Đánh giá KuCoin. Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin

phanhanvinh

Thành viên chính thức
Tham gia
26 Tháng mười 2020
Bài viết
427
Điểm
16
Địa chỉ
hải châu-đà nẵng
Website
santienaouytin.com
Bạn có muốn bắt đầu mua, bán và giao dịch tiền điện tử, nhưng liệu sàn KuCoin có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn không? Hoặc có thể bạn đã thấy một đồng tiền cụ thể được liệt kê trên sàn KuCoin và bây giờ bạn muốn đảm bảo rằng nó an toàn để sử dụng?

Vâng, bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về sàn KuCoin, tôi sẽ Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin! Trong bài KuCoin review này, tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu ngắn gọn KuCoin là gì, sau đó là hướng dẫn giao dịch trên KuCoin từng bước.

Sau đó, tôi sẽ cho bạn biết bạn có thể gửi những đồng tiền nào, công ty có quy trình xác minh nào và cuối cùng, tôi sẽ liệt kê tất cả những ưu điểm và nhược điểm của nó.

Khi kết thúc đọc đánh giá sàn KuCoin của tôi, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để quyết định xem sàn KuCoin có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không. Nếu không, bạn sẽ có thể tìm thấy các sàn giao dịch tiền điện tử được khuyên dùng khác ngoài kia.

Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa? Hãy chuyển sang phần đầu tiên của bài KuCoin review này - nền tảng của sàn giao dịch!

Ưu điểm
  • Giao dịch ẩn danh

  • Bảo mật

  • Hỗ trợ nhiều loại sàn tiền ảo
  • Nhược điểm
  • Số lượng giao dịch thấp
Giới thiệu về sàn KuCoin
Vậy Kucoin là gì? KuCoin là sàn giao dịch của bên thứ ba cho phép bạn mua, bán và giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Nó được tạo ra vào tháng 5 năm 2017 bởi một nhóm các chuyên gia kinh doanh giàu kinh nghiệm, những người trước đây đã làm việc trong các dự án như Ant Financial và iBox PAY. KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất trong ngành.

Mục tiêu của những người sáng lập là tạo ra một nền tảng đơn giản và an toàn cho mọi người trên toàn thế giới sử dụng để giao dịch nhiều loại tiền kỹ thuật số. Về lâu dài, họ muốn trở thành một trong 10 sàn giao dịch lớn nhất thế giới và họ hy vọng sẽ đạt được điều này vào năm 2020.

Kể từ khi ra mắt, sàn giao dịch KuCoin không gặp phải bất kỳ sự cố nào đáng chú ý và nhìn chung, sàn giao dịch không bị quá tải hệ thống nào. Hiện có thể truy cập nền tảng KuCoin thông qua máy tính để bàn cũng như trên ứng dụng KuCoin ở cả Android và iOS.

[IMG]


Vào đầu năm 2018, sàn KuCoin có hơn 1 triệu người dùng. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trung bình của họ ít hơn nhiều so với các sàn giao dịch phổ biến khác như Binance.

Trong khi viết bài đánh giá sàn KuCoin này, tôi cũng phát hiện ra rằng sàn giao dịch này có loại tiền điện tử riêng được gọi là KuCoin Shares (KCS)! Bằng cách nắm giữ tiền KCS, người dùng KuCoin được chiết khấu phí giao dịch.

Hơn nữa, người nắm giữ tiền KCS cũng nhận được 50% phần lợi nhuận từ phí giao dịch do sàn giao dịch tạo ra! Tiền điện tử KuCoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018 là hơn 1,8 tỷ đô la!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về nền tảng của họ, phần tiếp theo của bài đánh giá về sàn KuCoin của tôi sẽ thảo luận về các loại tiền bạn có thể mua!

Các loại tiền sẵn có
Tại thời điểm viết bài, sàn giao dịch KuCoin có sẵn hơn 300 cặp giao dịch khác nhau. Một ví dụ về cặp giao dịch là BTC/ETH có nghĩa là giao dịch Bitcoin với Ethereum. Họ hỗ trợ hơn 75 loại tiền điện tử riêng lẻ và sẽ cho thêm vào danh sách này.

