Opera Touch đến với iPad, Chế độ riêng tư được thêm vào ứng dụng Android và iOS

LongLeee

Thành viên chính thức
Tham gia
30 Tháng mười hai 2018
Bài viết
112
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
18
Địa chỉ
Quận thủ đức, Tphcm
3372

Opera Touch đã ra mắt lần đầu tiên trên iOS vào tháng 10, nhưng trình duyệt chỉ dành cho iPhone, không phải cho iPad,nếu bạn lo lắng khi cài đặt Opera Touch trên iPad, bạn có thể làm điều đó bắt đầu từ hôm nay. Phiên bản ban đầu của Opera Touch cho iPad hiện có sẵn để tải xuống qua App Store.

Giờ đây, ngoài việc mang Opera Touch lên iPad, nhà phát triển đã thông báo rằng Chế độ Riêng tư mới hiện có sẵn cho cả người dùng Android và iOS. Tính năng mới có thể được bật từ menu 3 chấm ở góc trên bên phải của Opera Touch. Bạn sẽ biết rằng chế độ riêng tư được bật vì trình duyệt sẽ chuyển sang màu tối và một bóng ma sẽ xuất hiện trên màn hình.

Chế độ riêng tư có nghĩa là cho phép người dùng Opera Touch tìm kiếm thứ gì đó mà không để lại dấu vết trong lịch sử của trình duyệt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chế độ riêng tư để đăng nhập vào một dịch vụ bằng các thông tin đăng nhập khác với chế độ không riêng tư. Quan trọng hơn, chế độ riêng tư ngăn các trang web theo dõi bạn.

Tuy nhiên, chế độ riêng tư sẽ không cho phép bạn trở thành ẩn danh đối với nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc nhà tuyển dụng, điều đó có nghĩa là họ vẫn có thể xem các trang bạn truy cập. Để hưởng lợi từ chế độ riêng tư mới, chỉ cần cập nhật Opera Touch cho Android và iOS lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play Store và App Store.

Nguồn: Phonearena
 
Bên trên Bottom