Đã phát hiện AdBlock

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn một số tính năng hữu ích và quan trọng của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất có thể, vui lòng dành chút thời gian để tắt AdBlocker của bạn.

Làm thế nào để giao dịch sàn giao dịch binance hiệu quả.

phanhanvinh

Thành viên chính thức
Tham gia
26 Tháng mười 2020
Bài viết
109
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
16
Địa chỉ
hải châu-đà nẵng
Website
santienaouytin.com

Làm thế nào để giao dịch sàn giao dịch binance hiệu quả.sàn giao dịch binance là một đại lý phân phối tiền điện tử có hội sở tại Trung Quốc cho phép người mua truy tìm cập vào một bộ công cụ tương trợ thương lượng và những tính năng bảo mật mạnh mẽ. Sau một đợt ICO ( initial coin offering – gọi vốn trong khoảng nhà đầu tư) lần Việc đầu tiên thành công (ICO), Binance chính thức mở cửa cho những nhà đầu tư trên toàn toàn cầu giao dịch vào tháng 7 năm 2017.

Tính tới thời khắc này Binance đang là đại lý phân phối bitcoin to nhất toàn cầu, được không ít nhà đầu cơ và những trader quan tâm, dùng. Volume đàm phán hàng ngày rất to và luôn dẫn đầu trong những sàn trên toàn cầu.

Bằng cách phân phối cho quý khách cả giao diện đơn thuần và nâng cao, giúp Binance tiện lợi tiếp cận các nhà đầu tư mới cũng như hỗ trợ tốt hơn cho các nhà đầu cơ chuyên nghiệp hơn với các tùy chọn, công cụ tương trợ phức tạp hơn.

Cho dù bạn là một nhà đầu tư, một trader chuyên nghiệp hay chỉ mới tham gia vào thị phần tiền điện tử, thì Binance có lẽ là một sự lựa chọn không hề tồi chút nào. Việc tiến hành các đàm phán sắm và bán tiền điện tử thông qua sàn giao dịch này cũng rất đơn thuần.

Khả năng tương xứng

 • Web
 • iOS
 • Android
 • HTML5
 • WeChat
 • PC client
các khoản phí khi dùng Binance là gì?

phần lớn các đại lý phân phối sẽ cung ứng cho khách hàng áp dụng di động miễn phí và Binance cũng vậy. Việc tạo account mới cũng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, các bạn sẽ không bị tính phí khi nạp tiền trên sàn Binance vào sàn Binance. Và cũng như các sàn phân phối khác, lúc bạn rút tiền trong khoảng Binance các bạn sẽ phải trả một khoản phí, mức phí tại sàn Binance hơi thấp (tùy thuộc vào số tiền rút), tuy vậy Binance là một trong những sàn giao dịch có mức phí giao dịch hơi thấp nên các bạn chẳng phải quá lo âu vấn đề này.

khi đàm phán trên Binance, các bạn sẽ bị tính phí 0,1% cho mỗi thương lượng. Binance cũng đã phát hành mã token riêng của mình là BNB, khách hàng có thể được dùng để trả tiền mọi loại phí nảy sinh trên đại lý phân phối. Khi sử dụng BNB bạn cũng sẽ giảm được hơi đa dạng phí giao dịch: giảm 50% trong năm Trước tiên và 25% trong năm thứ 2,…Làm thế nào để tìm bitcoin với Binance?

Hiện tại thì sàn Binance chỉ cho phép những đàm phán giữa tiền điện tử với nhau mà chưa cho phép những đàm phán giữa tiền điện tử và tiền tệ thông thường. Để tìm bitcoin hoặc các tiền điện tử khác như đô la, Euro hoặc những loại tiền tệ khác, bạn sẽ phải tìm ở nơi khác và chuyển vào Binance để tiến hành những thương lượng.

đàm phán bitcoin sàn Binanc như thế nào ?

các bạn có thể những biến động của thị trường crypto trên Binance mà không cần đăng ký tài khoản, nhưng để thực hiện các đàm phán, các bạn sẽ cấp thiết một tài khoản

