Đã phát hiện AdBlock

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn một số tính năng hữu ích và quan trọng của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất có thể, vui lòng dành chút thời gian để tắt AdBlocker của bạn.

LG có thể sẽ phát hành phiên bản G8 trong năm 2019

Lịch sử giao dịch của LongLeee (0)

LongLeee

Thành viên chính thức
Tham gia
30 Tháng mười hai 2018
Bài viết
112
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
18
Địa chỉ
Quận thủ đức, Tphcm
3432

Flagship tiếp theo của LG, G8 ThinQ, đã thu được một loạt các tiêu đề báo chí công nghệ ngày hôm nay một phần vì thiết kế toàn màn hình của nó sẽ không chỉ hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt 3D, mà còn tăng gấp đôi như một loa. Công ty sẽ giới thiệu nó hơn một tuần nữa kể từ bây giờ tại MWC - nơi có khả năng LG cũng có thể nói về một biến thể G8 khác.

Một ứng dụng nhãn hiệu mới cho thấy LG rõ ràng sẽ phát hành phiên bản S của G8, điều mà trước đó, nó không được thực hiện với các thiết bị cầm tay G-series. Thương hiệu đã được phát hiện bởi những người ở blog LetsGoDigital của Hà Lan, báo cáo rằng LG đã nộp đơn cho tên thương hiệu của G8s vào ngày đầu tháng này.

Thương hiệu đã được nộp cho Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc dưới lớp 9, trong đó có điện thoại thông minh.

Nó không rõ ràng ngay lập tức các kế hoạch của LG dành cho model này, mặc dù chúng ta có thể đoán được. Như LetsGoDigital lưu ý, nhà sản xuất đã phát hành V30 vào năm ngoái với tư cách là người kế nhiệm của V30. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ V30 có nhiều bộ nhớ hơn, cũng như máy ảnh hỗ trợ AI. Vì vậy, có lẽ LG G8 sẽ cung cấp nhiều bộ nhớ hơn so với ThinQ.

G8 cũng có thể là điện thoại LG Lầu 5G, mặc dù các blogger người Hà Lan cho rằng, một kịch bản ít có khả năng hơn và cho rằng điện thoại 5G sẽ có một cái tên như LG V50 ThinQ. Có một cơ hội khác có thể đây không phải là một chiếc điện thoại được phát hành trên toàn thế giới, vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ xem trên mặt trận đó.

Về những gì chúng ta biết về các phiên bản điện thoại tiếp theo của LG, hãy xem báo cáo của chúng tôi từ đầu ngày hôm nay về G8 ThinQ sắp ra mắt, được cho là mang đến những gì LG hứa hẹn là âm thanh ấn tượng.

Phát triển nội bộ bởi LG, theo công ty, trực tiếp, công ty điện tử (Crystal Sound OLED) tái sử dụng màn hình OLED dưới dạng màng loa, làm rung toàn bộ bề mặt để tạo ra âm thanh với âm lượng ấn tượng. Và bởi vì công nghệ độc đáo của LG, tận dụng toàn bộ màn hình, CSO cũng cải thiện sự rõ ràng, giúp giọng nói dễ nhận biết và các nốt nhạc tinh tế dễ nhận thấy hơn.

Nguồn: BGR
 
Người bắt đầu Chủ đề tương tự Diễn đàn Phản hồi Ngày
L Rao vặt tổng hợp 0
T Chuyện trò linh tinh 0
T Điện máy, điện lạnh 0
T Cho thuê, sang nhượng BĐS 0
T Chuyện trò linh tinh 0
T Điện máy, điện lạnh 0
T Rao vặt tổng hợp 0
T Điện máy, điện lạnh 0
T Thiết kế website 0
B In ấn, thiết kế 0
B In ấn, thiết kế 0
B Thư giãn - Giải trí 0
LongLeee Điện thoại 0
D Rao vặt tổng hợp 0
T Mua bán nhà đất 0

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
20,995
Bài viết
21,584
Thành viên
386
Thành viên mới nhất
nhatminhvdp

Chúc mừng sinh nhật

Hoạt động gần đây

 • azwatch123 đã đăng chủ đề mới.
  Mẫu đồng hồ Verace V-Circle Manifesto thu hút bởi vẻ đẹp độc đáo và riêng biệt. ----------------------------------------- BST...
 • thuyvanzero đã đăng chủ đề mới.
  Đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer có thể tệ khi đá với nhược tiểu, nhưng các ông lớn ở NHA đừng mong thắng họ dễ dàng... Rạng sáng nay...
 • dang đã đăng chủ đề mới.
  ÁO KHOÁC BOMBER BAPE X UNDEFFEATED Áo Khoác Bomber Bape x Undeffeated – nếu mùa Hè, những chiếc T-Shirt luôn là chọn lựa bậc nhất, thì...
 • dang đã đăng chủ đề mới.
  BỘ TRACKSUIT FANDY BLACK/RED Bộ Tracksuit Fandy Black/Red tại giày nike nam chạy bộ đà nẵng – bắt mắt luôn gắn liền với đời sống của mỗi...
 • thuyvanzero đã đăng chủ đề mới.
  Màn ra mắt của tân HLV Arsenal không diễn ra như ý khi Pháo Thủ chỉ có được một kết quả hòa trên sân Norwich. Trở về Emirates, đây sẽ là...

Quảng cáo

Bên trên Bottom

Đã phát hiện AdBlock

Chúng tôi biết, quảng cáo gây phiền nhiễu!

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.

Tôi đã tắt AdBlock
Không, xin cám ơn