Đầu mũi to thì phải làm sao

phuonghn550

Thành viên mới
Tham gia
27 Tháng chín 2017
Bài viết
16
Điểm
1
Đầu mũi to ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của dáng mũi khiến mũi kém thanh thoát. Tuy nhiên việc khắc phục nhược điểm này bằng cách thông thường không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách khắc phục nhược điểm đầu mũi to hiệu quả nhất.
Đầu mũi to – tình trạng khá nhiều người gặp phải

Đầu mũi nhỏ nhắn giúp khuôn mặt thanh tú hơn

Để đánh giá về thẩm mỹ mũi, ngoài tiêu chí về sống mũi, cánh mũi thì đầu mũi cũng là tiêu chí quan trọng mang lại sự hoàn hảo. Một chiếc mũi đẹp ngoài sống mũi cao, cánh mũi nhỏ thì đầu mũi cũng cần đảm bảo nhỏ nhắn, hài hòa với tổng thể. Tình trạng đầu mũi to thường khiến cho mũi trở nên thô, bè thiếu thanh thoát. Đây cũng là tình trạng khá nhiều người gặp phải tuy nhiên việc khắc phục bằng cách trang điểm thường không hiệu quả và tốn nhiều thời gian. Vì vậy 1 giải pháp khắc phục tối ưu tình trạng đầu mũi to thô là điều nhiều người tìm kiếm.

Thu nhỏ đầu mũi – cách cải thiện đầu mũi to hiệu quả
Nếu như việc thu nhỏ đầu mũi bằng việc trang điểm,các phương pháp thông thường tại nhà thường chỉ cho hiệu quả tạm thời và không tối ưu thì thu nhỏ đầu mũi được coi là “cứu tinh” cho những người có đầu mũi to, thô, thiếu thẩm mỹ. Không chỉ mang lại hiệu quả cao, tối ưu, duy trì lâu dài, thu nhỏ đầu mũi còn được thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản.
Để thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định nguyên nhân. Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất. Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì thực hiện phẫu thuật cắt bỏ mô mềm. Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì bác sỹ sẽ kết hợp xử lý cả hai trường hợp. Sau thực hiện bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi hài hòa với đầu mũi nhỏ xinh, cân đối. Đây chính là lý do ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ này.

Tuy nhiên không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thu nhỏ, khắc phục đầu mũi to hiệu quả và an toàn. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thu nhỏ đầu mũi.
Có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc luôn là địa chỉ thu nhỏ đầu mũi được đông đảo khách hàng tin tưởng. Tại Thu Cúc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Quy trình thu nhỏ đầu mũi được thực hiện an toàn, khoa học theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế. Toàn bộ quá trình thực hiện được tiến hành trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều hiện đại. Sau phẫu thuật bạn sẽ có được dáng mũi thanh tú hài hòa với đầu mũi nhỏ nhắn, tự nhiên nhất.
 

Top