Hệ thống tưới phun sương tự động có những ưu điểm gì?

thaohjenk

Thành viên mới
Tham gia
11 Tháng mười một 2017
Bài viết
20
Điểm
1
Nhiều gia đình đã ứng dụng giải pháp tưới phun sương cho khu vườn của mình. Giải pháp tưới phun sương rất thích hợp với những loại cây yếu, cây rau mầm, hay là các loại lan khác nhau. Dưới đây là một vài ưu điểm của hình thức tưới phun sương:

Phun đều cho diện tích cần tưới

Hệ thống tưới phun sương tự động với tia nước phun ra là dạng sương, tưới đến tận những ngốc ngách trong khu vườn nên mọi luống cây, hoa… đều được tưới mà không bị bỏ xót. Điều đó sẽ giúp chăm sóc tốt hơn cho khu vườn của bạn.Tiết kiệm nước

Những hạt sương từ các đầu tưới phun ra sẽ được cây nhanh chóng hấp thụ, so với tưới phun mưa thì khả năng tận dụng nước của cây ở hình thức tưới phun sương là tốt hơn rất nhiều.

Có thể ứng dụng cho nhiều mô hình, loại cây khác nhau

Bạn có thể sử dụng hình thức tưới phun sương cho nhiều mục đích khác nhau, như: Tưới cho vườn lan, vườn ươm, các cây non… hay cũng có thể ứng dụng để phun sương làm mát quán cà phê, chuồng trại chăn nuôi gia xúc… Điều đó quả thật là rất tiện lợi đúng không nào.

Đặc biệt thích hợp để tưới cho lan

Hình thức tưới phun sương rất thích hợp để tưới cho lan, việc tưới phun sương cho lan sẽ giúp vườn lan có môi trường sống thích hợp, giúp lan nhanh cho thu hoạch cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao. Chính vì lẽ đó mà hiện nay nhiều gia đình trồng làn hay chủ vườn lan đã ứng dụng phương pháp nay cho vườn lan của mình.

Bên cạnh đó, hình thức tưới phun sượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công tưới, chăm sóc mỗi ngày.

Trên đây là một số ưu điểm của hình thức tưới phun sương. Nếu bạn muốn được tư vấn hay lắp đặt thì hãy nhanh tay gọi đến hotline 028 3820 6013 để được hỗ trợ nhé! Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống tưới tự động sân thượng, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một hệ thống tưới hoàn hảo nhất cho khu vườn của mình.
 

Chủ đề tương tự


Top