có khả năng chống nước nhờ chất liệu Polyester. Bộ đệm cao su nhân tạo cho trải nghiệm êm ái xuyên suốt thời kì dài dùng.

Đặc điểm nhấn
Ngoài chất liệu, kiểu dáng, họa tiết “vạch kẻ đường”, hay họa tiết chữ “OFF” được xuất hiện vượt bậc ở quai đeo và click nhá thêm biểu trưng mũi tên chỉa ra 4 hướng ở mặt trên của Midsole.

phương pháp được tích hợp
Bộ đệm cao su chống trượt – Hệ thống những rãnh cắt, khoét ở Outsole giúp bạn vận động thoải mái hơn ở các địa hình trơn tuột trượt.
Polyester – bảo đảm cho độ bền của sản phẩm trước bất kỳ thời tiết nào.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Dép bánh mì Off-White. tới các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY shop giày thể thao để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Dép bánh mì bắt mắt này ngay hôm nay.
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha các bạn !
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng đội ngũ nhân viên hết dạ và chuyên nghiệp
Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới có được phổ biến lựa chọn hơn cho các bạn.
Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc xịt FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Liên hệ với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao đẹp ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới từ lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Bên trên Bottom