Hausneo dự án chung cư đáng đầu tư

toilatoi

Thành viên chính thức
Tham gia
12 Tháng mười một 2017
Bài viết
221
Điểm
16
Website
www.hoozing.com
Hausneo dự án chung cư đáng đầu tư


Theo công bố dự kiến, dòng căn hộ tại Hausneo sẽ chính thức được triển khai trong thời gian ngắn tới và bàn giao cho khách hàng vào Quý III/2019 cho thue can ho amber court . Điều kiện bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất, với trần đẹp ấn tượng, 100% thiết bị toilet và các thiết bị cơ bản khác tại khu bếp, phòng ngủ… Như vậy nếu đặt mua Căn hộ Hausneo từ bây giờ, thì khoảng 2 năm nữa bạn sẽ được nhận nhà và xách vali vào ở ngay mà không cần trang bị, sửa chữa thêm bất cứ chi tiết nào căn hộ cho thuê ở biên hòa . Trong vòng 2 năm thi công, giá trị Hausneo chắc chắn sẽ gia tăng nhanh chóng và giúp các nhà đầu tư thu được khoản lợi nhuận chênh lệch theo thời gian không hề thấp, bởi Khu Đông đang ngày càng phát triển vượt bậc với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ.
Nếu bạn quan tâm đến dự án, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được tư vấn thêm và nhận các tin tức mới nhất. Như vậy, chỉ cần bạn chứng minh được điều kiện tài chính và thu nhập ổn định của gia đình, thì bạn hoàn toàn có thể đặt mua và dễ dàng sở hữu căn hộ như mong muốn. So với việc ở trọ cũng trả tiền hàng tháng tốn kém nhưng rốt cuộc vẫn tay trắng, thì đầu tư mua hẳn một căn hộ để ở cho riêng mình cũng chỉ với mức trả góp tương ứng, thực sự vẫn là quyết định khôn ngoan hơn.

Các thông tin chi tiết hơn về mức giá bán và các ưu đãi liên quan, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến khách hàng khi nhận được thông báo chính thức từ chủ đầu tư.

Căn hộ Hausneo là dự án mang tính chiến lược của EZLAND Việt Nam khi hướng đến phân khúc căn hộ giá rẻ dành cho người có thu nhập tầm trung. Mục đích của EZLAND Việt Nam là chiếm thị trường đối tượng khách hàng trẻ, và mang đến diện mạo mới cho thị trường bất động sản Tp. HCM với những sản phẩm vừa túi tiền cư dân.

Chính vì mục tiêu trên nên ngay từ khi rục rịch ra mắt, Hausneo đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều khách hàng là các gia đình trẻ muốn tìm chốn an cư lâu dài, và các nhà đầu tư nhạy bén thị trường.

Tuy nhiên, sức hấp dẫn của Hausneo không chỉ là ở chính sách giá mềm mại, mà còn ở phương thức thanh toán linh hoạt cho thuê căn hộ The Pegasus Plaza . Cụ thể, để sở hữu căn hộ dự án, bạn chỉ cần chuẩn bị trước một khoản kinh phí ban đầu tầm 30%, còn lại người mua có thể liên hệ các ngân hàng để sử dụng gói tài chính vay vốn lãi suất thấp, bao gồm ngân hàng VP Bank & Techcombank (và cả MB, TP Bank, VCB, BIDV…)
 

Chủ đề tương tự


Top