Lớp dạy nghề phun xăm thẩm mỹ đẹp

phuonghn550

Thành viên mới
Tham gia
27 Tháng chín 2017
Bài viết
16
Điểm
1
Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là một trong những ngành nghề tiềm năng và rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ đào tạo các lớp dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ đào tạo các lớp dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng phun xăm đã trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Để có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, các chuyên viên trong lĩnh vực này cần phải được đào tạo một cách bài bản. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín là bước đệm vô cùng quan trọng, đóng vai trò “nền tảng” cho sự thành công của học viên sau khi học nghề.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy của nhiều phụ nữ. Trong đó, phun xăm là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều chị em ưa chuộng tại đây. Không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phun xăm chuyên nghiệp và hoàn hảo, mà Bệnh viện Thu Cúc còn tổ chức thành công các lớp đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ.

Quyền lợi của học viên khi học phun xăm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Với một đội ngũ giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và chương trình học được thiết kế một cách bài bản, học viên đến với Bệnh viện Thu Cúc sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, cũng như các kĩ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Trước hết, học viên sẽ nắm được những kiến thức phun xăm cần thiết nhất qua các buổi học lý thuyết dưới sự giảng dạy của các giáo viên có chuyên môn cao, có bằng cấp, kinh nghiệm thực tế và luôn tận tình, chu đáo.
Được thực hành trực tiếp trên mẫu trong quá trình học nhằm có sự phát huy cụ thể kiến thức được học. Thêm vào đó, các học viên được trang bị kĩ năng chống sốc phản vệ, chống lây nhiễm trong khi hành nghề. Được tư vấn một cách chu đáo về các trang thiết bị, mỹ phẩm cần thiết, giấy phép đăng kí kinh doanh,… để tự mở salon tại nhà. Giáo trình xây dựng khoa học, liên tục cập nhật. Với quy mô lớp học nhỏ (không quá 20 người), các bạn được sắp xếp lịch học linh hoạt, được quan tâm chỉ bảo cặn kẽ. Sau khóa học, học viên được cấp các chứng chỉ có giá trị, giúp các bạn dễ dàng xin việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, chuyên nghiệp.

Các khóa lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ, chi phí và chứng chỉ tại Bệnh viện Thu Cúc
– Đào tạo Phun xăm thẩm mỹ
+ Nội dung học: Toàn bộ các kiến thức cơ bản nhất về phun xăm thẩm mỹ
+ Học phí: 29.500.000Đ
+ Thời gian học: 1,5 tháng
+ Chứng chỉ: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc & Sở LĐTBXH cấp
– Đào tạo Xử lý môi thâm và xóa sửa lông mày phun xăm
+ Học phí: 15.000.000Đ
+ Thời gian học: 1 tuần
+ Chứng chỉ: Chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp
– Đào tạo Điêu khắc lông mày 6D & môi 6D
+ Học phí: 15.000.000Đ
+ Thời gian học: 1 tuần
+ Chứng chỉ: Chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp
- Đào tạo Y tế và thi chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ
+ Học phí: 13.000.000Đ
+ Thời gian học: 11 ngày
+ Chứng chỉ: Chứng chỉ nghề phun xăm thẩm mỹ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp. Các chứng chỉ liên quan tới Y tế trong phun xăm của Bệnh viện Thu Cúc và của cơ quan có thẩm quyền cấp.
– Khóa đào tạo Y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm thẩm mỹ
+ Học phí: 8.000.000Đ
+ Thời gian học: 4 buổi
+ Chứng chỉ: Chứng nhận tập huấn phòng chống lây nhiễm do Bệnh viện Thu Cúc và cơ quan thẩm quyền cấp.
Nguồn: http://daynghephunxam.edu.vn/tin-tuc/lop-day-nghe-phun-xam-tham-my.html
 

Chủ đề tương tự


Top