 • Chỉ cần chọn “Đăng ký” từ trang web chính thức của Binance và làm theo tiến trình để tạo tài khoản mới. Các bạn sẽ cần phải xác minh địa chỉ email của các bạn để kích hoạt account của mình. (Xem Hướng dẫn đăng ký sàn Binance và xác minh tính danh sàn Biance tại đây)
 • lúc tài khoản của bạn được công nhận, các bạn có thể đăng nhập vào Binance bằng liên hệ email / userID và mật khẩu đã tạo trước đấy. Để ngăn các cuộc tấn công lừa đảo, hãy đảm bảo kiểm tra kỹ xem URL có chính xác ko và dùng giao thức https.
 • Để vào tài khoản của bạn, hãy rê chuột đến tab “Funds” và chọn “Deposits”. Trong khoảng đó các bạn sẽ thấy danh sách các loại tiền được hỗ trợ. Tìm loại tiền mà các bạn muốn chuyển vào và lấy địa chỉ ví hoặc mã QR để gửi vào, chi tiết cách nạp mình sẽ hướng dẫn chi tiết trong những bài viết sau. (Lưu ý: các bạn nhớ kiểm tra đúng loại tiền, địa chỉ ví và xem cẩn thận lại vì có thể trên máy tính bạn có những phần mềm độc hại sẽ đổi thay những lệnh copy. Nếu như gửi sai địa chỉ các bạn sẽ mất số tiền đấy mà không có cách nào lấy lại đấy nhé!)
 • lúc các bạn đã công nhận giao dịch, thường sẽ mất vài phút để đàm phán được xử lý. Các bạn có thể theo dõi đàm phán của mình duyệt Txid từ bên ví mà bạn sử dụng để chuyển.
 • khi hoàn tất giao dịch bạn sẽ thấy “Available Balance” (số dư khả dụng) thay đổi, bây giờ các bạn có thể tiến hành các đàm phán. Để tiến hành đàm phán, hãy đến tab “Exchange” (giao dịch hay trao đổi gì đó) và chọn “Basic” hoặc “Advanced”. Đối với nhà đầu tư mới, chế độ xem “Basic” sẽ dễ để các bạn theo dõi hơn.
 • Chọn cặp tỷ giá mà các bạn muốn đàm phán từ tab “BTC | ETH | BNB | USDT”. Nếu bạn đã gửi bitcoin vào account của mình, các bạn sẽ vào tab BTC để thực hiện thương lượng với cặp tỷ giá Altcoin/BTC .
 • lúc các bạn đã chọn được cặp tỷ giá muốn thương lượng, chỉ cần nhập giá, số lượng muốn mua hoặc đặt trước. Khi bạn đã công nhận lại, hãy nhấn nút “Mua” để hoàn thành đàm phán.
 • Phía dưới đấy sẽ có một thanh bản ghi lịch sử giao dịch, tình trạng các lệnh mua/bán trên đăng ký sàn Binance để bạn theo dõi.
Về ưu điểm

 • hỗ trợ hơn 100 loại tiền điện tử
 • hỗ trợ đa tiếng nói
 • Thanh khoản cao
 • hỗ trợ tốt
 • Phí rút tiền và đàm phán thấp
 • Chương trình tặng và thưởng thường xuyên
nhược điểm

 • Vẫn còn 1 số lỗi ứng dụng dành cho thiết bị di động Android
 • không hỗ trợ tiền tệ thường, tránh được phương thức rút tiền (chỉ rút bằng Altcoins)
 • 2FA chỉ dành cho số điện thoại của Trung Quốc


Binance có an toàn để thương lượng không?

sàn giao dịch Binance được phát triển trên nền tảng những giao thức bảo mật ISO / ICO_27001: 2013 và CCSS . Để bảo mật account, Binance cũng khuyến khích khách hàng kích hoạt chuẩn xác hai lớp và Google Authenticator. Để xác minh account, quý khách phải kích hoạt một trong những tính năng bảo mật này. Hiện tại, 2FA chỉ hỗ trợ cho những số điện thoại tại Trung Quốc Do đó nếu như các bạn không sinh sống tại Trung Quốc phải kích hoạt Google Authenticator.

Chính sách bảo mật của Binance cũng quy định rằng họ sẽ thu thập thông tin người dùng, chả hạn như liên hệ IP và lưu trữ dữ liệu trên các máy chủ của nó. Bạn có thể tham khảo thêm những chính sách quyền riêng tư và những chính sách bảo mật khác có thể tróc nã cập vào tab “Privacy” trên trang web chính thức của Binance.

giả dụ bạn đã đọc bài Đánh giá sàn binance trên của chúng tôi từ đầu đến cuối, bây giờ các bạn đã biết Binance là gì và có thể quyết định xem đó có phải là sàn giao dịch thích hợp với mình hay ko. Có không ít lợi thế lúc dùng Binance, tuy thế, cũng có 1 số nhược điểm cần xem xét - chả hạn như chẳng thể gửi tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ nguồn đầu tư.

Top sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin về các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất trên thế giới. Hãy nhớ đọc thêm bài viết này để tìm được địa chỉ giao dịch uy tín, phù hợp với mục đích giao dịch của bạn.
 

Xem Bói

Mấy giờ rồi?

Thành viên trực tuyến

Chúc mừng sinh nhật

Hoạt động gần đây

 • thuyanh1990 đã đăng chủ đề mới.
  Cách thức đầu tư tại sàn tiền ảo uy tín hàng đầu việt nam. Trong thời đại kỹ thuật số đang lên, 1 số sàn giao dịch tiền ảo uy tín...
 • hongngoc11 đã đăng chủ đề mới.
  Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Sau khi sinh em bé xong, thì ngực của em bị chảy xệ, không còn được như xưa nữa. Em sợ vì vậy mà chồng...
 • Embassy Freight đã đăng chủ đề mới.
  Kiểm tra văn hóa phẩm XNK thủ tục bắt buộc để được nhập khẩu vào Việt Nam, đảm bảo hàng hóa phải nằm trong danh mục được cấp phép để có...
 • Huyenmai1998 đã đăng chủ đề mới.
  Non farm là gì ? Tại sao NFP – Nonfarm Payrolls quan trọng Non farm là gì ? Cách đọc số liệu và thương lượng với bản tin NFP như thế...
 • dang đã đăng chủ đề mới.
  Coinbase là gì? Hướng dẫn cách nạp tiền sàn Coinbase 2020 Sàn coinbase là gì? Coinbase được thành lập vào tháng 6 năm 2012, Coinbase là...
Bên trên Bottom

Đã phát hiện AdBlock

Chúng tôi biết, quảng cáo gây phiền nhiễu!

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.

Tôi đã tắt AdBlock
Không, xin cám ơn