Đã phát hiện AdBlock

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn một số tính năng hữu ích và quan trọng của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất có thể, vui lòng dành chút thời gian để tắt AdBlocker của bạn.

Nhỡ thay mặt kính iPhone X máy lại hư luôn màn hình cảm ứng thì làm sao

Tỉnh thành
Hồ Chí Minh

huynhha2608

Thành viên mới
Tham gia
15 Tháng một 2020
Bài viết
24
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
1
Địa chỉ
Quận 12
Các bạn trong diễn đàn cungrao.net thân mến. Rất nhiều bạn bị trường hợp đi thay mặt kính iPhone lại hư luôn màn hình cảm ứng. Trong trường hợp này, thì phải làm thế nào. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Có bao giờ bạn lo lắng rằng thay mặt kính iPhone X xong về nhà lại hỏng luôn màn hình cảm ứng hay không? Chắc hẳn ai cũng đã từng lo sợ đúng không nào? Tuy nhiên, đó là do bạn bất cẩn đặt niềm tin nhầm chỗ thôi!


1. Thay mặt kính iPhone X ở địa chỉ kém uy tín?

Khả năng thay mặt kính iPhone X xong máy lại hỏng luôn màn hình cảm ứng thực sự có xác suất không quá cao. Tuy nhiên, những trường hợp đó vẫn hiển nhiên xảy ra buộc chúng ta vẫn cần phải chú ý. Nhiều nơi vì tay nghề kỹ thuật viên kém hay không cẩn thận hoặc do thiết bị thay thế kém chất lượng chẳng hạn. Tất cả thảy đều có thể dẫn đến việc hư hỏng màn hình chiếc “dế yêu” của bạn.

a. Do kỹ thuật viên kém tay nghề, không cẩn thận

Các bạn trong diễn đàn cungrao.net có biết rằng: Một số trung tâm, vì muốn chi phí nhân lực rẻ nên đã tuyển đội ngũ kỹ thuật viên không lành nghề. Hoặc chế độ đào tạo không đủ tốt khiến cho khả năng tay nghề của nhân viên chưa cao. Thật không may cho bạn vì đến ngay những nơi này để thay mặt kính iPhone X. Và rồi vô tình đẩy “dế cưng” của bạn vào chỗ “lành ít dữ nhiều”. Chỉ vì một lý do nào đó, màn hình chiếc iPhone X bị tổn thương dù cho trước đó vẫn còn dùng bình thường. Lúc này bạn mới nhận ra rằng, mình đã đặt niềm tin không đúng chỗ.

=> Xem thêm: Thị trường giá thay mặt kính trước iPhone X đang loạn

b. Do thay mặt kính iPhone X kém chất lượng

Bỏ qua việc trình độ tay nghề của kỹ thuật viên. Chất lượng các thiết bị ở các trung tâm sửa chữa cũng là một trong những vấn đề góp phần làm hư hỏng màn hình iPhone X sau khi thay mặt kính. Một vài nơi kém uy tín, với giá thành thay thế cực rẻ khiến nhiều người đổ xô vào sử dụng dịch vụ để rồi ôm hận. Mặt kính “dỏm” ngoài việc có khả năng hiển thị không được tốt thì còn làm cho màn hình bị tổn thương. Và dùng một thời gian, màn hình của bạn sẽ bị ảnh hưởng và có thể dẫn đến hư hỏng trong trường hợp xấu nhất.

2. Giá thành và quy trình thay màn hình ra sao khi đi thay mặt kính iPhone X

Thông thường, giá thay toàn bộ màn hình cho máy đắt hơn từ 2-5 lần so với thay mặt kính iPhone X. Nhưng mức giá cũng tùy thuộc vào trung tâm mà bạn lựa chọn. Do đó, dễ hiểu vì sao mà mọi người thường rất lo sợ phải thay màn hình. Hầu hết người dùng đều dán kính cường lực cho “dế” của mình. Nhưng một số trường hợp không may, màn hình vẫn bị tổn thương và buộc phải thay mới là điều không quá ngạc nhiên.

Cảm ơn các bạn trong diễn đàn cungrao.net đã bỏ chút ít thời gian đọc bài viết của mình. Điều quan trọng hơn cả là phải chọn nơi thay mặt kính iPhone X uy tín để giảm thiểu tối đa trường hợp nhỡ thay mặt kính hư luôn cả màn hình cảm ứng. Còn chưa biết sửa chữa hay ghé Viện Di Động để trải nghiệm.

=> Xem thêm: Thay mặt kính trước iPhone X chính hãng ở đâu?

Nguồn: luutro.com
 

Xem Bói

Mấy giờ rồi?

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Chúc mừng sinh nhật

Hoạt động gần đây

 • khalai15 đã đăng chủ đề mới.
  Nạp 100k Lộc Tặng 200k Lộc Nạp 200k Lộc Tặng 400k Lộc Nạp 400k Lộc Tặng 800k Lộc Nạp 2 M Tặng Lộc 4m Lưu ý:Trang Chính Vào Game...
  • sfdddddddddddddddddddddddddddddddddddddđ.jpg
 • khalai15 đã đăng chủ đề mới.
  𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Tài khoản clone sẽ không được chấp nhận (tài khoản có dưới 200 bạn bè, không có thông tin) Không chỉnh sửa bình luận. Tnv đã...
 • sieutocviet3 đã đăng chủ đề mới.
  Bảo Vệ Tuổi Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ cho các nơi khác nhau theo yêu cầu, được đào tạo đầy đủ theo quy trình nghiệp...
 • khalai15 đã đăng chủ đề mới.
  ƯU ĐÃI THÁNG 10❗️❗️ mệnh giá thẻ nạp bất kì cho 3 bạn nạp thẻ đầu tiên trong ngày được ghi nhận trên hệ thống T.I.Ề.N khi nạp TỐI THIỂU...
 • hung dat đã đăng chủ đề mới.
  Để cho thiết bị máy móc không rỉ sét, oxy hóa,…các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ đóng gói hút chân không máy móc. Hút chân không...
Bên trên Bottom

Đã phát hiện AdBlock

Chúng tôi biết, quảng cáo gây phiền nhiễu!

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.

Tôi đã tắt AdBlock
Không, xin cám ơn