Trong danh sách này bao gồm phần lớn các đồng tiền phổ biến, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash, cũng như các đồng tiền ít phổ biến hơn (nhưng vẫn là tiền điện tử hàng đầu) như VeChain và Lympo.

Sàn KuCoin dường như rất phổ biến đối với các loại tiền điện tử mới đã hoàn thành ICO của chúng, có nghĩa là đây là một sàn giao dịch tuyệt vời nếu bạn muốn mua tiền điện tử ngay khi bắt đầu hành trình giao dịch. Theo những người sáng lập, KuCoin đặt mục tiêu hỗ trợ hơn 1.000 loại tiền điện tử khác nhau vào cuối năm 2018.

Phí KuCoin
Một trong những mục tiêu chính của KuCoin là cung cấp cho các nhà giao dịch của họ mức phí rất thấp. Nhưng nó thấp đến mức nào?

Thứ nhất, gửi tiền điện tử là miễn phí, ngoại trừ phí giao dịch blockchain mà bạn phải trả để thực hiện chuyển khoản. Tất nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào loại tiền điện tử bạn đang sử dụng.

Khi nói đến giao dịch, bạn sẽ chỉ phải trả 0,1% số tiền bạn đang mua. Ví dụ: nếu bạn muốn mua Litecoin trị giá 1000$, bạn sẽ chỉ phải trả 1$! Đây là một trong những mức thấp nhất trong ngành, đó là lý do chính đáng để sử dụng KuCoin.

[IMG]


Về việc rút tiền của bạn ra khỏi sàn giao dịch, phí phụ thuộc vào loại tiền điện tử bạn muốn rút. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin trên trang web chính thức của KuCoin.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về các đồng tiền khác nhau mà KuCoin chấp nhận cũng như thông tin liên quan đến phí KuCoin, phần tiếp theo của bài đánh giá KuCoin của tôi sẽ xem xét các phương thức thanh toán khác nhau, cùng với bất kỳ bước xác minh nào bạn cần thực hiện.

Quá trình đăng ký
Để đăng ký một tài khoản mới với KuCoin, trước tiên bạn cần truy cập trang chủ chính thức của họ tại đây. Sau đó, nhấp vào Sign up (Đăng ký), ở trên cùng bên phải của màn hình.

Sau đó, bạn sẽ được cung cấp các điều khoản điều kiện của sàn giao dịch. Mặc dù tôi đã đọc chúng rồi, nhưng có lẽ tốt nhất là bạn nên tự đọc qua chúng để đảm bảo rằng bạn hiểu mọi thứ. Khi bạn đã có, hãy đánh dấu vào hộp accept terms and conditions (chấp nhận các điều khoản và điều kiện), sau đó nhấp vào next (tiếp theo).

[IMG]
Bây giờ bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của mình và chọn một mật khẩu thật mạnh.

[IMG]


Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chứng minh rằng bạn là con người bằng cách trượt thanh từ trái sang phải! Cuối cùng, để mở tài khoản, bạn cần xác nhận địa chỉ email của mình bằng cách nhấp vào liên kết mà KuCoin gửi cho bạn.

Vậy là xong, giờ bạn đã có tài khoản tại sàn KuCoin! Tại thời điểm này, bạn có thể gửi một số tiền và bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Hơn nữa, không cần phải gửi bất kỳ tài liệu nào để chứng minh danh tính của bạn!

Hướng dẫn giao dịch trên KuCoin
Bạn cũng đang tự hỏi làm thế nào để mua trên sàn KuCoin? Sau đây tôi sẽ hướng dẫn giao dịch trên KuCoin. Điều này cũng thực sự dễ dàng! Khi bạn đã nạp tiền vào tài khoản của mình, hãy nhấp vào Markets (Thị trường) ở đầu trang.
[IMG]


Sau đó, bạn cần tìm kiếm đồng tiền mà bạn muốn mua. Để làm điều này, hãy nhập nó vào hộp tìm kiếm có thể được tìm thấy ở bên phải của trang. Trong ví dụ của tôi, tôi đang tìm mua NEO.

