Đã phát hiện AdBlock

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn một số tính năng hữu ích và quan trọng của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất có thể, vui lòng dành chút thời gian để tắt AdBlocker của bạn.

Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết không cần website

Giá (VNĐ)
15000 VNĐ
Tỉnh thành
Bình Phước
Quần/Áo
Quần

vuvuvu

Thành viên chính thức
Tham gia
19 Tháng chín 2020
Bài viết
32
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
6
Địa chỉ
da nang
Website
santiepthilienket.com

Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết không cần website


các bạn đã từng nghe không ít về tiếp thị liên kết trước đây, đọc rất nhiều bài viết san sẻ kinh nghiệm, cách làm tiếp thị kết liên tuyệt vời. Và số đông các bài viết đều khuyên bạn đi theo một biện pháp …. Đó là tạo website! Tuy vậy, đây chẳng phải là cách duy nhất để bạn làm Affiliate marketing. Ví như các bạn chẳng hề là người thích viết lách, có tri thức về kỹ thuật thông tin, code, web… Thì đây là bài viết dành cho bạn. ACCESSTRADE sẽ hướng dẫn bạn cách làm tiếp thị liên kết không cần website.

các đơn vị quản lý trong tiếp thị liên kết không cần sử dụng website​

ví như bạn đã quen với thuật ngữ tiếp thị liên kết thì có thể hiểu như đây là một hình thức trung gian. Ở đấy, các bạn giới thiệu sản phẩm trong khoảng các nhà cung cấp uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Jetstar… đến các quý khách tiềm năng. Và nếu như các quý khách này chấp thuận tậu hàng qua link của bạn thì… well, bạn đã có hoa hồng. Ngày nay, với thị rộng rãi của internet cũng như mua tậu online thì lĩnh vực affiliate hay tiếp thị liên kết cũng cực kỳ vững mạnh. Những lĩnh vực cho phép các bạn bán sản phẩm tiếp thị liên kết bao phủ trong khoảng các lực lượng ngành nghề thương nghiệp điện tử, du lịch, vé máy bay, giáo dục, tài chính…. Có thể đề cập, bất nhắc sản phẩm nào được bán online, bạn đều có thể dùng hình thức affiliate.Image result for affiliate marketing accesstrade
Quay trở lại vấn đề chính, rộng rãi người vẫn quan niệm rằng, làm affiliate bắt đề xuất có một website. Ko có website thì chỉ là làm ăn trợ thời thôi. Tuy nhiên, đây chưa hẳn đã là một cách nghĩ đúng. Đối với đặc trưng rộng rãi ngành nghề, trong khi quý khách tiềm năng xuất hiện ở nhiều nơi khác nhau, và tùy vào lề thói của từng lực lượng quý khách mà những ngành đó, bạn không một mực phải có website mới bán được hàng cho họ. Đó là những ngành nào?1: vốn đầu tư​

tài chính là một ngành nghề hơi mới tại Việt Nam. Trong khi khách hàng còn chưa có lề thói mở thẻ online. Điều này cũng đồng nghĩa họ chưa có lề thói tìm kiếm thông báo trên những website. Các bạn hoàn toàn chỉ cần xây dựng fanpage hay group về ngành nghề nguồn vốn. Sau đó các bạn chạy truyền bá nhắm mục đích đến đối tượng khách hàng của các bạn. Đây là cách mà đa dạng publisher của ACCESSTRADE đã chạy và thành công2: Du lịch​

ngành nghề du lịch đặc biệt quý khách phần lớn là người trẻ. Mà người trẻ thì thường hay dành thời kì vào những mạng phố hội như Facebook hay Instagram,… Bởi thế, bạn hoàn toàn có thể dùng các kênh mạng xã hội như một cách để tiếp cận tới khách hàng tiềm năng của bạn.3: làm đẹp​

Cũng giống như lĩnh vực du lịch, ngành nghề làm đẹp cũng có đối tượng quý khách chính là người trẻ. Thực tại thì những beauty blogger lừng danh nhất trên thế giới thường dùng Youtube là kênh để tiếp cận khách hàng của họ. Không chỉ vậy là kênh social như Facebook và Instagram. Ví như bạn có ham mê và ưu thích ngành chăm sóc sắc đẹp, bạn có thể khởi đầu ngay với tiếp thị kết liên mà không cần phải tạo website làm gì cả. Có phổ biến cách hơn để bạn khởi đầu.4: chia sẻ mã giảm giá, Coupon…​

kể tới tiếp thị liên kết, affiliate marketing, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới việc san sớt mã giảm giá. Thường thì nếu các bạn chọn mô phỏng mã giảm giá thì điều các bạn mường tượng sẽ là những website như magiamgia.com, bloggiamgia.com…. Và chúng ta vẫn mặc định làm mô hình mã giảm giá là làm website.

Nhưng thực thì ko hoàn toàn tương tự. Những group chia sẻ mã giảm giá trên Facebook vẫn đang vững mạnh rất mạnh. Nếu như bạn có thể xây các những group hay Fanpage san sẻ mã giảm giá thì đây cũng là một hướng đi rất hay và ít cạnh tranh hơn so với thị trường website san sớt mã giảm giá, coupon

Hướng dẫn sử dụng Email marketing làm tiếp thị kết liên​

Email marketing là gì?

