Hệ thống tưới phun sương tự đông loại nào tốt?

thaohjenk

Thành viên mới
Tham gia
11 Tháng mười một 2017
Bài viết
20
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
1
Nhiều người lắp hệ thống tưới phun sương tự động nhưng không biết là nên lựa chọn loại đầu tưới nào thích hợp. Để giúp bạn có thể lựa chọn 1 loại đầu tưới thích hợp nhất cho hệ thống của mình thì trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về tính năng, ứng dụng của một số loại đầu tưới phun sương.

Hiện nay có 3 loại đầu tưới phun sương đạt chất lượng cao mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng là:

Đầu tưới phun sương xòe 4 cửa Taiwan

Đầu tưới 4 cửa Taiwan có 2 màu chủ đạo là xanh và trắng, được kết nối với nguồn nước chính qua dây dẫn phụ 4mm.Sản phẩm có 4 đầu vòi, vòi phun sương tĩnh, phun sương 4 tia theo 4 hướng khác nhau. Hạt sương mịn, tia nước phun đều.

Đầu tưới phun sương xòe 4 cửa Taiwan khi tưới tạo nên màng sương mỏng, bao phủ đều, thích hợp làm mát và giữ ẩm nhà kính, làm mát chuồng trại gia súc, tưới cho khung ươm hạt, tưới hoa, tưới rau, lan, vườn ươm, vườn nấm, rau mầm…

Đầu tưới phun sương chùm Mist Jet

Đầu tưới phun sương chùm mist jet được thiết kế nhỏ gọn, tạo nên một chùm nước hạt sương, hạt nước nhỏ mịn, thích hợp cây trồng trong chậu, tưới lan, làm mát không gian sân vườn.

Loại đầu tưới phun sương này được chế tạo tự vật liệu chống tia UV nên có thể sử dụng lâu bền trong mọi điều kiện khí hậu.

Đầu tưới mist jet ngoài công năng tưới phun sương thì nó còn giúp giảm bụi, hạ nhiệt và làm sạch không khí.

Thiết kế chắc chắn, không bị gỉ nước khi nối vào ống chuyên dụng.

Béc tưới phun sương chùm Mist Jet Ren 21

Béc tưới phun sương chùm mist jet ren 21 được thiết kế nhỏ gọn, tạo nên một chùm nước hạt sương, hạt nước nhỏ mịn… thích hợp để tưới cho cây trồng trong chậu, tưới lan, làm mát không gian sân vườn.

Ngoài ra, loại béc tưới phun sương còn có thể sử dụng cho hệ thống phun sương trang trại, nhà xưởng, quán cà phê…

Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu chống tia UV nên có độ bền cao, có thể sử dụng lâu bền trong mọi điều kiện khí hậu.

Thiết kế chắc chắn, không bị gỉ nước khi nối vào ống chuyên dụng.

Chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp các loại béc tưới phun sương, béc tưới phun mưa, béc tưới nhỏ giọt và hệ thống tưới tự động sân thượng. Liên hệ đến Hotline 023 3820 6013 để được tư vấn và mua hàng bạn nhé!
Xem thêm tin tức tại noz news
 

Chủ đề tương tự


Top Bottom