[IMG]


Sàn KuCoin sau đó sẽ liệt kê tất cả các cặp giao dịch khác nhau có sẵn cho đồng tiền bạn muốn mua. Trong ví dụ của tôi, chỉ có NEO / BTC, có nghĩa là tôi sẽ cần giao dịch Bitcoin để lấy NEO. Nhấp vào cặp giao dịch phù hợp với đồng tiền bạn đã gửi!

Bây giờ bạn sẽ ở trên màn hình giao dịch chính. Ở bên phải của trang, hãy tìm hộp mua được hiển thị bên dưới danh sách đơn đặt hàng.

[IMG]


Tất cả những gì bạn cần làm là nhập số lượng tiền bạn muốn mua, nhấp vào nút best price giá tốt nhất màu xanh và sau đó nhấp vào ô mua màu xanh lá cây để hoàn tất giao dịch của bạn. Chỉ đơn giản như vậy!

Vậy thì, giờ đây bạn đã biết việc mở tài khoản cũng như cách mua trên sàn KuCoin dễ dàng như thế nào, phần tiếp theo của bài đánh giá sàn KuCoin của tôi sẽ xem xét sàn giao dịch nào phù hợp nhất cho ai!

Kết luận
Và đây là phần cuối của bài đánh giá về sàn KuCoin của tôi! Nếu bạn đã đọc nó từ đầu đến cuối, bây giờ bạn nên hiểu KuCoin là gì, hướng dẫn giao dịch trên KuCoin và liệu KuCoin có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không.

Trong bài đánh giá này, tôi đã bao gồm mọi thứ từ phí KuCoin, tiền xu được hỗ trợ, tính thân thiện với người dùng và phương thức thanh toán. Tôi cũng đã hướng dẫn bạn cách thiết lập tài khoản và cách mua trên sàn KuCoin. Cuối cùng, tôi đã thảo luận về việc sàn KuCoin có an toàn hay không.