Về cơ bản Email Marketing là việc gửi những thông báo can hệ tới người nhận nhằm mục đích truyền chuyển vận những thông tin cần quảng cáo tới các đối tượng khách hàng mục tiêu.

Hay kể một cách chuẩn xác email marketing là một hình thức truyền bá duyệt email. Các bạn sẽ gửi các thông báo về lăng xê, khuyến mãi, sự kiện… đến các đối tượng quan tâm nhằm kiếm tìm khách hàng tiềm năng. Nhằm mở mang và duy trì mối quan hệ với quý khách, tạo nên những cầu nối giao tiếp giữa đơn vị và quý khách.

Để tạo được một chiến dịch email marketing cho tiếp thị kết liên thành công các bạn cần chú ý những điều sau:

1. Lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch: các bạn cần phải xác định được 1 vài vấn đề

– Xác định hàng ngũ, đối tượng khách hàng mục tiêu.

– Cách thức tìm kiếm, thu thập địa chỉ email.

– thời khắc gửi email phù hợp nhất.

– Tần suất gửi email trong ngày.

– Cách thức gửi email.

2. Quan tâm đến nội dung email. (Bố cục, màu sắc, thông báo ngắn gọn, súc tích, chủ đề vượt trội thu hút được sự tò mò của quý khách, nội dung hướng đến ích lợi của khách hàng,…)

3. Khai triển kế hoạch gửi email.

4. Thống kê và Đánh giá các kết quả.

ví như làm tốt những lớp lang và công tác để tạo chiến dịch email marketing trên sẽ giúp bạn mang tới hoàn hảo thao tác đầu. Đồng thời Phân tích được hữu hiệu và nhận thấy đâu là điểm không đáp ứng để có những kỹ thuật điều chỉnh kịp thời cho những lần khai triển sau.Làm tiếp thị liên kết bằng dụng cụ mạng xã hội​Image result for social media
xây dựng fanpage, group, những kênh miễn phí​

Đây hiện là mạng xã hội lớn nhất với hơn một tỷ người dùng và vẫn đang phát triển! Gần như các gì bạn cần làm là tạo một trang hoặc lực lượng Facebook với tài khoản hiện tại của bạn và dùng nó để quảng bá các sản phẩm kết liên.

khi tạo lực lượng hay Fanpage trên Facebook, họ hướng dẫn các bạn từng ý từng tí một để tạo ra các đối tượng này một cách tuyệt vời và tiện lợi.

chú ý lúc làm kênh mạng phường hội như Facebook hay Instagram ấy là các bạn tuyệt đối không sử dụng hình thức spam link vào những group hay trên profile cá nhân của các bạn. Cách làm này ko hoàn hảo bởi bản tính không người nào muốn sắm hàng qua một người mình ko quen biết.

Thay vào đó, hãy xây dựng một tệp quý khách, coi sóc họ, sản xuất những thông báo có lợi tới với họ. Sau lúc biến họ thành fan của các bạn, hãy gợi ý để họ sắm hàng qua link affiliate của các bạn. Đây là cách làm vững bền và hiệu quả hơn không ít.

dùng truyền bá Facebook​

Vì không có website nên bạn rất khó để tiếp cận với khách hàng mục đích phê duyệt những phương pháp như SEO…

Vậy chỉ có cách đấy là quảng cáo để tiếp cận họ. Hiện nay cách tốt nhất và tiết kiệm nhất ấy là chạy một quảng bá nhắm mục đích trên facebook.

Để làm được hình thức này, các bạn cũng nên xây dựng một Fanpage trên Facebook cho mình. Dù là hình thức chạy PR trả tiền đi chăng nữa thì nếu có một lượng fan khăng khăng rồi, việc bạn chạy lăng xê cũng dễ dàng hơn với giá cả thấp hơn.

Một lưu ý nữa đó là nên tụ họp vào tối ưu content và hình ảnh khi chạy lăng xê. Đây là nhân tố khôn xiết quan yếu. 1 Số người vẫn hay than vãn rằng, tại sao quảng bá của họ tiếp cận tốt nhưng tỷ lệ quý khách nhấn vào link lại ko có. Luôn luôn test thử nghiệm PR liên tiếp để tối ưu nội dung, hình ảnh, video … sẽ giúp truyền bá của các bạn hoàn hảo hơn.

khi chạy lăng xê Facebook, việc target đối tượng thế nào cho hoàn hảo cũng là một vấn đề hơi đau đầu.

Làm tiếp thị kết liên với Google Adwords​

Chạy truyền bá Google Adwords hay Google Ads chính là các bạn sẽ thanh toán cho Google, để hiển thị quảng bá của bạn trên bảng kết quả kiếm tìm của Google.

lúc quý khách gõ một trong khoảng khoá nào đó trên Google, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện mà bạn không cần phải SEO từ khóa lên Google.

