NIKE AIR FORCE 1 LOW OFF WHITE

tram122

Thành viên chính thức
Tham gia
8 Tháng tư 2019
Bài viết
44
Điểm
8
Địa phương
382 hùng vương
NIKE AIR FORCE 1 LOW OFF WHITE
Off White Nike Air Force 1 là một trong những cú đá được thèm muốn nhất trên hành tinh ngay bây giờ. Được ngoại hình bởi Virgil Abloh và một trong những cặp Việc trước tiên trong khoảng đội ngũ THE THE TEN, các huấn luyện viên này là một chén thánh cho phổ biến người trong cộng đồng sneaker.

Ra mắt vào cuối năm 2017, Off-White x Nike Air Force 1 đã đưa chữ ký Abloh, chữ ký giải cấu trúc thẩm mỹ lên một trong các đôi giày thể thao phổ thông nhất mọi thời đại. Tới với cánh buồm với các chi tiết mờ đục và trên AIR AIR trên đế giữa, đôi giày này hầu hết không thể ứng phó.đơn vị thiết kế huyền thoại quản lý để truyền đạt cảm giác về thái độ tuyến đường phường tiên tiến vào hình bóng mang tính tượng trưng. Off-White Air Force 1 là một sản phẩm hoàn toàn độc đáo trong trò chơi bóng rổ thập niên 80 này.Nó có một đế giữa tức thì thu hút sự chú ý, xuất hiện trong một bóng râm mờ mà không giống bất cứ thứ gì nhìn thấy trước đây trên chiếc giày này. Phù hiệu quá khổ AIR AIR phù hiệu được trồng trên gót chân trong một màu đen sâu.Nhà ở tổng hợp bao gồm một lớp da lộn mềm và da phía trên với những sắc thái xung đột của màu be và trắng. Ở dạng Off-White thực thụ, một Swoosh được khâu được đánh dấu trên mặt bên và lớp phủ màu cam rỡ đập vào phía sau.

Cũng như phổ thông phiên bản phát hành Off-White x Nike gần ra mắt, các dây buộc gồm những chữ SHOELACES nghẹt và dây buộc tổng hợp thêm vẻ ngoài lấy cảm hứng từ công nghiệp đồng nghĩa với nhãn hiệu tuyến đường phường này.kỹ thuật bộ đệm Air – nhắc về Nike là đề cập về các bước đi cực kỳ cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.Dù bạn có là fan của Nike không, có thích Nike hay ko, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Nike Air Force 1 Low Off White hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao tại đà nẵng để được trả lời nhiệt liệt nhất nhé.
 

Chủ đề tương tự


Top