Masteri M-One Gò Vấp có gì hấp dẫn?

toilaaithe

Thành viên chính thức
Tham gia
12 Tháng mười một 2017
Bài viết
200
Điểm
16
Website
www.maybientangiare.com
Masteri M-One Gò Vấp có gì hấp dẫn?

Căn hộ Masteri M-One Gò Vấp là dòng sản phẩm mới nhất được Tập đoàn Masteri M-One Gò Vấp phát triển trên cung đường trọng điểm về giao thông của Quận cho thue can ho amber court . Đây là dự án được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu Masteri nên về chất lượng căn hộ, về tiềm năng sinh lợi từ sản phẩm và nhiều khía cạnh khác, dự án được đánh giá rất cao, với tính tương đồng đẳng cấp so với dự án Millennium, Masteri M-One Quận 7, Masteri Thảo Điền cho thuê căn hộ The Pegasus Plaza… Trong tất cả các yếu tố tạo nên giá trị của Căn hộ Masteri M-One Gò Vấp, vấn đề quy hoạch mặt bằng kiến trúc đặc biệt được lưu tâm.Dự Án M One Masteri Gò Vấp với tổng thể chỉ khoảng 160 căn hộ chung cư cao cấp? Xin mời quý độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu quy hoạch mặt bằng kiến trúc Căn hộ Masteri M-One Gò Vấp.

Nếu bạn là một nhà đầu tư nhạy bén với khả năng đánh giá quy hoạch, và luôn dành sự quan tâm về tiêu chí kiến trúc mặt bằng, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về dòng Căn hộ Masteri M-One Gò Vấp thông qua những điều mà bạn muốn biết.

Tất nhiên, chỉ với một số dòng giới thiệu cơ bản, sẽ không đủ để bạn có những nhận định chuyên sâu về công trình. Vì thế sau khi tham khảo, nếu vẫn còn những vướng mắc cần được tư vấn, giải đáp cụ thể hơn, khách hàng hoàn toàn có thể kế nối trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn:

Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, Masteri M-One Gò Vấp sẽ chính thức lên sóng thị trường và được chào bán với mức giá vô cùng ưu đãi. Theo dự kiến từ chủ đầu tư, ngày 25/09/2017 tới đây, khách quan tâm đến Căn hộ dự án có thể liên hệ để đặt giữ chỗ vị trí đẹp với mức cọc 30 triệu đồng/căn.

Với chính sách giá hấp dẫn chỉ khoảng 27 triệu đồng – 30 triệu đồng/m2 căn hộ, Masteri M-One Gò Vấp đã nhanh chóng thu hút đông đảo khách hàng quan tâm ngay tại thời điểm này, khi nguồn thông tin mở bán vừa rò rỉ.

Ngoài việc dự án hấp dẫn người mua, bao gồm cả những người đang thực sự tìm chốn an cư lâu dài và cả những người chuyên đầu tư bất động sản, bởi vị trí tọa lạc… thì dự án cho thuê căn hộ biên hòa còn tạo được sức cuốn hút của riêng mình bởi yếu tố quy hoạch mặt bằng khoa học. Rất dễ để đánh giá vấn đề này vì bạn chỉ cần nhìn vào quy hoạch mặt bằng tầng, mặt bằng căn hộ là có thể đưa ra được nhận định chi tiết.
 

Chủ đề tương tự


Top