xem thêm thông tin tại Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin
 
Bài tương tự
Bắt đầu Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
vithuyle0905 sàn kucoin là gì? Đánh giá sàn kucoin giao dịch tiền ảo phí rẻ nhất Trung Quốc Cho thuê, sang nhượng BĐS 0
vithuyle0905 Review sàn KuCoin? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo phí rẻ nhất Trung Quốc Cho thuê, sang nhượng BĐS 0
vithuyle0905 Đánh giá sàn Kucoin - Hướng dẫn đăng kí và giao dịch trên sàn kucoin Cho thuê, sang nhượng BĐS 0
vithuyle0905 Sàn KuCoin là gì? Đánh giá sàn kucoin và hướng dẫn giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc Cho thuê, sang nhượng BĐS 0
vithuyle0905 Đánh giá sàn kucoin-các loại sàn kucoin của nước nào tốt nhất hiện nay mà bạn cần biết Cho thuê, sang nhượng BĐS 0
vithuyle0905 Sàn KuCoin là gì? Đánh giá sàn KuCoin và hướng dẫn đăng ký KuCoin Cho thuê, sang nhượng BĐS 0
vithuyle0905 Review Sàn kucoin-Đánh giá sàn kucoin hay nhất Cho thuê, sang nhượng BĐS 0
vithuyle0905 Review sàn kucoin- Đánh giá sàn kucoin và tiền điện tử của Trung Quốc Cho thuê, sang nhượng BĐS 0
vithuyle0905 review sàn kucoin và Đánh giá sàn KuCoin Cho thuê, sang nhượng BĐS 0
vithuyle0905 Review Sàn KuCoin? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của Trung Quốc Cho thuê, sang nhượng BĐS 0
vithuyle0905 Đánh giá sàn kucoin tiền ảo như thế nào?Sàn kucoin Có đa cấp không? Điện gia dụng 0
vithuyle0905 Đánh giá sàn kucoin là gì ? Định nghĩa về sàn kucoin Điện gia dụng 0
vithuyle0905 Bạn đã Đánh giá sàn kucoin tiền ảo như thế nào? Điện gia dụng 0
vithuyle0905 Sàn kucoin của nước nào đang phát triển nhất?Đánh giá sàn kucoin hiệu quả nhất Điện thoại 0
vithuyle0905 Đánh giá sàn kucoin hoàn hảo nhất Mua bán nhà đất 0
V Đánh giá về sàn giao dịch kucoin Điện máy, điện lạnh 0
V Sàn KuCoin là gì? Đánh giá sàn kucoin Mua bán nhà đất 0
P Đánh giá về sàn KuCoin Thiết kế 0
T Đánh giá về nét đẹp trong văn hóa con đứa ở Canada Mỹ phẩm, nước hoa 0
D British Columbia ở đâu ? Đánh giá về thức giấc bang sôi động nhất tại quốc gia Canada Mỹ phẩm, nước hoa 0
Huyenmai1998 Đánh giá ưu nhược điểm của sàn MXC Rao vặt tổng hợp 0
D Đánh giá về hồ Louise Canada - Hòn ngọc xanh quốc gia Canada Mỹ phẩm, nước hoa 0
N Sàn xtb là gì? Đánh giá sàn giao dịch xtb 2021 Quản trị kinh doanh 0
N Sàn xtb là gì? Đánh giá sàn giao dịch xtb cùng trader 2021 Quản trị kinh doanh 0
Huyenmai1998 Đánh giá đòn bẩy của sàn Cointiger Rao vặt tổng hợp 0
N Sàn xtb là gì? Review đánh giá sàn xtb 2021 Quản trị kinh doanh 0
N Sàn XTB là gì? Review đánh giá sàn giao dịch cùng trader 2021 Quản trị kinh doanh 0
T Đánh giá xác thực sàn icmarkets có lừa đảo hay không ? Quản trị kinh doanh 0
D Thủ đô Hàn Quốc là gì ? Cùng Đánh giá về trái tim của quốc gia kim chi Mỹ phẩm, nước hoa 0
D Khí hậu ở Canada - Đánh giá về thời tiết lãnh thổ Canada Mỹ phẩm, nước hoa 0
A Đánh giá về triết lý giáo dục của Nhật Bản Rao vặt tổng hợp 0
M Sàn Bittrex là gì? Đánh giá sàn Bittrex mới nhất năm 2021 Chuyện trò linh tinh 0
Huyenmai1998 Đánh giá và các loại phí của sàn Binance Rao vặt tổng hợp 0
L Thiết bị kiểm tra vòng bi đánh giá ổ bi Rao vặt tổng hợp 0
Q Mách bạn tiêu chí đánh giá chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ học bếp Rao vặt tổng hợp 0
D Bản đồ quốc gia Canada - Đánh giá về bờ cõi đất nước Canada Mỹ phẩm, nước hoa 0
D Thủ đô của nước Đức là gì ? Đánh giá về trái tim của xứ sở lâu đài Mỹ phẩm, nước hoa 0
D Merlion tức thị gì ? Đánh giá về biểu tượng của đất nước Singapore Mỹ phẩm, nước hoa 0
Huyenmai1998 Đánh giá, review sàn Cointiger mới nhất Rao vặt tổng hợp 0
H Tiêu chí đánh giá địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực uy tín Rao vặt tổng hợp 0
linkforum 10 cách trị sẹo rỗ lâu năm tại nhà được đánh giá cao hiện nay Rao vặt tổng hợp 0
H Các tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng ngực an toàn Rao vặt tổng hợp 0
N Đánh giá máy massage cầm tay mini tốt nhất hiện nay Điện máy, điện lạnh 0
Huyenmai1998 Đánh giá top sàn forex uy tín nhất thế giới Rao vặt tổng hợp 0
N Đánh giá 3 mẫu bếp từ Cata đáng mua nhất năm 2021 Rao vặt tổng hợp 0
D Giờ bên Dubai hiên nay và Đánh giá về sự chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Dubai Mỹ phẩm, nước hoa 0
Huyenmai1998 Đánh giá chi tiết sàn giao dịch đầu tư forex LCG Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Đánh giá chi tiết sàn giao dịch đầu tư forex Trading 212 Rao vặt tổng hợp 0
N Đánh giá Mi Band 6: Được nâng cấp các gì, giá thành bao nhiêu? Điện máy, điện lạnh 0
T Đánh giá nét đặc sắc trong y phục truyền thống của Canada Mỹ phẩm, nước hoa 0

Bài tương tự

Mấy giờ rồi?

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Chúc mừng sinh nhật

Hoạt động gần đây

Bên trên Bottom