Giới thiệu layout của Lavida quận 7

toilatoi

Thành viên chính thức
Tham gia
12 Tháng mười một 2017
Bài viết
287
Điểm
16
Website
www.hoozing.com
Giới thiệu layout của Lavida quận 7


Dự án căn hộ Lavida có bao nhiêu tòa tháp? Toàn dự án có tổng cộng bao nhiêu căn hộ? Bài viết này chúng tôi xin mời khách hàng tìm hiểu và khám phá quy mô mặt bằng Dự án Lavida Plus cho thue can ho amber court . Trước khi lựa chọn căn hộ phù hợp nằm trong Dự án Lavida Plus, vị trí và góc nhà, hướng nhà đẹp, bạn nên tìm hiểu về mặt bằng công trình. Càng hiểu rõ hơn về bản vẽ thiết kế quy mô dự án, bạn sẽ càng có thêm cho mình nhiều thông tin cần thiết trong việc đưa ra quyết định cho thuê căn hộ The Pegasus Plaza . Bài phân tích mặt bằng tổng thể dưới đây, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều khía cạnh hữu ích về Dự án Lavida Plus.Dự án Lavida Plus rộng khoảng 2.2 ha trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh đang là siêu công trình thu hút khách bậc nhất khu dự án quận 7 trong thời điểm này. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai sẽ chính thức cho Block A của Dự án Lavida Plus “lên sóng”. Vì thế, các thông tin liên quan đến dự án, đặc biệt là mặt bằng quy hoạch rất được quan tâm. Nhiều người còn lựa chọn trực tiếp sản phẩm thông qua bản vẽ, nhằm đánh giá tường tận căn hộ trên mọi tiêu chí.

Về tổng thể, mật độ xây dựng Dự án Lavida Plus với 3 Block chiếm khoảng 31% diện tích toàn khu, còn lại phần lớn dành cho đường nội bộ, công viên cây xanh ven sông, hồ cảnh quan nhạc nước, khu Party event sự kiện và vườn nướng ngoài trời BBQ… Dự án còn có tầng hầm rộng 20.160 m2 nối thông các Block để giữ xe (2 căn hộ/ 1 chỗ đậu ô tô, 1 căn hộ/ 2 xe máy) và giữa các Block cũng được kết nối với nhau thông qua cầu thang trên không hiện đại ấn tượng.

Nhìn chung, Dự án Lavida Plus được quy hoạch rất khoa học và có sự tính toán cụ thể về mọi hạng mục nên chất lượng xây dựng rất đảm bảo và cảnh quan cũng được duy trì, đảm bảo ở mức độ cao so với nhiều công trình khác trong trung tâm thành phố. Với quy hoạch Block như vừa chia sẻ, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa căn hộ để đầu tư, an cư theo mục tiêu của mình. Với những nhà đầu tư có kiến thức và kinh nghiệm về mặt bằng thiết kế, hẳn sẽ hiểu được chất lượng thực sự của Dự án Lavida Plus chỉ thông qua việc tham khảo bản vẽ.

Trên phần 1 chúng ta đã tìm hiểu về quy hoạch mặt bằng các Block cho thuê căn hộ biên hòa . Trong phần tiếp theo đây, để mang đến cho các khách hàng quan tâm cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm căn hộ tại Dự án Lavida Plus, xin được chia sẻ với bạn những thông tin cơ bản về mặt bằng căn hộ.
 

Top