Giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG Pine Green

dang

Thành viên chính thức
Tham gia
8 Tháng năm 2019
Bài viết
316
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
16
Địa phương
đà nẵng
Giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG Pine Green – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về giải đấu bóng rổ NBA danh giá nhất hành tinh. Nơi hội tụ của không chỉ các đội bóng, các tuyển thủ lừng lẫy hàng đầu mà còn của một loạt phát hành Sneaker với tiếng nói ngoại hình mạnh mẽ và những câu chuyện mang ý nghĩa rất riêng ẩn sau đấy.
Lấy ví dụ tiêu biểu là series Air Jordan từ nhãn hiệu cùng tên, cũng như sản phẩm Việc ban đầu họ cho ra – Nike Air Jordan 1. Phát hành đặc trưng Pine Green dựa theo cảm hứng của phối màu OG gạo cội chính là sản phẩm Fandy cửa hàng bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng muốn giới thiệu lần này. Dành vài phút tham khảo qua bài review bên dưới nếu như bạn đang tìm kiếm hoặc có ý định sở hữu cho mình một đôi nhé!
giay nike air jordan 1 retro green white

thiết kế và chất liệu trên Nike Air Jordan 1 OG Green White
Một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường có những luật lệ và phạm vi khăng khăng trong thiết kế nhằm tạo nên những điểm nổi bật đặc trưng cho chúng. Ban đầu phải nói tới Form dáng hầm hố, rồi công nghệ được tích hợp giúp bạn sẵn sẵng trước mọi pha bóng, trong mọi cuộc chiến hay các buổi tập tành thỏa sức.
Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường sử dụng nhất chính là da thuộc cải tiến nhằm bảo đảm độ bền, chất lượng lúc trải nghiệm. Bộ đệm “túi khí” thân thuộc nằm sau lớp vỏ cao su vững chắc.
giay nike air jordan 1 retro green white

cuối cùng là phối màu, như trên Air Jordan 1 OG Green White, chúng ta chỉ thấy vài 2 gam màu cơ bản gồm Xanh – Trắng, nhưng cách xếp đặt, phân mảng từng màu sắc vào từng vị trí lại rất vừa căn vặn và hợp lý, tạo nên diện mạo bắt mắt, cũng rất dễ phối đồ.
Đặc điểm nhấn ở Nike Air Jordan 1s Pine Green
Vì là một trong các mẫu mã Ban đầu của Jordan Brand nên đây sẽ là phiên bản hi hữu hoi mà bạn có thể nhận ra logo quả bóng rổ gắn thêm đôi cánh, là biểu trưng nhận mặt nhãn hiệu hết sức thi thoảng hoi mà sau này được thay thế hẳn bằng logo “Jumpman” và duy trì mãi tới tận ngày nay.
giay nike air jordan 1 retro green white

Thêm vào đó, phát hành “Pine Green” còn nổi trội với cách phối màu hợp nhất giữa Xanh – Trắng lần lượt phân bổ xen kẽ theo từng phần như mũi giày, hông & mũi giày. Một điểm thu hút phong cách tương đối hiếm thấy ở series Air Jordan 1.
công nghệ tích hợp của giày Air Jordan 1 Pine Green
công nghệ bộ đệm Air – nói về Nike là đề cập về các thao tác đi hết sức chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.
Sở hữu khả năng cung ứng, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, ổn định. Các bạn hẳn sẽ cảm thấy sự khác biệt của Nike Air trên Nike Jordan 1 Green ngay ở lần trải nghiệm Ban đầu.
tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, mẫu mã và chất liệu, những điểm thu hút, phương pháp,…của đôi giày được xem là phát hành mở ra thời kỳ hoàng kim cho giày bóng rổ ở khoản chuyên môn đề cập riêng, ở văn hóa bắt mắt thế giới tổng thể. Nếu đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao tại Đà Nẵng, Fandy sẽ luôn có những chọn lọc “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho bạn.

nếu như các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua giày thể thao nam đẹp đà nẵng tại Fandy.
 

Chủ đề tương tự


Top Bottom