Đã phát hiện AdBlock

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn một số tính năng hữu ích và quan trọng của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất có thể, vui lòng dành chút thời gian để tắt AdBlocker của bạn.

Điện thoại Trung Quốc đang dần chinh phục châu Âu và Huawei đang dẫn đầu về doanh thu

LongLeee

Thành viên chính thức
Tham gia
30 Tháng mười hai 2018
Bài viết
112
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
18
Địa chỉ
Quận thủ đức, Tphcm
3436

Các thiết bị cầm tay Huawei hầu như không có mặt ở Mỹ, nơi các nhà mạng không bán bất kỳ thiết bị cầm tay nào, nhưng nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu Trung Quốc đang làm rất tốt ở các thị trường khác. Theo một báo cáo gần đây, Huawei đang dẫn đầu về doanh thu ở châu Âu, nơi có nhiều khách hàng mua điện thoại thông minh từ Trung Quốc vào năm ngoái hơn bao giờ hết.

Dữ liệu mới từ Canalys cho thấy một phần ba điện thoại thông minh được bán ở châu Âu năm ngoái đến từ một nhà cung cấp Trung Quốc và Huawei đã sản xuất một trong năm điện thoại được bán ở châu Âu trong quý Giáng sinh:

3437

Nói cách khác, điện thoại thông minh Trung Quốc chiếm 32% thị trường điện thoại thông minh châu Âu bị thu hẹp trong năm 2018, đại diện cho mức tăng 27% của các thương hiệu Trung Quốc so với năm ngoái. Cổ phiếu của Huawei, đã tăng 54% trong năm ngoái, công ty giải thích, chiếm 23,6% doanh thu trong quý cuối cùng của năm.

Samsung và Apple giữ hai vị trí đầu tiên trong khu vực, lần lượt bán được 61,6 triệu và 42,8 triệu điện thoại thông minh, nhưng cả hai công ty đều mất thị phần - lần lượt hơn 10% và 6%.

Những đề cập đáng chú ý khác trong top 5 là nhà sản xuất thiết bị Xiaomi và Nokia, mặc dù họ bán được ít điện thoại thông minh hơn so với đối thủ, ít nhất là theo dữ liệu trong bảng dưới đây trong quý IV. Điều thú vị là, các công ty như Oppo và OnePlus không được đề cập đến bằng tên, nhưng có khả năng cả hai sẽ tăng sự hiện diện ở châu Âu.

3438

Nhìn chung, thị trường châu Âu đã giảm 4% trong năm 2018 xuống còn 197 triệu đơn vị, trong khi các lô hàng Q4 2018 giảm 2% xuống còn 57 triệu đơn vị.

Canalys nói rằng các yếu tố khác nhau đang ảnh hưởng đến bối cảnh điện thoại thông minh ở châu Âu, bao gồm căng thẳng chính trị giữa các công ty Trung Quốc và chính phủ Hoa Kỳ, nhưng cũng là hiệu suất yếu hơn của các thiết bị cao cấp ở các nền kinh tế mạnh.

Chính quyền Hoa Kỳ đang khiến các công ty Trung Quốc đầu tư vào châu Âu thay vì Mỹ, nhà phân tích cấp cao của Ben, Ben Stanton, nói. Các thị trường châu Âu đã trưởng thành và tỷ lệ thay thế đã kéo dài, nhưng có một cơ hội cho các thương hiệu Trung Quốc thay thế các công ty đương nhiệm. Những người như Huawei và Xiaomi mang đến sự cạnh tranh về giá đã làm choáng váng các đối thủ của họ khi họ sử dụng kích thước của họ so với các thương hiệu nhỏ hơn ở châu Âu.

Các thị trường Tây Âu đã chứng kiến sự sụt giảm tổng thể của các lô hàng điện thoại thông minh trong năm ngoái là 8% xuống còn 128 triệu chiếc, nhưng thị trường Trung và Đông Âu đã tăng 5% trong giai đoạn này lên 68 triệu chiếc.

Nhà phân tích cho biết, có một sự đổi mới trong không gian điện thoại thông minh hàng đầu để lôi kéo khách hàng nâng cấp, nhà phân tích nói, đề cập đến các thiết bị cao cấp nhắm vào các thị trường như Anh, Đức và các nước Bắc Âu. Nhưng một sự chuyển đổi của phân khúc tầm trung trong phân khúc tầm trung năm 2018, với màn hình notch và camera kép giảm giá mạnh, ông thấy các điện thoại tầm trung có giá lên tới 350 USD nâng cấp ổ đĩa ở các quốc gia nơi giá bán trung bình thấp hơn nhiều. Điện thoại thông minh có giá từ 200 đến 350 đô la đã tăng 20% tại Western Union vào năm 2018. Các nhà cung cấp Trung Quốc sản xuất nhiều điện thoại này và Canalys hy vọng các công ty Trung Quốc sẽ tiếp tục tăng trưởng trên tất cả các phân khúc giá trong năm nay.

Thật trùng hợp, đầu tuần này, các quan chức Mỹ lại cảnh báo các đồng minh chống lại việc sử dụng thiết bị của Huawei, lần này đề cập đến công nghệ mạng Huawei 5 5G, vì lo ngại gián điệp.

Nguồn: BGR
 

Xem Bói

Mấy giờ rồi?

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Hoạt động gần đây

 • go88 đã đăng chủ đề mới.
  Bayvip hay còn gọi là phiên bản fanvip cũ Khuyến mãi đầu năm – Thiên đường cờ bạc online. Nơi quy tụ của những dòng game đổi thưởng hay...
 • loc799 đã đăng chủ đề mới.
  Sự Kiện Tết Năm tháng 1. 2021 Khi Tất Cả Các Tài Khoản Game Có Trên 1triệu nt Vào Fanpage Đều Dc Nhận Code Vip Từ 1m Đến 10m ] - Tuyển...
 • loc799 đã đăng chủ đề mới.
  Admin Đổi Thưởng sẽ liên tục cập nhật các bản tải game mới nhất, kèm theo đó là những event tặng Giftcode của Bay247 để anh em game thủ...
 • loc799 đã đăng chủ đề mới.
  Nổ cái bùm bùm bùm luôn này. bay247 hay còn gọi là phiên bản fanvip – Chơi ngay làm trùm thu nhập. Đã vậy dịp hè đã đang đến rất gần rồi...
 • loc799 đã đăng chủ đề mới.
  tháng 1 Nạp Thả Ga Nhận C.O.D.E Tri Ân Cùng Khánh Chi Hỗ Trợ Mọi G.D - Uy Tín - An Toàn - Bank Siêu Tốc Tương Tác Mạnh - Ưu Đãi Lớn Tham...
Bên trên Bottom

Đã phát hiện AdBlock

Chúng tôi biết, quảng cáo gây phiền nhiễu!

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.

Tôi đã tắt AdBlock
Không, xin cám ơn