LOA YAMAHA NS-555 BLACK ÂM THANH CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ

thuh

Thành viên chính thức
Tham gia
8 Tháng chín 2018
Bài viết
32
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
6
Địa chỉ
đà nẵng
Website
binhminhdigital.com
Hiện nay những mẫu Loa Yamaha được xuất hiện trên thị trường khá nhiều mẫu mã, cũng như mức giá khác nhau khiến cho bạn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp thì hãy tham khảo ngay bộ Loa Yamaha NS-555 này bạn nhé, chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.


Thích hợp cho dàn âm thanh gia đình

Loa Yamaha NS-555 BLACK có kiểu dáng không phải quá đặc biệt, ấn tượng nhưng lại rất đơn giản. Thiết kế của loa phù hợp với người dùng thích sự đơn giản, tiện dụng và không quá cầu kỳ.

>>>Xem thêm: Loa Harman Kardon


Hệ thống loa 3 đường tiếng chất lượng cao

Yamaha NS-555 được trang bị đủ 4 củ loa bao gồm: 1 loa midbass, 2 loa woofer và 1 loa tweeter. 4 củ loa này sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến và được làm từ những chất liệu có chất lượng cao. Loa tweeter có kích thước 25.4mm với thiết kế loa vòm mềm góp phần mang đến những âm cao trong trẻo, chi tiết. Loa midbass sử dụng màn loa hình nón với đường kính 127mm. Hai củ lọa woofer có chung đường kính 165mm với màn loa hình nón được làm bởi công nghệ Polymer injected Mica Diaphragm. Theo công nghệ này, màng loa được làm từ hợp chất chủ yếu gồm: polymer, mica và công nghệ phun. Màng loa sẽ đảm bảo độ chắc chắn, linh hoạt trong quá trình bóc tách các dải âm trầm.


Cáp bên trong (Monster Cable™)

Loa Yamaha PAIR NS-777 BLACK được hãng Yamaha sản xuất với mục đích để đảm bảo âm thanh đạt được chất lượng tối ưu nhất bằng cách sử dụng cáp Mmoster cho các thành phần bên trong. Điều này đảm bảo tín hiệu được sạch trong khi truyền tải từ bộ phân tần đến củ loa.

Chống nhiễu từ

Các loa đều được trang bị hệ thống chống nhiễu từ. Vì thế nó có thể được đặt gần các TV và màn hình vi tính mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.Công nghệ Waveguide Horn

Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế của Yamaha, nhờ công nghệ này âm thanh mà bạn nghe được chính là âm thanh được phát đi trực tiếp từ loa chứ không phải âm thanh phản chấn từ tường hoặc từ trần. Yamaha đã tạo ra các sóng định hướng mà có thể làm giảm đi các sóng phản âm và làm tăng tỷ lệ sóng âm trực tiếp đến tai bạn. Kết quả tạo ra trường âm thanh sạch và định vị tốt hơn.Thùng loa thanh lịch

Thùng loa được phủ ngoài một lớp sơn bóng với phiên bản màu đen duy nhất, mẫu loa LOA YAMAHA NS-555 BLACK có thể dễ dàng phù hợp với nhiều không gian phòng nghe khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại.

Mặt lưới mới

Thiết kế mặt lưới mới giúp cho nó có hình dáng rất bắt mắt và bảo vệ các củ loa bên trong một cách hiệu quả.

 
Bên trên Bottom