NHỮNG ĐÁNH GIÁ MỚI NHẤT VỀ LOA JAMO CONCERT C10 SUR HGB

thuh

Thành viên mới
#1
Loa Jamo Concert C10 Sur HGB chất lượng cao, thiết kế hoàn thiện với công nghệ kỹ thuật tiên tiến hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí hoàn hảo nhất mà bạn chưa từng có.


Bằng cách tách biệt cơ thể từ tweeter một cách cơ học từ phần còn lại của bao vây, tách riêng đảm bảo sự tái tạo đầy đủ và tự nhiên hơn của các tần số cao. Ống dẫn sóng cải thiện phản ứng ở trục ngoài và thậm chí làm giãn nở ở tần số cao. Công nghệ TDR làm giảm nguy cơ biến dạng, tăng phản ứng ở phổ trên, và làm giảm toàn bộ âm trật.


Loa subwoofer cỡ trung và cao cấp của Jamo C10 SUR có một hình nón hình nón lai (Hybrid Composition Cone), với độ cứng và sức mạnh của màng nhôm hoặc nhôm. titan và phản ứng thoáng qua và sự mềm mại của một màng sợi tự nhiên. Ngoài ra, công nghệ LDS (Long Displacement Surround) làm tăng đột qu of của màng ngăn để làm tăng đáng kể phản ứng bass so với một loa tiêu chuẩn có cùng đường kính.Làm mát tối ưu của cuộn dây và hình nón chống nhiễu nhôm ở giữa các loa giúp hạn chế sự biến dạng, để có được một thông điệp âm thanh mạch lạc và ổn định, bất kể khối lượng. Các hiệu ứng được hưởng lợi từ sinh sản sống động và thực tế, với một ngồi đẹp ở trung bình thấp.

>>>Xem thêm: Loa Sony hay Loa Soundbar Sony


Tất cả những công nghệ này cho phép Jamo C10 SUR cung cấp một đáp ứng tần số rất tuyến tính từ 65 Hz đến 27 kHz. Mức công suất định mức là 160 Watts (320 Watts peak), với mức công suất tối thiểu là 50 Watts. Loa vòm này cung cấp âm thanh sống động và chính xác, với tâm trạng thuyết phục và hiệu ứng bay. Tính năng sống động và năng động của nó sẽ đặc biệt nổi bật với một bộ khuếch đại được trang bị nguồn điện tốt, độ nhạy thấp cần ít hơn mức trung bình để nó thể hiện đầy đủ.Loa âm thanh vòm Jamo C10 SUR hiệu quả bổ sung cho loa Jamo Series C10 , cung cấp cho người nghe những hiệu ứng âm thanh thực tế cho âm thanh sống động và hấp dẫn thuyết phục trong tâm trạng của bộ phim.
 
Top