Đã phát hiện AdBlock

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn một số tính năng hữu ích và quan trọng của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất có thể, vui lòng dành chút thời gian để tắt AdBlocker của bạn.

[IOS] Mẹo dùng ipad cực kì đơn giản và dễ sử dụng

Lịch sử giao dịch của LongLeee (0)

LongLeee

Thành viên chính thức
Tham gia
30 Tháng mười hai 2018
Bài viết
112
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
18
Địa chỉ
Quận thủ đức, Tphcm
Có nhiều mẹo sử dụng iPad hữu ích mà không phải ai cũng biết, chắc chắn có một số mẹo mới trong bản cập nhật iOS 10 mà bạn chưa biết. Cùng xem nhé.


1. Quản lý sử dụng iPad

Phiên bản hệ điều hành iOS 10.3 đã thêm một chức năng mới ở đầu menu cài đặt, nó sẽ ghi lại tất cả thông tin tài khoản của bạn. Nó cung cấp truy cập thuận tiện cho các thông tin iCloud, iTunes, App Store và thông tin Family Sharing cùng với danh sách tất cả các thiết bị của Apple mà bạn đã liên kết đến các tài khoản này.
3308


2. Cập nhật các ứng dụng đã lỗi thời


Vào phần Cài đặt> Chung> Giới thiệu> Ứng dụng và chạm vào mũi tên ">" bên cạnh danh sách ứng dụng bạn đã cài đặt trong phần Ứng dụng, có thể có một số ứng dụng đã lỗi thời và có thể làm chậm iPad của bạn. Nhấn vào từng ứng dụng để kiểm tra các bản cập nhật.
3309

3. Thời tiết trong Maps mẹo sử dụng iPad

Apple Maps đã thêm một button thời tiết nhỏ vào góc dưới cùng bên phải của màn hình để hiển thị thời tiết tại các khu vực hiện tại theo vị trí của bạn. Bạn có thể chạm vào nó để xem một cửa sổ nhỏ của menu dự báo thời tiết bật lên, và nếu bạn tiếp tục chạm và giữ, nó sẽ đưa bạn đến ứng dụng vị trí của iPad.
3310


4. Mở khóa iPad không dùng nút Home mẹo sử dụng iPad


Slide to Unlock không còn hỗ trợ trên iOS 10.3, Apple hỗ trợ hai cách mới để mở khóa iPad. Bạn có thể nhấn nút home để mở khóa iPad của bạn hoặc chỉ bằng cách đặt ngón tay lên nút Home. Hoặc cách khác hãy chuyển tới Cài đặt> Chung> Trợ giúp> Nút Home và chọn nút bật / tắt bật Rest Finger để Mở khóa.
3311

5. Vuốt chuyển nhanh ứng dụng

Vuốt từ cạnh phải của màn hình để mở bảng điều khiển chuyển ứng dụng trên iPad, nó cho phép bạn truy cập ứng dụng thứ hai trong bảng cài đặt mà không cần rời khỏi ứng dụng hiện tại.
3312

6. Vuốt để chuyển ứng dụng

Thay vì nhấn đúp nút Trang chủ và cuộn qua trình chuyển đổi ứng dụng, cách nhanh hơn là chỉ cần vuốt 2 ngón tay sang bên để chuyển ứng dụng trên iPad. Để kích hoạt chức năng này, vào Settings > General > Multitasking chọn Gestures.
3313

7. Ẩn bảng điều khiển trung tâm, mẹo sử dụng iPad

Có thể bạn đã biết rằng vuốt lên từ cạnh dưới của iPad để xuất hiện menu điều khiển trung tâm, nơi bạn có thể điều chỉnh cài đặt Wi-Fi và Bluetooth, bật đèn pin, đặt hẹn giờ hoặc báo thức, trong số các cài đặt và tính năng phổ biến khác. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể vuốt sang trái khi xem bảng điều khiển tâm để truy cập bảng điều khiển nhạc hoặc podcast.
3314

8. IPad đọc chữ.

Có hai cách mà iPad của bạn sẽ đọc to cho bạn. Vuốt xuống bằng hai ngón tay từ cạnh trên cùng và nó sẽ đọc bất kỳ văn bản nào trên màn hình. Hoặc bạn có thể chọn văn bản và sau đó chọn Speak from menu. Cả hai cài đặt này đều có thể được bật trong Settings > General > Accessibility > Speech.
3315

9. Chia đôi bàn phím, mẹo sử dụng iPad

Do màn hình iPad quá to nên bạn phải với tay để chạm tới các phím trên bàn phím ảo của iPad. Đã có chức năng chia đôi bàn phím. Bạn chỉ cần vuốt hai ngón tay cái ra hai bên rìa màn hình để chia bàn phím thành hai phần giúp thao tác một cách thoải mái hơn.
3316

9. Chia đôi bàn phím, mẹo sử dụng iPad

Do màn hình iPad quá to nên bạn phải với tay để chạm tới các phím trên bàn phím ảo của iPad. Đã có chức năng chia đôi bàn phím. Bạn chỉ cần vuốt hai ngón tay cái ra hai bên rìa màn hình để chia bàn phím thành hai phần giúp thao tác một cách thoải mái hơn.
3317

 
Người bắt đầu Chủ đề tương tự Diễn đàn Phản hồi Ngày
T Điện máy, điện lạnh 0
T Điện máy, điện lạnh 0
T Điện máy, điện lạnh 0
T Thiết kế website 0
V Mua bán nhà đất 0
T Điện máy, điện lạnh 0
B Mua bán nhà đất 0
T Điện máy, điện lạnh 0
L Quần áo thời trang 0
Q Mua bán nhà đất 0
K Mua bán nhà đất 0
LongLeee Máy tính bảng 0
LongLeee Điện thoại 0
LongLeee Điện thoại 0
xedapdien635 Mua bán xe 0

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,237
Bài viết
21,830
Thành viên
388
Thành viên mới nhất
hoanggviett

Chúc mừng sinh nhật

Hoạt động gần đây

 • tungpham42 đã trả lời vào chủ đề ÁO HOODIE CHAMPION X SUPREME BLACK.
  chào bạn @hoanggviett đã tham gia diễn đàn, tích cực tương tác nhé
 • tungpham42 đã phản ứng với bài viết của hoanggviett trong chủ đề ÁO HOODIE CHAMPION X SUPREME BLACK với Yêu thích Yêu thích.
  chúc thớt may mắn lần sau :v
 • hoanggviett đã trả lời vào chủ đề ÁO HOODIE CHAMPION X SUPREME BLACK.
  chúc thớt may mắn lần sau :v
 • dang đã đăng chủ đề mới.
  ÁO KHOÁC NỈ ADIDAS NEO 3STRIP BLACK/ WHITE ✔ biểu đạt cơ bản: Áo khoác Adidas Neo 3Stripe Đen tại giày adidas giá rẻ đà nẵng, form áo ấp...
 • anhsieuno đã đăng chủ đề mới.
  Cách chơi của dân chuyên nghiệp ở w88 ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm soi kèo cho bạn chưa biết w88 có lừa đảo không...

Quảng cáo

Bên trên Bottom

Đã phát hiện AdBlock

Chúng tôi biết, quảng cáo gây phiền nhiễu!

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.

Tôi đã tắt AdBlock
Không, xin cám ơn