Chạy Google Adwords đem lại lợi thế ở chỗ, lúc khách hàng có nhu cầu sắm sản phẩm của các bạn thì họ mới search kiếm tìm từ khóa. Và khi kết quả kiếm tìm xuất hiện website của bạn ở vị trí Đầu tiên thì khả năng họ nhấn vào và tìm hàng đã là rất lớn rồi.

Để bắt đầu chạy lăng xê Google Adwords hiệu quả, các bạn cần chuẩn bị hai thứ:

 • – 1 account Gmail chưa từng chạy lăng xê Google Adwords bao giờ.
 • – 1 thẻ Visa/Mastercard Debit để trả tiền quốc tế.
Trong bài viết này, mình sẽ ko đi sâu vào cách tạo tài khoản Google Adwords, giả dụ chưa biết bạn có thể xem video sau:Tối ưu trang đích – Landing page lúc lăng xê Google Adwords​ • – Tiêu đề trang đích phải có từ khóa chạy PR Google Adwords.
 • – Mật độ trong khoảng khóa trong trang đích phải chuẩn SEO, phân bổ tự dưng.
 • – Trang đích phải có tốc độ chuyển vận trang nhanh để khách hàng không trần chờ.
 • – Nội dung nên có 800 chữ để kéo dài thời kì trên trang của quý khách.
Đây là những nguyên tố cơ bản nhất của 1 trang đích đủ chuẩn để chạy quảng cáo Google Adwords hoàn hảo.

Thêm vào đó bạn cũng cần lưu ý đến các nguyên tố khác như phấn đấu tăng cường điểm chất lượng của lăng xê. Tại sao lại vậy? Bởi vì nếu quảng bá của các bạn có điểm chất lượng cao thì bạn sẽ được Google Tìm hiểu cao hơn và có thể xếp thứ hạng cao hơn trong danh sách các quảng bá cùng chạy với từ khóa ấy.

Thứ hạng là điều rất quan yếu, nhất là đối với những người làm SEO hay Google Adwords. Khách hàng vẫn thường có thói quen click vào những website có thứ hạng cao lúc họ kiếm tìm từ khóa.Image result for google adwords
Để tăng điểm chất lượng của PR cần 2 yếu tố:

 • Trang đích phải chuẩn SEO và phải có can dự đến mẫu quảng bá.
 • Mẫu truyền bá Google Adwords phải thật thu hút
Google Adwords là một kênh marketing hiệu quả lúc bạn làm affiliate. Đối với Google Ads, bạn không một mực phải có một website, chỉ cần tạo một landing page, hoặc dùng chính landing page của nhà sản xuất hay Affiliate network. Đối với ACCESSTRADE, có rất nhiều chiến dịch mà những publisher được cung ứng các landing page chuẩn để tập kết đẩy số qua các kênh trả phí.

Để có thêm tri thức về Google Adwords, các bạn có thể tham khảo bài viết:Lời kết​Trước đây chúng ta vẫn lầm tưởng rằng, để kiếm tiền online hay làm tiếp thị liên kết thì bắt bắt buộc có một website mới vững bền. Nhưng thực tiễn chỉ ra rằng cực nhiều vip publisher của ACCESSTRADE khởi đầu với tiếp thị liên kết mà ko duyệt y kênh website. Tùy thuộc vào thế mạnh của các bạn, chỉ cần kiên trì và yêu thích – bạn sẽ chọn được cho mình hình thức làm affiliate marketing, tiếp thị kết liên vững bền và phù hợp.
 

Xem Bói

Mấy giờ rồi?

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Chúc mừng sinh nhật

Hoạt động gần đây

 • Taiphan000 đã đăng chủ đề mới.
  Tìm hiểu về nhà cái W88 có uy tín tới thời điểm này có cực nhiều nhà cái xuất hiện trên thị trường, những nhà cái nổi danh tiếng như...
 • anhtu98 đã đăng chủ đề mới.
  giả dụ kể tới khuynh hướng kiếm tiền online 2020 mà bạn không để ý Affiliate Marketing thì quả là một khuyết điểm. Affiliate Marketing...
 • kimcuong230797 đã đăng chủ đề mới.
  yếu tố vận may là một điều mà mọi người khỏi phải tranh biện trong trò Poker ăn tiền thật. Mỗi khi tôi giả mạo hiểm đặt cược những thứ...
 • duyvo đã đăng chủ đề mới.
  VND188 tự hào là nhà cung cấp game online được bảo hộ và cấp phép vận hành bởi Hiệp hội giải trí Châu Á (Giấy phép PAGCOR số OGL16-0023)...
  • khuyến-mãi-banner-vnd188.jpg
 • dang đã đăng chủ đề mới.
  Ngày nay, Facebook đang dần trở thành kênh bán hàng thân thuộc của rộng rãi Publisher. Giữa rất nhiều kênh tiếp thị như Zalo, Youtube...
Bên trên Bottom

Đã phát hiện AdBlock

Chúng tôi biết, quảng cáo gây phiền nhiễu!

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.

Tôi đã tắt AdBlock
Không, xin cám ơn